Pokémon Rumble Rush cho Android 1.0.4 Game Pokemon chính hãng mới cho Android

Tải về

Game hành động Pokémon Rumble Rush cho Android là phần thứ năm của loạt game PC Pokémon Rumble. Đây là một trò chơi siêu thú vị và hấp dẫn dành cho người hâm mộ game săn quái nói chung và fan Pokémon nói riêng.

Pokémon Rumble Rush cho Android là game săn quái hấp dẫn cho fan của Pokémon
Pokémon Rumble Rush cho Android là game săn quái hấp dẫn cho fan của Pokémon

Mặc dù Pokémon Rumble Rush không phải là game Pokémon Rumble đầu tiên, nhưng là trò chơi đầu tiên xuất hiện trên nền tảng di động. Giống như hầu hết các game mobile khác của Nintendo, đây là một tựa game miễn phí với vô số tính năng hấp dẫn và những đặc điểm nổi bật mà ngay cả những người chơi kỳ cựu cũng không thể bỏ qua.

Pokémon Rumble Rush là một thế giới đầy những hòn đảo chưa từng được khám phá! Cùng với tinh thần phiêu lưu khám phá mạnh mẽ của bạn, hãy bước vào cuộc hành trình tới những hòn đảo bí ẩn chứa hàng trăm Pokémon huyền thoại và sưu tập mọi quái vật!

Pokémon Rumble Rush có thể được coi là một trò chơi hành động đối kháng, trong đó, tại mỗi level, bạn sẽ chiến đấu với một nhóm Pokémon trước khi đối mặt với trùm cuối. Giống như Pokémon Go, điều khiển trong game khá đơn giản - chạm vào màn hình điện thoại để tấn công cho đến khi bạn đánh bại tất cả.

Khám phá những hòn đảo kỳ bí và thu thập tất cả quái vật bỏ túi
Khám phá những hòn đảo kỳ bí của Pokémon Rumble Rush và thu thập tất cả quái vật bỏ túi

Trong Pokémon Rumble Rush for Android, game thủ sẽ du hành từ hòn đảo này sang hòn đảo khác, tập hợp một đội quân Pokémon nhỏ trên đường đi. Trên hành trình khám phá, bạn sẽ thu thập tiền xu và bắt những Pokémon mới và mạnh hơn (được đo bằng sức chiến đấu của chúng), điều này sẽ giúp bạn có thể chiến đấu chống lại các đối thủ mạnh.

Mỗi hòn đảo trong trò chơi sẽ có một loạt Pokémon trùm và người chơi phải đánh bại từng quái vật một. Mỗi boss có một số yêu cầu mà bạn phải đáp ứng để có quyền chiến đấu với nó. Ví dụ, game thủ cần sở hữu một Pokémon được chỉ định ngẫu nhiên hoặc Pokémon có level sức mạnh tương đương để có thể chiến đấu với quái vật trùm.

Khi tất cả boss trên đảo bị đánh bại, người chơi sẽ nhận được tiền thưởng, Pokémon và nếu may mắn, bạn sẽ nhận được Ore (quặng). Ore trong game Pokémon Rumble Rush tương đương với các rương kho báu. Nó có thể là những mảnh đá giúp người chơi nâng cao chỉ số sức mạnh của hoặc tăng sức chiến đấu cho Pokemon. Game thủ luôn có thể tìm thấy một viên đá triệu hồi, trang bị hoặc một vật phẩm đặc biệt có khả năng triệu hồi một người bạn quái vật để chiến đấu với các Pokémon khác.

Nâng cấp quái vật bạn yêu thích Kiểm tra sức mạnh của bạn bằng cách sử dụng Pokémon đã thu thập được
Kiểm tra sức mạnh của bạn bằng cách sử dụng Pokémon đã thu thập được

Tính năng nổi bật của game Pokémon Rumble Rush cho Android

Tận hưởng gameplay có nhịp độ nhanh ngay cả khi đang di chuyển

Thật dễ dàng để điều khiển Pokémon của bạn bằng một tay. Vượt qua các stage bằng cách điều khiển Pokémon di chuyển về phía trước. Nếu nhìn thấy Pokémon địch, bạn có thể tấn công nó bằng cách chạm vào màn hình. Nhấn để tham gia vào các trận chiến kịch tính và thú vị!

Khám phá vùng biển kỳ bí

Cứ hai tuần một lần, vùng biển và các hòn đảo mà bạn có nhiệm vụ khám phá trong Pokémon Rumble Rush sẽ thay đổi.

Người chơi có thể tìm thấy nhiều Pokémon lạ và mạnh hơn trên các hòn đảo mới. Vì vậy, mỗi cuộc hành trình sẽ là độc nhất vô nhị và bạn có thể thu thập được rất nhiều quái vật bỏ túi.

Nâng cấp Pokémon mà bạn chọn

Đôi khi người chơi sẽ nhận được một Ore khi hoàn thành một bàn chơi. Tinh luyện quặng để có được các trang bị quyền năng mà bạn có thể sử dụng để giúp Pokémon của mình trở nên mạnh hơn. Người chơi thậm chí có thể tinh luyện quặng thành thiết bị triệu hồi để ra lệnh cho Pokémon sử dụng một chiêu thức tấn công mới.

Kiểm tra sức mạnh của bạn bằng cách sử dụng Pokémon đã thu thập được

Đôi khi, người chơi có thể kiếm được phần thưởng giá trị bằng cách thực hiện các nhiệm vụ trong chế độ Super Boss Rush. Bạn sẽ cần nhiều loại Pokémon mạnh mẽ khác nhau để có thể đánh bại được Super Boss. Khai thác sức mạnh của quái vật mà bạn đã thu thập từ nhiều hòn đảo khác nhau để chiến đấu với những siêu Pokémon mạnh mẽ.

Gameplay nhịp độ nhanh và dễ điều khiển Một thế giới chứa đầy các hòn đảo bí ẩn
Đánh bại quái vật trùm để nhận được những vật phẩm giá trị giúp tăng sức mạnh cho Pokémon

Lưu ý:

Các thiết bị tương thích với Pokémon Rumble Rush Android:

  • Thiết bị có hệ điều hành Android từ 4.4 và chip Snapdragon từ 410 trở lên.
  • Pokémon Rumble Rush có thể không hoạt động được trên một số thiết bị.
5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.4
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 66 MB
  • Lượt xem: 466
  • Lượt tải: 80
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0
Liên kết tải về
Tìm thêm: Pokemon Game Pokemon

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm