Police Bus Hill Climb - Cops Pick & Drop Duty Sim Game lái xe bus đưa đón cảnh sát đầy nguy hiểm

Tải về
 • Đánh giá:
  4,6 ★ 8 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 31 MB
 • Lượt xem: 2.778
 • Lượt tải: 2.053
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8/8.1/10
Giới thiệu

Police Bus Hill Climb - Cops Pick & Drop Duty Sim là game mô phỏng lái xe bus chở cảnh sát mạo hiểm và điên rồ nhất. Bạn sẽ trở thành tài xế xe bus, lái nhiều loại xe khác nhau trên địa hình đồi núi và đá. Nhiều thử thách mạo hiểm đang chờ đón bạn ở phía trước.

Không phải là game lái xe bus thông thường, bạn sẽ phải đưa và đón nhân viên cảnh sát tại các điểm dừng đỗ để họ thực hiện nhiệm vụ của mình. Đường đi của xe cũng không phải là những tuyến đường giao thông ồn ào trong thành phố, mà là những con đường ven đồi đầy nguy hiểm, một bên là đồi cao, một bên là vực, sông sâu, đường đi ngoằn ngoèo, nhiều khúc quanh. Liệu bạn có thể đảm đương công việc này một cách xuất sắc hay không? Download Police Bus Hill Climb - Cops Pick & Drop Duty Sim để thử tài lái xe của bạn ngay thôi.

Game Police Bus Hill Climb - Cops Pick & Drop Duty Sim
Giao diện game lái xe buýt đón cảnh sát Police Bus Hill Climb - Cops Pick and Drop Duty Sim

Tính năng chính của game Police Bus Hill Climb - Cops Pick & Drop Duty Sim

 • Lối chơi thực hiện nhiệm vụ mạo hiểm
 • Đón và thả cảnh sát từ những địa điểm khác nhau
 • Khám phá môi trường ven đồi
 • Điều khiển xe mượt mà với khả năng phanh và drift
 • Chơi game lái xe miễn phí

Các cảnh sát đang làm nhiệm vụ tại các sườn đồi, nhiệm vụ của bạn là lái xe leo lên ngọn đồi để vận chuyển nhân viên cảnh sát đến các trạm, địa điểm làm nhiệm vụ khác nhau. Để điều khiển xe bus bạn sẽ sử dụng kết hợp cả chuột và bàn phím, các phím mũi tên để điều hướng xe, chuột để dừng đỗ, bấm còi, bật đèn tín hiệu và lựa chọn các đối tượng khác trong game.

Bạn sẽ có 3 chiếc xe bus để lựa chọn, nhưng cần tích lũy đủ điểm kinh nghiệm để mở khóa chúng. Các nhiệm vụ cũng cần được thực hiện lần lượt từ thấp đến cao. Nhiệm vụ đầu tiên của bạn khi chơi game là lái xe bus từ điểm xuất phát, đón một nhân viên cảnh sát và đưa anh ấy đến địa điểm làm nhiệm vụ.

Địa điểm trả nhân viên cảnh sát
Địa điểm trả nhân viên cảnh sát trong game

Đường đi rất nguy hiểm, một bên là núi cao, một bên là vực sâu, nhiều khúc quanh và đường khá hẹp, chỉ sơ ý một chút là chiếc xe có thể bị lao xuống vực. Bạn sẽ luôn được đặt trong trạng thái hồi hộp mỗi khi điều khiển xe. Khi đến trước vị trí cần dừng đỗ, bạn hãy nhấp chuột vào biểu tượng phanh để dừng xe, khi chiếc xe đỗ hẳn cảnh sát sẽ lên hoặc xuống xe.

Toàn cảnh một đường đi trong game
Toàn cảnh một đường đi của xe bus nhìn từ trên cao

Để biết người bạn cần đón đang ở vị trí nào hãy nhìn vào bản đồ ở góc trên tay trái, điểm màu đỏ đầu tiên chính là nơi có cảnh sát đứng và điểm đỏ tiếp theo là nơi cần dừng xe.

Hoàn thành mỗi nhiệm vụ bạn sẽ nhận được số điểm kinh nghiệm cần thiết, mở khóa nhiệm vụ tiếp theo và cần đến 6000 điểm kinh nghiệm để có thể mở khóa toàn bộ xe bus.

Đồ họa của game tuy chưa thực sự mượt mà (khi thử nghiệm trên Windows 8.1) so với những game đua xe khác, nhưng cũng được đánh giá khá cao. Game chứa một quảng cáo trên giao diện khởi động nhưng dễ dàng để tắt đi, ngoài ra còn một số liên kết đến các game cùng nhà phát hành để bạn cân nhắc chơi thêm.

Tóm lại, Police Bus Hill Climb - Cops Pick & Drop Duty Sim khá thú vị để chơi, những nhiệm vụ đầy thách thức, cung đường đi nguy hiểm sẽ hoàn hảo để bạn thể hiện kỹ năng lái xe điêu luyện của mình. Hãy trở thành người lái xe liều lĩnh nhất trong Police Bus Hill Climb - Cops Pick & Drop Duty Sim.

Bích Thủy

Liên kết tải về
0 Bình luận
Sắp xếp theo