Polyvore cho iOS 4.32 Ứng dụng cập nhật xu hướng thời trang và mua sắm miễn phí

Tải về

3 (1) Polyvore Miễn phí 19

Ứng dụng thời trang Polyvore cho iOS giúp người dùng khám phá nhiều ý tưởng trang phục, tạo phong cách cá nhân và mua sắm sản phẩm yêu thích từ các thương hiệu, nhà bán lẻ hàng đầu thế giới.

ứng dụng thời trang Polyvore cho iOS Polyvore cho iOS phối đồ trực tiếp trên ứng dụng
Ứng dụng mua sắm thời trang miễn phí Polyvore cho iOS

Download ứng dụng thời trang miễn phí Polyvore cho iOS

Bạn có thường ghé thăm các cửa hàng thời trang online, rồi tự kết hợp các bức ảnh chụp của họ thành một bộ trang phục theo gu của mình bao giờ chưa? Nó có tốn nhiều thời gian và công thức của bạn không? Nếu câu trả lời là có thì một ứng dụng mua sắm như Polyvore cho iOS chắc chắn khiến bạn hài lòng. Nền tảng này cho phép người dùng mơ mộng và để trí tưởng tượng bay xa bằng cách phối đồ phù hợp nhất với diện mạo của mình.

Polyvore cho iOS là một công cụ giúp người dùng kiểm tra sản phẩm, ghé thăm các nhà thiết kế, tạo phong cách cá nhân và chia sẻ với bạn bè nếu muốn. Khi khởi động, người dùng cần cung cấp vài gu ăn mặc yêu thích để ứng dụng đánh giá phong cách và cung cấp hình ảnh liên quan tốt hơn. Bên cạnh dòng tin (feed), người dùng có thể duyệt nhanh nội dung, kiểm tra xu hướng mới nhất hoặc di chuyển lên vùng những bức ảnh hàng đầu. Polyvore cho iOS cũng phân loại nội dung theo danh mục, chẳng hạn như quần áo, váy, túi, giày, trang sức, phụ kiện, đồ trang trí nhà cửa, nội thất. Qua đó, người dùng rất nhanh tìm thấy mọi sản phẩm cần tìm.

Tuy nhiên, điểm nổi bật nhất của Polyvore cho iOS lại chính là chức năng ghép ảnh. Người dùng có thể chọn món đồ muốn thêm từ một danh sách danh mục dài, thậm chí lọc kết quả theo những mức giá khác nhau, kiểu dáng trang phục (chân váy dài qua đầu gối, váy ngắn, thương hiệu, màu sắc...) Sau đó, tập hợp tất cả vào một bức hình duy nhất. Nếu muốn, người dùng còn đặt được cả đồ nội thất làm nền trước khi chuyển tới "Embellishments" (Làm đẹp). Ví dụ, bạn có thể thêm người, họa tiết, nền, khung, đường viền, chữ, tạp chí, hiệu ứng, lớp phủ... Hay nói cách khác, Polyvore cho iOS mang tới khả năng tạo một lookbook cá nhân chuyên nghiệp không khác gì trên tạp chí thời trang thực sự. Người dùng có thể xuất bản ảnh ghép, lưu chúng dưới dạng bản nháp hoặc chia sẻ với bạn bè khắp thế giới.

Một điểm sáng nữa phải kể đến khi nhắc tới Polyvore cho iOS chính là nó tạo một cộng đồng sôi nổi quy tụ toàn những người cuồng mua sắm, thích mặc đẹp. Mỗi bức ảnh người dùng chia sẻ đều hiển thị lượt theo dõi, lượt xem và like cùng bộ sưu tập yêu thích (được đánh dấu trái tim) trên tab "Me". Ngoài ra, tab này cũng là nơi lưu trữ bộ sưu tập ảnh trang phục tự phối, những hồ sơ bạn đang theo dõi và ngược lại, thiết lập cài đặt tài khoản. Ở phần Account Settings, người dùng sẽ chọn được các hoạt động quan tâm và nhận email từ ứng dụng.

Polyvore cho iOS cá nhân hóa phong cáchPolyvore cho iOS khám phá xu hướng mới
Polyvore cho iOS liên tục cập nhật xu hướng thời trang mới nhất

Tính năng nổi bật của ứng dụng thời trang miễn phí Polyvore cho iOS

 • Truyền cảm hứng thời trang: Tìm kiếm ý tưởng từ hàng triệu thành viên cùng các fashionista nổi tiếng thế giới
 • Tạo phong cách riêng: Chia sẻ niềm đam mê thời trang và nhận đánh giá từ cộng đồng về các bộ đồ tự phối
 • Cập nhật xu hướng mới nhất: Khám phá phong cách, thương hiệu đang được giới thời trang yêu thích nhất
 • Cập nhật sản phẩm và lookbook mới từ khắp các cửa hàng uy tín
 • Ngôn ngữ giao diện: Tiếng Anh

Thay đổi ở phiên bản mới ứng dụng mua sắm Polyvore cho iOS

 • Sửa lỗi đường dẫn trợ giúp (Help)
 • Cải thiện chức năng VoiceOver
 • Khắc phục các lỗi bug ở bản cũ

Nhìn chung, Polyvore cho iOS là công cụ khá tuyệt, truyền cảm hứng mặc đẹp tới tất cả mọi người bằng rất nhiều chức năng thú vị nhưng vô cùng tiện ích.

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 4.32
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 36
 • Lượt tải: 19
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 9.x trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm