Pop Stars Master cho iOS 1.0 Game phá sao kinh điển trên iPhone/iPad

Tải về

5 (1) META Studio Miễn phí 20

Pop Stars Master for iOS là tựa game phá sao theo phong cách match-3 quen thuộc. Hãy chơi và thử xem bạn có thể phá đảo trong trò chơi đặc biệt gây nghiện này không nhé?

Game trí tuệ giải đốGame phá sao kinh điển
Game phá sao đơn giản dễ chơi nhưng khó thắng

Chơi game phá sao Pop Stars trên web.

Pop Stars Master thuộc thể loại game trí tuệ giải đố theo phong cách match-3. Hiện tại thì bạn có thể chơi Pop Stars Master miễn phí trên các nền tảng iOS và Android.

Pop Stars Master là sản phẩm thứ 3 của META Studio. Mục tiêu của trò chơi là phá được càng nhiều sao càng tốt để đạt số điểm mà bàn chơi đưa ra. Người chơi Pop Stars Master for iOS sẽ sử dụng thao tác một chạm để phá các nhóm sao cùng màu đứng liền kề nhau.

Để phá các cụm sao trên bàn chơi, bạn cần tối thiểu 2 ngôi sao cùng màu đứng liền kề nhau. Càng phá được những cụm sao lớn thì điểm số bạn ghi được càng cao. Ở những level sau, việc phá sao và sắp xếp các nhóm sao lớn đứng cạnh nhau để phá vỡ chúng chính là chìa khóa thành công trong tựa game vui nhộn này!

Lối chơi match-3Điều khiển trực quan
Lối chơi match-3 quen thuộc với kiểu điều khiển 1 chạm

Đối với các trò chơi theo phong cách phá sao hay đập bóng, phá kim cương... như Pop Stars Master thì nguyên tắc chung vẫn là chơi game từ trên xuống. Tuy vậy, bạn không nên áp dụng quá máy móc nguyên tắc này vì trong một số trường hợp khi bàn chơi lộn xộn, người chơi cần phá sao linh hoạt để tạo thành những cụm sao mới, giúp ghi điểm số ấn tượng!

Mỗi khi đạt được số điểm mà level yêu cầu, bạn sẽ tiếp tục phá sao để lập kỷ lục về điểm số. Bàn chơi sẽ chỉ kết thúc khi không có bất cứ nước đi nào nữa. Trên bàn chơi của Pop Stars Master phiên bản di động cũng có những bổ trợ giúp bạn phá sao hiệu quả hơn như phá vỡ 9 ô cùng lúc, phá cả hàng dọc hoặc hàng ngang... Hãy chạm vào bổ trợ này để kích hoạt chúng bất cứ lúc nào bạn muốn.

Mục tiêu điểm sốGiành chiến thắng
Ghi điểm số theo yêu cầu để lên cấp

Pop Stars Master cho iOS là game xếp hình đơn giản dễ chơi nhưng lại rất khó thắng. Chỉ cần đến level 4 là bạn sẽ thấy độ khó của trò chơi này. Bàn chơi được xếp lộn xộn trong khi thành tích đưa ra là 2500 điểm. Lúc này, ngoài việc phá sao thông thái, bạn còn phải trông đợi vào thần may mắn của mình nữa!

Game không lưu thành tích của người chơi mà bất cứ khi nào bạn không qua được bàn chơi, Pop Stars Master sẽ quay về level 1 và buộc người chơi phải chinh phục lại từ đầu. Phần hình ảnh và âm thanh được xử lý khá tốt với hiệu ứng pháo hoa đẹp mắt cùng nhạc nền sôi động. Đây là lựa chọn không tồi nếu bạn muốn giết thời gian và giải trí khi rảnh rỗi, nhưng phải nói trước là game không hề "dễ nhằn" đâu nhé!

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 10,7 MB
  • Lượt xem: 60
  • Lượt tải: 20
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 6.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Pop Stars Master

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm