Puzzle Wiz cho Android 1.07 Game giải đố match-3 mới lạ trên Android

Tải về
3 (1) Wicked Witch Miễn phí 09 Dung lượng: 91 MB Ngày: Yêu cầu: Android 4.0 trở lên

Cùng đến với một sân chơi phiêu lưu giải đố đầy kịch tính và mới mẻ trên di động mang tên Puzzle Wiz, tân binh đến từ xứ sở chuột túi Kangoro được tích hợp dành cho nền tảng Android 4.0 trở lên. Nhanh tay tải Puzzle Wiz về máy hoàn toàn miễn phí và bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn ngay hôm nay.

Giải những câu đố để hoàn thành nhiệm vụ Khám phá những thế giới nhiệm màu

Puzzle Wiz cho Android là tựa game trí tuệ giải đố 3D độc đáo trên Android đến từ hãng ứng dụng Wicked Witch, Australia. Game sở hữu một cốt truyện vô cùng hấp dẫn, kể về cuộc phiêu lưu của ông Merlin trong việc tìm lại những màu sắc bị trộn lẫn với nhau và tìm đường thoát khỏi mê cung để trở về nhà đoàn tụ với gia đình mình.

Ông Merlin mắc bệnh hay quên và trong một lần tình cờ, ông đã đi lạc vào một mê cung, nơi có những màu sắc bị trộn lẫn do chính ông làm vỡ cầu vồng mà tạo ra. Ngay lúc này đây, Merlin cần bạn hơn bất cứ ai. Hãy triệu hồi những vật nuôi yêu quý để giúp ông Merlin nhanh chóng hoàn thành những nhiệm vụ khó khăn qua 75 cấp độ chơi với độ khó tăng tiến và tìm đường trở về càng sớm càng tốt.

Video giới thiệu game Puzzle Wiz trên Android

Vận dụng trí thông minh của bạn để giải những câu đố, ghép nối để giải phóng những màu sắc giống nhau nhằm tạo ra đường về nhà nhằm giúp ông Merlin thoát khỏi mê cung 3D đầy mê hoặc trong một cuộc phiêu lưu match-3 đầy màu sắc của Puzzle Wiz trên Android. Bước vào một thế giới đầy mê hoặc với nhiều thế giới màu nhiệm khác nhau dành cho người chơi khám phá như Khu rừng ma thuật, Đảo Kẹo ngọt, Thung lũng hoàng hôn, Hòn đảo Sundae và di chuyển lên cao trong những đám mây, vượt qua những thử thách khó khăn và chinh phục các cấp độ chơi, bạn có thể giải những câu đố này và tìm ra con đường phía trước chứ?

Thu thập ngôi sao và những chiến lợi phẩm trong game Triệu hồi thú cưng trong game Nâng cấp kỹ năng và trang phục

Tính năng nổi bật của game Puzzle Wiz trên Android

 • Đồ họa 3D tuyệt đẹp
 • 75 cấp độ chơi đầy mê hoặc với độ khó tăng dần.
 • Đắm chìm trong những thế giới bao gồm: Khu rừng ma thuật, Đảo Kẹo ngọt, Thung lũng hoàng hôn và Hòn đảo Sundae.
 • Sân chơi match-3 nối các màu sắc độc đáo.
 • Tăng cấp cho các nhân vật.
 • Tùy chỉnh trang phục của bạn.
 • Triệu hồi thú cưng và kích hoạt tên lửa thần kỳ.
 • Học những kỹ năng mới và nâng cấp khả năng của bạn.
 • Giành những phần thưởng tuyệt vời.

Hướng dẫn chơi game Puzzle Wiz trên Android

Làm chủ những phép thuật kỳ diệu

Ông Merlin vô tình làm vỡ Master Rainbow và những màu sắc bị văng ra nhiều nơi tạo thành những hình xoắn ốc. Giờ đây, ông ấy cần sự giúp đỡ của bạn để khôi phục lại màu sắc của thế giới và tìm đường về nhà.

Khám phá những thế giới mới

Khám phá những thế giới 3D kỳ diệu và sắp xếp những phép thuật để thay đổi màu sắc của những viên gạch cản đường bạn. Hãy nối những viên gạch cùng màu với nhau để giải phóng chúng và tạo thành con đường để vượt qua 75 cấp độ chơi trong game. Bạn càng giải quyết vấn đề tốt đến đâu thì bạn càng thu được nhiều điểm kinh nghiệm để nâng cấp nhân vật.

Nâng cấp trong game

Nâng cấp nhân vật Merlin để mở khóa những khả năng biến hóa trong game. Bạn có thể sử dụng Alchemy để thu thập vàng trong khi bạn ở chế độ offline, nâng cấp điểm thưởng để ghi được điểm số cao và có thêm nhiều thời gian chơi hơn ở những cấp độ chơi bị giới hạn thời gian.

Tùy chỉnh nhân vật

Thu thập thật nhiều ngôi sao vàng để tham gia vào các sự kiện và dành tiền xu để nâng cấp, mua thú cưng và trang phục để thay đổi ngoại hình tùy ý cho Merlin. Hoàn thành các nhiệm vụ để thu thập điểm thưởng và triệu hồi vật nuôi để giúp bạn vượt qua những tình huống khó khăn trong game.

Puzzle Wiz cho Android là sân chơi hoàn toàn miễn phí cho người chơi tải về và chơi thả ga. Tuy nhiên một số vật phẩm trong game có thể yêu cầu người chơi trả phí bằng tiền thật thông qua gói mất phí IAP. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi sử dụng nhé. Chúc bạn có những phút giây thư giãn với Puzzle Wiz.

Cao Thanh Nhàn

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.07
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 91 MB
 • Lượt xem: 18
 • Lượt tải: 09
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm