Quick All to PDF 3.0 Chuyển đổi tài liệu sang PDF

Tải về

3 (1) QuickPDFtoWord Dùng thử 58 Dung lượng: 23,7 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7

Quick All to PDF là một công cụ tuyệt vời cho phép người dùng chuyển đổi bất cứ tập tin nào có thể in như Word, Excel, PowerPoint, ảnh, TXT, vv sang file PDF rất nhanh chóng.

Bạn có thể sử dụng nó như một máy in ảo. Đây là một công cụ đơn giản và dễ sử dụng. Tất cả những gì bạn cần làm là mở tập tin mình muốn chuyển đổi và nhấn nút "Print". Sau đó, lựa chọn “Quick All to PDF” từ danh sách các máy in. Một cửa sổ pop-up sẽ xuất hiện trên màn hình. Nhấn “Browse’ để lựa chọn một vị trí lưu lại tập tin PDF được tạo ra. Nhấn “Convert” và tập tin được bạn lựa chọn sẽ được chuyển đổi sang PDF.

Quick All to PDF

Các tính năng đáng chú ý:

Hỗ trợ chế độ chuyển đổi hàng loạt chỉ trong một bước

Quick All to PDF cho phép bạn chuyển đổi tất cả tập tin văn bản, Microsoft Word, Excel, PowerPoint, ảnh, vv sang file PDF thông qua quá trình chuyển đổi hàng loạt chỉ với một cú nhấp chuột duy nhất.

Hợp nhất nhiều tập tin PDF với nhau

Phần mềm này sẽ hỗ trợ bạn kết hợp nhiều tập tin PDF với nhau thành một file duy nhất. Tuy nhiên, những file được bảo vệ bằng mật khẩu sẽ không thể được chuyển đổi. Bạn chỉ có thể kết hợp những tập tin đó nếu chúng được gỡ bỏ mật khẩu. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn “Remove File”, “Select File” hoặc “Clear All” theo yêu cầu của mình. Bên cạnh đó, nếu muốn hãy kéo và thả tập tin để sắp xếp lại trật tự của chúng.

Cung cấp 4 cách dễ dàng để truy cập

Chuyển đổi các loại tài liệu khác nhau sang PDF chỉ trong 4 cách đơn giản. Cung cấp lệnh Print và in file ở định dạng PDF. Bạn cũng có thể kéo và thả file mà mình muốn chuyển đổi vào biểu tượng của phần mềm hoặc đơn giản nhấp chuột phải lên tập tin cần được chuyển đổi sang định dạng file PDF. Ngoài ra, hãy truy cập ứng dụng từ Microsoft Add-In.

Đảm bảo an toàn cho file PDF

Quick All to PDF sẽ giúp bạn lưu lại tập tin PDF bằng cách sử dụng các thuật toán mã hóa 40 bit hoặc 128 bit. Bảo vệ file PDF nhờ cài đặt một mật khẩu. Nó sẽ giúp bạn hạn chế những ai có thể xem, chỉnh sửa, sao chép và in hoặc thêm bình luận cho tài liệu.

Tạo hình mờ cuốn hút

Tự tạo hình mờ cho tập tin PDF của bạn. Điều này có thể được thực hiện bằng cách thêm văn bản của riêng biệt, lựa chọn phông chữ, màu sắc, phong cách, kích thước font và góc xoay cho phù hợp.

Cung cấp Microsoft Add-in dễ sử dụng

Phiên bản mới sẽ dễ dàng truy cập các add-in có sẵn cho Microsoft Word, Excel, PowerPoint, Outlook và Internet Explorer.

Cung cấp các tùy chọn nén tùy chỉnh

Quick All to PDF có một vài tùy chọn nén tùy chỉnh nâng cao. Do đó, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi PDF sang màu xám, màu xám sang đơn sắc hoặc tùy chỉnh hình ảnh và phông chữ như mong muốn.

Tùy chỉnh các tùy chọn hiển thị

Bạn có thể sử dụng các tùy chọn nâng cao như: Zoom, Page Mode, Page Layout và nhiều tùy chọn hiển thị khác như: Hide Toolbar, Hide menu bar, Show PDF Title chỉ với một cú nhấp chuột để chuyển đổi sang PDF.

Hỗ trợ thao tác kéo và thả

Phần mềm này cho phép bạn kéo và thả tập tin mà mình muốn chuyển đổi sang các định dạng khác nhau. Điều này sẽ tiết kiệm thời gian quý giá của mình, do đó giúp quá trình chuyển đổi PDF trở nên dễ dàng hơn.

Chuyển đổi chỉ bằng cách nhấp chuột phải

Giờ đây, bạn có thể tạo PDF chỉ bằng cách đơn giản là nhấp chuột phải lên file được lựa chọn. Sau đó chọn Convert Files to PDF.

Giữ nguyên các yếu tố ban đầu trong file nguồn

Tập tin PDF mà bạn nhận được sau khi chuyển đổi sẽ tương tự như file gốc. Công cụ này sẽ không thay đổi bất cứ điều gì trong file nguồn, từ định dạng, phông chữ, phong cách bố cục và hình ảnh.

Chia sẻ dữ liệu dễ dàng và nhanh chóng

Quick All to PDF sẽ giúp cho quá trình chia sẻ file trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết. Bằng cách chuyển đổi tập tin của bạn sang PDF, bạn sẽ nhận được file có dung lượng nhỏ gọn và nhẹ hơn. Người nhận không cần phải cài đặt hay mua bất kỳ phần mềm đặt tiền nào để xem nó, ngoại từ phần mềm đọc file PDF miễn phí.

Chuyển đổi dữ liệu từ Clipboard sang PDF

Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi dữ liệu từ clipboard cùng với ảnh và văn bản sang định dạng file PDF. Bạn có thể truy cập mục clipboard bên dưới Start Menu cũng như trong Quick Launch.

Gửi tập tin dưới dạng file đính kèm

Nhấn nút “Send Files as Attachment” để gửi PDF dưới dạng một file đính kèm.

Thiết lập các thuộc tính cho tài liệu

Công cụ này cho phép thiết lập một số thuộc tính cho tài liệu, chẳng hạn như: tiêu đề, từ khóa, tác giả và sắp xếp tài liệu

Yêu cầu hệ thống:

 • Loại chip xử lý: Intel Pentium
 • Tốc độ xử lý: 133 MHz
 • Dung lượng ổ cứng trống: 25 MB
 • Dung lượng bộ nhớ RAM: 64 MB
 • Màn hình SVGA với 256 màu và độ phân giải 800x600 pixel
 • Kết nối Internet để kích hoạt sản phẩm

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.0
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 23,7 MB
 • Lượt xem: 83
 • Lượt tải: 58
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm