Quick PDF to Word 3.0 Phần mềm convert PDF sang Word

Tải về

4,2 (49) QuickPDFtoWord Dùng thử 229.720 Dung lượng: 21,4 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Quick PDF to Word là công cụ đắc lực dành cho những ai đang có mong muốn chuyển đổi file PDF sang tài liệu Word mà vẫn giữ nguyên bố cục, hình ảnh và định dạng ban đầu.

Quick PDF to Word

Tính năng chính của Quick PDF to Word

Giao diện trực quan và thân thiện với người dùng

Chỉ với một chút kiến thức cơ bản về máy tính, bạn có thể sử dụng Quick PDF to Word để thực hiện quá trình chuyển đổi tài liệu một cách dễ dàng. Đây là một chương trình được thiết kế để tạo điều kiện cho bạn chuyển đổi PDF sang Word mà không làm lãng phí thời gian quý báu của mình. Để chuyển đổi tài liệu, bạn cần xác định lựa chọn của mình và nhấn nút Convert.

Giữ nguyên bố cục ban đầu của tài liệu

Quick PDF to Word là một trong những phần mềm chuyển PDF sang Word tốt nhất hiện nay trên thị trường. Tài liệu mà bạn chuyển đổi bằng cách sử dụng phần mềm này sẽ được giữ nguyên định dạng và bố cục ban đầu trong file đầu ra. Như vậy, bạn có thể giữ cho các yếu tố bảng biểu, đồ họa và văn bản của file gốc được nguyên vẹn trong tài liệu PDF được chuyển đổi. Nó cũng giữ lại hình ảnh, phông chữ, cột, subscript, từ được gạch chân trong file đầu ra.

Bạn không phải định dạng lại bất cứ phần nào của tài liệu sau quá trình chuyển đổi. Do đó, đây chính là giải pháp hữu hiệu đáp ứng tất cả nhu cầu chuyển đổi tài liệu của bạn.

Chỉnh sửa tài liệu Microsoft Word một cách dễ dàng

Thông thường, bạn hay phải chỉnh sửa tài liệu Microsoft Word được chuyển đổi. Công cụ này sẽ cho phép bạn có toàn quyền kiểm soát tài liệu của mình. Việc chỉnh sửa tài liệu được chuyển đổi sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Quick PDF to Word cũng hỗ trợ chuyển tài liệu của bạn sang định dạng .rtf.

Tái sử dụng nội dung từ tài liệu được chuyển đổi

Nếu muốn tái sử dụng lại cùng một văn bản để tạo ra bài thuyết trình hay báo cáo kinh hoanh thì chương trình có thể dễ dàng thực hiện điều này. Tất cả những gì bạn cần làm là sao chép văn bản từ tài liệu được chuyển đổi và dán nó vào trong tài liệu khác, trình chiếu hoặc bảng tính excel. Định dạng văn bản giờ đây không còn là vấn đề nữa.

Hỗ trợ chuyển đổi các file PDF được cài đặt mật khẩu

Nếu bạn biết mật khẩu của file PDF thì Quick PDF to Word sẽ cho phép chuyển đổi tài liệu được bảo vệ đó một cách đơn giản. Công cụ này sẽ yêu cầu một mật khẩu trong suốt quá trình chuyển đổi. Chỉ cần nhập mật khẩu và quá trình sẽ bắt đầu.

Tùy chỉnh đầu ra

Quick PDF to Word cung cấp nhiều cách khác nhau để chuyển đổi tài liệu của bạn. Kết quả cuối cùng sẽ vẫn giữ nguyên văn bản, hình ảnh ban đầu tùy thuộc vào sở thích của mình. Ngoài ra, phần mềm này cũng hỗ trợ trích xuất hình ảnh từ tài liệu.

Hỗ trợ giao diện nhiều ngôn ngữ

Ngôn ngữ giao diện của phần mềm này cũng có thể được chuyển dịch sang 10 thứ tiếng khác nhau để người dùng thoải mái lựa chọn, bao gồm: Anh, Trung, Nhật, Pháp, Đức, Ý, Hà Lan, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Nga, Na Uy và Bồ Đào Nha.

Xác định phạm vi trang được chuyển đổi

Đôi khi, bạn chỉ cần chuyển đổi một vài trang của tài liệu. Trong tình huống này, bạn không cần chuyển đổi toàn bộ tài liệu. Phần mềm này cho phép chuyển đổi một phần tài liệu. Xác định trang hoặc phạm vi trang cần chuyển đổi và công cụ sẽ thực hiện quá trình còn lại giúp bạn.

Giữ nguyên siêu liên kết trong tài liệu được chuyển đổi

Khi bạn chuyển đổi một file PDF sang tài liệu Word nhờ Quick PDF to Word, nó sẽ giữ lại các siêu liên kết hoạt động trong tài liệu Word được chuyển đổi.

Kích thước của tài liệu được chuyển đổi thấp

Phần mềm này sẽ tối ưu hóa kích thước file của tài liệu được chuyển đổi. Nhờ đó, cho phép bạn dễ dàng tải và upload tài liệu đó lên web. Hơn nữa, việc gửi tài liệu được chuyển đổi dưới dạng file đính kèm email sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Sử dụng tài nguyên hệ thống theo một cách tối ưu

Quick PDF to Word không can thiệp đến các chương trình khác đang chạy trên máy tính. Nó cũng sử dụng tài nguyên của hệ thống theo một cách tối ưu. Nhờ đó, bạn có thể sử dụng các chương trình máy tính khác cùng lúc mà không gặp bất cứ vấn đề nào.

Chương trình hoạt động hoàn toàn độc lập

Nó không phụ thuộc vào bất cứ phần mềm nào khác, bao gồm cả: Microsoft Word, Adobe Acrobat hoặc Acrobat Reader. Đây là một chương trình hoàn toàn độc lập.

Dễ dàng khắc phục sự cố

Quick PDF to Word tạo ra một bản tóm tắt sau khi hoàn tất mỗi quá trình chuyển đổi và cũng tạo một file log. Trong trường hợp gặp thất bại, file log sẽ giúp bạn hiểu nguyên nhân gây ra vấn đề đó. Nếu không thể tìm ra vấn đề, hãy gửi file log cho đội ngũ chuyên gia kỹ thuật của chương trình thông qua địa chỉ email: support@quickpdftoword.com. Ngoài ra, hãy sử dụng tập tin trợ giúp để tìm hiểu chức năng của phần mềm và hướng dẫn chi tiết.

Yêu cầu hệ thống:

 • Loại chip xử lý: Intel Pentium
 • Tốc độ xử lý: 133 MHz
 • Dung lượng bộ nhớ RAM: 64 MB
 • Dung lượng ổ cứng trống: 25 MB
 • Màn hình SVGA với 256 màu
 • Độ phân giải: 800x600
 • Kết nối Internet để kích hoạt sản phẩm

Bé Ngoan

4,2 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.0
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 21,4 MB
 • Lượt xem: 233.195
 • Lượt tải: 229.720
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm