Rabadaba cho iOS 2.0.4 Kiếm tiền trên mạng xã hội không khó

Tải về

3 (1) Rabadaba Miễn phí 14 Dung lượng: 17,6 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 8.1 trở lên

Nếu bạn cho rằng tương tác trên mạng xã hội là một việc làm mất thời gian và vô bổ thì xin hãy nghĩ lại, nó hoàn toàn có thể giúp bạn kiếm tiền và làm giàu chân chính. Chúng ta đang nói đến Rabadaba for iOS - mạng xã hội đầu tiên trên thế giới cho phép bạn kiếm tiền nhờ vào công việc tương tác mỗi ngày.

Mạng xã hội mớiChia sẻ nhiều kiểu nội dung

Trong xã hội hiện đại và nhiều điều bất ngờ như hiện nay, thậm chí đi bộ cũng có thể ra tiền - đó là trường hợp của Bitwalking for iOS. Và hôm nay chúng ta lại được tiếp cận một mạng xã hội mới Rabadaba cho iOS với khả năng kiếm tiền đầy bất ngờ!

Rất đơn giản, mọi thao tác trên Rabadaba như bình chọn, chia sẻ, đăng post... đều mang về cho bạn những đồng Đô La giá trị. Rabadaba cho iOS là mạng xã hội đầu tiên trả tiền cho những nội dung và hoạt động của bạn trên kênh chia sẻ mới này. Cụ thể, bạn sẽ kiếm được tiền khi đăng nội dung, bình chọn, chia sẻ, thậm chí là ghi gắn cờ báo cáo nội dung xấu. Nếu như trên Facebook, Twitter... bạn sẽ không được gì cả khi tương tác qua lại thì với Rabadaba, mỗi giây trôi qua trên mạng xã hội đều có giá trị tiền bạc cụ thể.

Giống như các mạng xã hội khác, trên Rabadaba, bạn có thể thực hiện các dạng chia sẻ như: hình ảnh, video, trạng thái và file âm thanh.

Tính năng chính của Rabadaba trên iPhone/iPad

Duyệt tin tức

Sử dụng Feed và danh mục phong phú trong Rabadaba for iOS để tìm những nội dung mới hấp dẫn nhất. Rabadaba cho phép người dùng chọn cách xem nội dung dạng tóm tắt và nhanh gọn. Bộ lọc nội dung là tiện ích để bạn tìm chính xác những gì mình đang cần.

Cập nhật tin tứcKiếm tiền thông qua các hoạt động tương tác

Bình chọn

Chọn nội dung bất kỳ và bắt đầu bình chọn. Rabadaba được thiết kế kiểu mới để người dùng tương tác nhanh và đọc tin siêu tốc thông qua các nút điều hướng. Bạn chỉ cần chọn Upvote hoặc Downvote để thể hiện quan điểm của mình rồi chuyển sang post tiếp theo. Mỗi ngày, Rabadaba for iOS cho phép vote hàng trăm, thậm chí là hàng nghìn post để kiếm tiền.

Kiếm Credit

Mỗi khi vote cho một nội dung bất kỳ, bạn sẽ tích lũy thêm Credit vào tài khoản của mình. Ngoài ra, khi post của bạn được chọn Upvote, tiền trong tài khoản cũng tự nhiên tăng lên. Dưới đây là một cách kiếm tiền đơn giản trên Rabadaba:

 • Bình chọn: mỗi khi bình chọn bạn nhận được 1 Credit.
 • Đăng nội dung: khi post của bạn được người khác Upvote, bạn sẽ nhận 1 Credit.
 • Chia sẻ lại: nếu người dùng khác bình chọn cho nội dung mà bạn chia sẻ lại, tài khoản của bạn sẽ thêm 1 Credit.
 • Gắn cờ: khi báo cáo nội dung không phù hợp, bạn sẽ có ngay 1 Credit.
 • Tiền boa: người dùng có thể gửi Credit cho bạn bằng cách chia sẻ tiền mà họ nhận được.

Tiền boa (tip)

Nếu bạn thất một post hữu ích, hãy sử dụng nút Tip để thể hiện sự ủng hộ của mình với nội dung đó. Đây là công cụ tuyệt vời để tích lũy tiền cho quỹ từ thiện và hoạt động vì cộng đồng.

Nhận tiền mặt

Mỗi tháng, người dùng Rabadaba có thể quy đổi Credit sang tiền mặt (USD) và thanh toán trực tiếp qua tài khoản PayPal. Bạn có thể thiết lập ngưỡng chi tiêu tối thiểu để kiểm soát tài khoản của mình.

Người dùng có thể liên hệ với nhà phát hành qua Email [email protected] để gửi phản hồi, báo lỗi hay đề xuất tính năng mới cho các phiên bản sau của Rabadaba trên iPhone/iPad.

Loc Nguyen

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.0.4
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 17,6 MB
 • Lượt xem: 38
 • Lượt tải: 14
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.1 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Rabadaba

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm