Registry Repair Pro 4.2 Công cụ sửa chữa registry

Tải về
 • Đánh giá:
  4 ★ 2 👨
 • Phát hành:
 • Version: 4.2
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 397 KB
 • Lượt xem: 2.521
 • Lượt tải: 2.474
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
Giới thiệu

Registry Repair Pro là công cụ hữu ích được thiết kế để giúp người dùng dọn dẹp và sửa chữa registry nhằm cải thiện hiệu suất cho hệ thống.

Bạn mệt mỏi vì Windows của bạn thường xuyên bị hỏng? Cảm thấy chán nản vì phải chờ đợi lâu để tải phần mềm? Vấn đề chính là tất cả những mục registry không không hợp lệ bị bỏ xót lại sau khi bạn cài đặt và gỡ bỏ phần mềm.

Bạn có biết rằng ngay khi phần mềm chống virus và gián điệp của bạn ngăn chặn những kẻ xâm nhập khỏi máy tính của mình thì registry vẫn có thể bị hỏng, điều này khiến bạn bị đau đầu. Hãy để Registry Repair Pro giúp bạn. Đây là môt ứng dụng mà bạn có thể sử dụng để quét và sửa chữa bất kỳ lỗi registry nào trên hệ thống.

Registry Repair Pro

Mất nhiều thời gian và giảm hiệu suất?

Theo thời gian, hệ điều hành Windows thường trở nên cồng kềnh và thỉnh thoảng bị hỏng bởi vì các chương trình khác nhau không thể cập nhật hoặc xóa các cài đặt cần thiết và không cần thiết. Điều này dẫn đến bạn mất nhiều thời gian để khởi động hơn, hiệu suất chậm và hư hỏng phần cứng, phần mềm hoặc hệ điều hành Windows.

Điều này không chỉ khiến bạn khó chịu mà còn làm mất thời gian quý giá của bạn. Thêm vào đó, việc thuê một kỹ thuật viên máy tính để sửa lỗi sẽ có thể tốn kém tiền bạc của mình. Do vậy, Registry Repair Pro chính là giải pháp hữu dụng dành cho bạn.

Dọn dẹp và sửa chữa Windows Registry

Registry Repair Pro có thể quét Windows Registry một cách an toàn để tìm ra những thông tin lỗi thời hoặc không hợp lệ trong registry. Khi bạn sửa những thông tin này, nó sẽ giúp máy tính của bạn chạy nhanh hơn và giải phóng lỗi PC. Bằng cách sử dụng một công cụ dọn dẹp registry một cách thường xuyên, máy tính của bạn sẽ chạy ổn định hơn nhiều và giúp Windows chạy nhanh và đáng tin cậy hơn.

Hãy tự hỏi mình những câu hỏi sau:

 • Bạn có thường bị mất các file word do máy tính bị đóng băng?
 • Bạn có dành thời gian để tìm kiếm một trang web cụ thể chỉ để đóng trình duyệt Internet của mình do nó bị khóa?
 • Có phải việc khởi động lại trở thành một trò tiêu khiển nhàm chán hay không?

Nếu câu trả lời của bạn là có thì đừng chần chờ gì nữa, hãy giúp máy tính của bạn quay trở về trạng thái hoạt động thông thường như nó vốn có.

Với Registry Repair Pro, bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian chờ đợi kỹ thuật viên máy tính sửa lỗi. Thay vào đó, bạn có thể tự mình sửa chúng nhờ sử dụng Registry Repair Pro.

Nếu sử dụng thường xuyên, phần mềm sẽ cho phép bạn tối ưu hóa registry và duy trì nó trong tình trạng hoàn hảo nhất - tất cả chỉ với một nút bấm. Registry Repair Pro sẽ không bao giờ tạo ra một thay đổi nào cho registry nếu không có sự cho phép của bạn. Chương trình cực kỳ linh hoạt và thậm chí có thể tạo ra các bản sao lưu của registry. Điều này cho phép bạn khôi phục lại phiên bản cũ của registry nếu cần thiết.

Tính năng chính:

Quét, chống phân mảnh, khôi phục và nhiều hơn nữa

Với Registry Repair Pro, bạn sẽ tận hưởng các tính năng khác như: quét, chống phân mảnh, khôi phục sao lưu và tự động quét registry.

Trong tùy chọn Registry Scan, Registry Repair Pro sẽ tìm kiếm các mục không hợp lệ như: đường dẫn không hợp lệ, phông chữ, tập tin trợ giúp, tập tin được chia sẻ, DLL, đường dẫn ứng dụng và liên kết file. Ngoài ra, nó có thể tìm kiếm các mục phần mềm không được sử dụng, các chương trình tự động khởi động, dịch vụ hệ thống, mục trình đơn khởi động lỗi thời, vv.

Phần Registry Defragment chỉ giống như phần Hard Disk Defrag mà bạn thường nhìn thấy trên máy tính. Đối với chức năng Restore Backup (phục hồi sao lưu), ngay khi bạn tạo một bản sao lưu hoặc một vài bản, bạn có thể tự động tải lại bản sao lưu mà bạn muốn hoặc cần.

Để làm cho Registry Repair Pro dễ dàng sử dụng hơn, bạn có thể lên lịch trình khi nào bạn muốn kiểm tra registry.

Dễ dàng sử dụng

Registry Repair Pro là một ứng dụng hoàn hảo cho cả người dùng nghiệp dư và chuyên nghiệp.

Đối với người dùng thông thường

Bạn chỉ cần nhấn tùy chọn "Scan the registry for errors", sau đó nhấn Next. Registry Repair Pro sẽ tìm kiếm tất cả những thông tin không hợp lệ và lỗi thời trong Windows Registry mà khiến cho hiệu suất hệ thống của bạn chậm lại.

Registry Repair Pro là một công cụ rất hữu ích và dễ sử dụng. Chỉ cần thực hiện theo bốn bước đơn giản dưới đây:

 • Quét registry để tìm ra các mục không hợp lệ hoặc lỗi thời.
 • Lựa chọn sửa chữa các mục registry không hợp lệ.
 • Lưu file sao lưu của registry.
 • Sửa chữa registry.

Đối với người dùng chuyên nghiệp

Registry Repair Pro sẽ cho phép họ quét registry để tìm ra các giá trị tùy chỉnh.

Chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản, Registry Repair Pro sẽ tìm kiếm những mục registry không hợp lệ. Bên cạnh đó, nếu được sự chấp thuận của bạn thì Registry Repair Pro sẽ xóa file. Ngoài ra, bạn có thể xác định các mục registry cần được xóa một cách dễ dàng.

Bé Ngoan

Liên kết tải về

Link Download chính thức: