Responsive Layout Maker Pro 1.0.2593 Phần mềm thiết kế web hiện đại

Tải về

3 (1) CoffeeCup Software Dùng thử 326 Dung lượng: 35,3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Responsive Layout Maker Pro là một phần mềm thiết kế web chuyên nghiệp, mang đến cho các chuyên gia một biện pháp mới, hiệu quả để xây dựng bố cục web có tính tương tác cao, một trào lưu đang thịnh hành trong thời đại Internet bùng nổ hiện nay.

Chương trình thiết kế web này có một giao diện đơn giản, dễ hiểu. Bố cục chính của giao diện làm việc chính được chia làm nhiều phần, trong đó có một cửa sổ cho phép xem trước thời gian thực sau mỗi lần bạn thực hiện một thay đổi gì đó lên website. Đồng thời, người dùng có thể truy cập và sử dụng các tab Layout, ElementsProperties để tùy chỉnh thiết kế cho trang web của mình.

Bên cạnh đó, Responsive Layout Maker Pro còn hỗ trợ một thanh trượt cao cấp Breakpoints cho phép cấu hình kích thước hiển thị của trang web, giúp website có thể tự động điều chỉnh kích thước khi được truy cập từ nhiều thiết bị khác nhau: máy tính, điện thoại di động, tab, notebook...

Responsive Layout Maker Pro

Thêm vào đó, điểm khiến Responsive Layout Maker Pro trở nên hấp dẫn đối với những người mới thiết kế web là tính năng kéo thả. Thay vì sử dụng những đoạn mã nguồn phức tạp, bạn chỉ cần kéo thả những yếu tố muốn sử dụng vào vị trí phù hợp trong giao diện web. Khả năng tùy biến cao này giúp người dùng có thể tự do sáng tạo ra một website đáp ứng được những nhu cầu sử dụng của mình.

Lấy ví dụ, trong tab Layout, bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác kéo thả chuột đơn giản để thêm hoặc xóa cột, dòng cũng như có thể cấu hình các thông số giao diện như: chiều cao, chiều rộng, lề, padding và các yếu tố khác. Tương tự, trong tab Elements, người dùng có thể tùy chỉnh các yếu tố trong web như hình ảnh, văn bản, khả năng tương tác.

Nếu bạn muốn có thể tự tạo ra một website như ý của mình thì Responsive Layout Maker Pro là một giải pháp thiết kế website HTML lý tưởng dành cho bạn.

Một số tính năng chính của Responsive Layout Maker Pro:

Thiết kế website sử dụng hệ thống lưới có mức độ tùy biến cao:

Tab Layout của chương trình thiết kế web này tích hợp sẵn một số hệ thống lưới (grid), cho phép chỉnh sửa bố cục một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, bạn còn có thể cấu hình số lượng cột cũng như độ rộng cột cho mỗi hệ thống.

Responsive Layout Maker Pro

Hỗ trợ kéo thả nội dung web:

Ngay cả khi bạn không có kiến thức cơ bản về thiết kế web thì Responsive Layout Maker Pro vẫn có thể giúp tạo ra một trang web theo đúng ý muốn một cách dễ dàng. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là kéo thả yếu tố mình muốn sử dụng vào đúng vị trí mong muốn và để chương trình thực hiện những điều còn lại.

Hiển thị CSS và cấu trúc HTML rõ ràng:

Công cụ thiết kế bố cục web này giúp đơn giản hóa quá trình tạo web dành cho những chuyên gia lập trình. Họ có thể sắp xếp, phân loại bộ mã, gắn tag cho các đoạn mã để tìm kiếm dễ dàng.

Tùy chỉnh bố cục website:

Bạn chỉ cần thao tác một vài cú nhấp chuột là đã có thể thêm dòng và nội dung mới vào website của mình. Tương tự, người dùng cũng chỉ cần sử dụng chuột để tùy chỉnh độ rộng của cột thông tin, mở rộng hoặc thu hẹp dòng văn bản trong web.

Responsive Layout Maker Pro

Tùy chỉnh thuộc tính của thành phần trong web:

Người dùng có thể kiểm soát căn lề, mức độ tương tác, kiểu font, liên kết đính kèm và rất nhiều thuộc tính khác của các thành phần trong một website sao cho có thể tạo ra môt sản phẩm cuối cùng ưng ý.

Responsive Layout Maker Pro

Sử dụng công nghệ Breakpoints độc đáo:

Responsive Layout Maker Pro tích hợp một thanh trượt cho phép người dùng xem trước giao diện web từ nhiều góc độ khác nhau. Thêm vào đó, bạn còn có thể cấu hình giao diện web, chiều dài, chiều rộng, căn lề cũng như các hoạt động tương tác khi truy cập website từ nhiều thiết bị thuộc các nhóm nền tảng khác nhau.

Xây dựng website dựa trên nguyên mẫu từ trình duyệt:

Responsive Layout Maker Pro cho phép xem trước website trong một trình duyệt thực tế, điều này giúp thiết kế của bạn có tính tương tác cao hơn cũng như giúp điều chỉnh dễ dàng hơn mỗi khi muốn thay đổi một đặc điểm nào đó.

Responsive Layout Maker Pro

Sử dụng mã màu:

Bạn có thể nhanh chóng phát hiện phong cách áp dụng cho từng nhân tố trong website bằng cách gắn thẻ màu cho các phong cách này.

Hỗ trợ nhiều tùy chọn khác:

Phần mềm thiết kế bố cục web này còn cho phép tạo bố cục dạng nhiều trang, hỗ trợ nhiều tùy chọn xuất tùy chỉnh, tích hợp Google Web Fonts cũng như cung cấp workflow làm việc cho cả máy tính và thiết bị di động.

Thùy Vân

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.2593
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 35,3 MB
  • Lượt xem: 399
  • Lượt tải: 326
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Các link tải khác:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm