Sothink Logo Maker Pro 4.4 Phần mềm tạo logo chuyên nghiệp

Tải về
4 (5) SourceTec Software Dùng thử 8.257 Dung lượng: 29,4 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7

Sothink Logo Maker Pro là một phần mềm thiết kết logo và đồ họa chuyên nghiệp, giúp bạn tạo ra các biểu tượng và tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời giống như các chuyên gia. Phần mềm này sử dụng các bút vẽ thông minh, nhiều chủ đề màu, hiệu ứng phong phú và các biểu tượng được tích hợp sẵn. Do đó sẽ rất dễ dàng cho bạn để thiết kết logo cho Web. Tiết kiệm nhiều thời gian và công sức của bạn so với các công cụ vẽ khác.

Sothink Logo Maker Pro

Tính năng chính:

Cung cấp nhiều chủ đề màu

Trên 2000 chủ đề màu được cài sẵn trước để hỗ trợ bạn thiết kế bất cứ DIY nào. Bạn có thể lựa chọn màu sắc chủ đạo trong Color Wheel. Phần mềm này có liệt kê các bảng bốn màu liên quan. Hãy tạo màu cho các yếu tố logo của bạn để chúng trở nên hài hòa.

Cung cấp nhiều hiệu ứng đa dạng cho logo

Sử dụng các style hiệu ứng phong phú từ đổ bóng, làm xiên góc, tạo độ dốc chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản. Dễ dàng tạo logo văn bản giật gân bằng cách chuyển đổi văn bản thành các hình dạng khác nhau. Tạo phong cách cho logo của bạn chỉ với vài cú nhấp chuột.

Trải nghiệm thân thiện với người dùng

Phần mềm này sở hữu một giao diện thân thiện với người dùng, tạo điều kiện để họ có thể thoải mái sáng tạo. Chỉ với vài cú nhấp chuột đơn giản, người dùng sẽ nhanh chóng sao chép biểu tượng và style với công cụ hỗ trợ vẽ vô cùng thông minh.

Công cụ vẽ chuyên nghiệp

Thiết kế các yếu tố biểu tượng bằng cách sử dụng các công cụ vẽ bằng tay như: bút, bút chì, bàn chải...trong một giao diện WYSIWYG. Hãy tạo ra các thiết kế logo độc đáo và đặc biệt để phục vụ mục đích sử dụng cá nhận hoặc cho doanh nghiệp.

Cung cấp các kỹ năng trộn và kết hợp

Thiết kế từ một logo monogram cho tới văn bản cầu vồng, đường vẽ nguệch ngoạc nhờ thoải mái sử dụng các công cụ và hiệu ứng để trộn và kết hợp.

Cung cấp nhiều mẫu logo miễn phí

Các mẫu logo miễn phi và những nguồn được phân loại theo thư mục, bạn có thể tìm kiếm theo từ khóa. Nhập các file PNG/JPG/BMP/GIF/ SVG/SWF để sử dụng trong các thiết kế logo.

Bé Ngoan

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 4.4
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 29,4 MB
  • Lượt xem: 8.883
  • Lượt tải: 8.257
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm