Road Blocks 1.2.0 Game xây đường thú vị

Tải về

3 (1) Space Kid Games Miễn phí 119 Dung lượng: 71,1 KB Ngày: Yêu cầu: Windows XP trở lên

Road Blocks là game nối đường được phát hành dưới dạng ứng dụng trên trình duyệt Google Chrome. Game sẽ cho bạn tha hồ trổ tài kiến trúc sư với rất nhiều lựa chọn và hình ảnh thiết kế 3D đơn giản nhưng khá đẹp mắt.

Giao diện game Road Blocks
Giao diện game xây đường thú vị trên máy tính Road Block

Road Blocks được thiết kế với hình ảnh 3D, đồ họa nét mà bạn có thể tìm thấy hình ảnh tương tự ở bất kì phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp nào. Game mang tới cho người chơi nhiều lựa chọn xây đường và các yếu tố bổ sung khá thú vị đóng vai trò như các công cụ power-up hỗ trợ người chơi.

Đặc điểm chính của game nối đường Road Blocks

 • Hình ảnh 3D nét và đẹp.
 • Ý tưởng game đơn giản.
 • Mang tới 9 level tương đương với 9 con đường.
 • Nhiều công cụ mới dần dần xuất hiện trên bàn chơi.
 • Hoàn toàn miễn phí.

Video giới thiệu game xây đường Road Blocks

Giới thiệu game xây đường Road Blocks

Road Blocks mang tới 1 giao diện khá đơn giản với các lựa chọn chơi nằm trong mục Puzzle. Đôi khi game có sự không thống nhất trong việc sử dụng ngôn ngữ, có lúc dùng tiếng Anh, có lúc lại sử dụng tiếng Pháp. Nhưng nhìn chung thì bạn hoàn toàn có thể bỏ qua sai sót này bởi gameplay của Road Blocks cũng đủ hấp dẫn để lôi kéo người chơi. Ở góc trái bàn chơi, bạn sẽ tìm thấy các lựa chọn quay trở về trang chủ, bắt đầu lại hoàn toàn bàn chơi hoặc tải hình ảnh screenshot hiện thời (định dạng ảnh PNG) với biểu tượng máy ảnh.

Tất cả 9 level trong game
Game mang tới tất cả 9 level theo mức độ từ dễ tới khó

Sau khi chọn Puzzle, người chơi sẽ lần lượt nối các cung dường trong danh sách của game. Bạn không thể nhảy level mà chỉ có thể từng bước hoàn thành từng bàn chơi để tiến đến các level. Càng về sau, Road Blocks sẽ mang tới càng nhiều những yếu tố thú vị như cây, các đoạn nối góc đường (để chuyển hướng) hoặc công cụ giúp thay đổi thứ tự các miếng ghép - biểu tượng chữ I màu đỏ). Công cụ hữu ích này sẽ giúp người chơi đặt tạm miếng ghép mình chưa cần lên đó và dùng các miếng sau trong chuỗi rồi lấy lại miếng trước từ ô chữ I.

Công cụ đổi thứ tự miếng ghép
Công cụ chuyển đổi thứ tự các miếng ghép rất hữu ích của Road Blocks

Cách chơi Road Blocks nhìn chung khá đơn giản. Bạn sẽ sử dụng những tấm hình game đưa sẵn để nối đường từ ô bắt đầu bên trái sang ô kết thúc bên phải. Hãy nhớ là bạn không thể nối theo chiều ngược lại và chỉ những ô nối đúng mới có thể đưa vào bàn chơi. Một cách để biết hình đó có đúng hay không là bạn hãy nhìn vào những đường màu trắng tượng trưng cho mép đường của các miếng ghép. Và đừng quên rằng một khi đã được lấy ra khỏi danh sách bên trên thì bạn sẽ không thể bỏ lại miếng ghép đó. Vì thứ tự là rất quan trọng khi nối đường nên hãy suy nghĩ thật cẩn thận.

Ăn điểm khi hoàn thành bàn chơi
Ăn điểm khi hoàn thành việc nối cung đường của game

Điều khiến cho Road Blocks trở nên khó chơi là do game không cho phép lấy các miếng nối đường ngẫu nhiên mà phải theo đúng thứ tự. Tuy vậy, các công cụ hữu hiệu mà game cung cấp sẽ giúp bạn hoàn thành hết 9 bàn chơi. Chỉ cần có đủ sự thông minh và tính toán nước đi hợp lý thì bạn sẽ chinh phục được thử thách trong Road Blocks.

Nguyễn Thúy

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.2.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 71,1 KB
 • Lượt xem: 143
 • Lượt tải: 119
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm