Tap the Blocks Game nối hình cho máy tính & Windows 10 Mobile

Tải về

Tap the Blocks là game nối hình sinh tồn dành cho hệ điều hành Windows 10. Trong quá trình chơi game, người chơi phải nhanh chóng tạo ra các combo trước khi pháp sư độc ác đẩy các khối rơi xuống vực sâu.

Ngăn chặn việc khối bị rơi trong game Tap the Blocks cho máy tính và Windows 10 MobileNgăn chặn việc khối bị rơi trong game Tap the Blocks cho máy tính và Windows 10 Mobile

Tap the Blocks là game nối hình có tốc độ nhanh nên luôn khiến người chơi phải dè chừng. Game này được thiết kế theo phong cách của thể loại game tìm cặp giống nhau nhưng đã có chút thay đổi theo hướng độc đáo. Người chơi không những phải có thao tác xử lý cực nhanh mà còn phải tập trung để ý đến chuyện các khối sắp bị phá hủy như thế nào.

Đồ họa của game Tap the Blocks được thiết kế bằng nhiều màu sắc khác nhau với gameplay mang tính thử thách cao. Nhìn chung, Tap the Blocks là một game bổ sung tuyệt vời vào bộ sưu tập game nối hình dành cho hệ điều hành Windows 10.

Trình đơn chính của game vui mới Tap the Blocks trông vô cùng đơn giản với các tùy chọn quen thuộc kiểu như bắt đầu chơi game, xem thiết lập và vào cửa hàng của game. Trong cửa hàng, người chơi có tùy chọn mua các khối vàng (sử dụng để lấy power up) và loại bỏ quảng cáo với giá $1,99.

Khi lần đầu chơi game Tap the Blocks, người chơi sẽ được khám phá phần hướng dẫn chơi game để nắm bắt các nguyên tắc cơ bản và những điểm đáng chú ý trong gameplay. Trong giao diện chính của game, người chơi sẽ nhìn thấy pháp sư xấu xa xuất hiện ở phía bên trái màn hình, các thông số liên quan đến game (ví dụ như mạng, điểm, số khối vàng) nằm dọc theo phía trên cùng màn hình và cột bao gồm nhiều khối xuất hiện từ phía bên trái màn hình. Một con bọ nhỏ xuất hiện ở phía dưới cùng màn hình sẽ đóng vai trò như bộ đếm thời gian. Ngoài ra thì còn có nhiều power-up xuất hiện ở phía bên phải màn hình.

Đặc điểm chính của game vui Tap the Blocks cho máy tính và Windows 10 Mobile

 • Gameplay vô tận mang tính gây nghiện mạnh
 • Game đơn giản nhưng đặt ra nhiều thử thách cho người chơi
 • Lắng nghe âm thanh hòa quyện với gameplay
 • Dễ học cách chơi nhưng khó trở thành cao thủ
 • Tìm cách đối phó với pháp sư tàn ác

Liên tục kết nối nhiều hình trong game Tap the Blocks cho máy tính và Windows 10 MobileLiên tục kết nối nhiều hình trong game Tap the Blocks cho Windows 10 và Windows 10 Mobile

Tên pháp sư sẽ đẩy các cột bao gồm nhiều khối có màu vào bàn chơi và nhiệm vụ của người chơi là phải nhấp vào hai hoặc nhiều khối có cùng màu với nhau. Người chơi được phép nối hình theo chiều dọc hoặc ngang. Khi nhấp vào, các khối sẽ được loại bỏ khỏi bàn chơi và kết quả là có thêm điểm. Càng nhiều khối được tác động trong quá trình nối thì càng có nhiều điểm trong game trí tuệ này.

Cứ một vài giây trôi qua, pháp sư lại đẩy thêm một cột mới khiến các khối tiến gần bờ vực hơn. Game này còn trở nên khó hơn nữa khi các khối rơi từ trên trời xuống để lấp đầy khoảng trống giữa các cột và bờ vực. Nếu có một khối nào đó bị đẩy đến tận cùng và rơi xuống vực sâu thì người chơi sẽ bị mất một mạng. Nếu hết toàn bộ số mạng thì trò chơi sẽ kết thúc. Game Tap the Blocks không có số lượng bài chơi cụ thể. Như vậy, người chơi sẽ cố gắng vượt qua vô số hiệp chơi cho đến khi bị mất toàn bộ số mạng hiện có. Càng chơi game lâu dài thì tốc độ càng nhanh hơn và game càng mang tính thử thách cao hơn.

Trong mỗi ván chơi, pháp sư sẽ đẩy thêm hàng chục cột. Nếu muốn tự tay đẩy cột nhanh hơn, người chơi có thể nhấp vào pháp sư. Game này cũng có sẵn một số power-up để thêm mạng, giảm tốc độ chơi game, loại bỏ các cột và nhiều thứ khác. Power-up đòi hỏi người chơi sử dụng các khối vàng. Người chơi có thể kiếm vàng bằng cách nối 6 hình hoặc nhiều hơn. Người chơi cũng có thể lấy nhanh các khối vàng bằng cách thanh toán trong game với giá dao động từ $1,99 đến $4,99.

Tìm cách đối phó với pháp sư đẩy cột trong game Tap the Blocks cho máy tính và Windows 10 MobileTìm cách đối phó với pháp sư đẩy cột trong game Tap the Blocks cho máy tính và Windows 10 Mobile

Ngoài các hiệp chơi chính, game vui miễn phí cho máy tính và Windows Phone Tap the Blocks thỉnh thoảng còn có các hiệp chơi bổ sung. Trong hiệp chơi này, các khối sẽ rơi từ phía trên cùng màn hình và người chơi chỉ có một vài giây để nối được càng nhiều hình càng tốt.

Người chơi luôn có trải nghiệm mới lạ khi chơi game vui Tap the Blocks. Phong cách thiết kế và đồ họa của game vui này cũng đầy cuốn hút. Game Tap the Blocks có gameplay mang tính thử thách cao. Dù cách chơi nối hình không có gì mới nhưng người chơi phải hết sức khẩn trương vì pháp sư sẽ liên tục đẩy cột. Chính điều này khiến game Tap the Blocks trở nên nổi bật hơn hẳn so với các game giải đố khác thuộc cùng thể loại. Sự kết hợp giữa nhiều việc phải làm khiến game này trở nên khó hơn bao giờ hết.

Tap the Blocks không phải là game quá khó học cách chơi nhưng rất khó chơi giỏi. Người chơi có thể dễ dàng rơi vào tình huống là quá tập trung để ý đến các khối mới xuất hiện mà quên bẵng đi rằng có một khối nào đó đang nằm gần bờ vực sắp rơi. Kết quả là người chơi có thể bị mất đi một vài mạng, thậm chí là bị thua trong cả ván.

Nhìn tổng thể, Tap the Blocks là một sự bổ sung tuyệt vời cho thể loại trò chơi tìm cặp. Game này vừa giúp người chơi giải trí mỗi khi có thời gian rảnh rỗi, vừa kiểm tra kỹ năng tập trung, tốc độ và khả năng làm nhiều việc cùng một lúc. Bạn có thể tải Tap the Blocks miễn phí từ Windows Store ngay bây giờ để khám phá các đặc điểm tuyệt vời của game.

Tích cực sử dụng các vật phẩm trong game Tap the Blocks cho máy tính và Windows 10 Mobile
Tích cực sử dụng các vật phẩm trong game Tap the Blocks cho PC và Windows 10 Mobile

Yêu cầu cấu hình Tap the Blocks tối thiểu cho máy tính và Windows Phone

 • Hệ điều hành Windows 10, Windows 10 Mobile
 • Kiến trúc bộ xử lý x86, x64, ARM

Bảo Linh

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 72,5 MB
 • Lượt xem: 131
 • Lượt tải: 60
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 10, Windows 10 Mobile
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm