Romancing SaGa Re;univerSe cho Android 1.11.4 Game JRPG cổ điển từ Square Enix

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.11.4
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 124 MB
 • Lượt xem: 35
 • Lượt tải: 18
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.4 trở lên
Giới thiệu

Romancing SaGa Re;univerSe là một game nhập vai đưa bạn vào một cuộc phiêu lưu mới trong series game huyền thoại của Square Enix. Trò chơi lấy bối cảnh 300 năm sau các sự kiện của Romancing SaGa 3 – một trong những phần game nổi tiếng nhất của series với các trận đánh cổ điển hoành tráng.

Chiến đấu cùng với các anh hùng huyền thoại trong game Romancing SaGa Re;univerSe
Chiến đấu cùng với các anh hùng huyền thoại trong game Romancing SaGa Re;univerSe

Đó là khi ngày tận thế sắp xảy ra một lần nữa. Thế giới bị mắc kẹt trong một chu kỳ hủy diệt: Cứ 300 năm, sự kiện “Nhật thực đẫm máu” lại trỗi dậy hủy hoạt và dập tắt sự sống. Thế lực tội ác Sinistrals và quân đoàn của hắn đang tập hợp lại.

Trong game Romancing SaGa Re;univerSe, bạn sẽ được chơi với một số nhân vật đặc trưng của loạt Saga và một vài hero mới. Mục tiêu là tạo ra đội anh hùng tốt nhất để cứu thế giới khỏi bị hủy diệt một lần nữa.

Vạch kế hoạch chiến đấu để chống lại kẻ thù
Vạch kế hoạch chiến đấu để chống lại kẻ thù

Tải game Romancing SaGa Re;univerSe cho Android

Trong khi câu chuyện sẽ dần được tiết lộ qua các đoạn cắt cảnh hấp dẫn, thì phép thuật của Romance SaGa Re; univerSe sẽ được thể hiện thông qua các trận đánh chiến thuật theo lượt. Gameplay của trò chơi này đơn giản hơn so với các game cùng loại: 5 nhân vật của bạn chiến đấu trong một trận chiến. Bạn có thể cho họ tấn công tự động hoặc điều khiển thủ công, nhờ đó, game phù hợp với cả người chơi thông thường hoặc game thủ hardcore.

Tăng cường sức mạnh cho các hero
Tăng cường sức mạnh cho các hero

Khi game tiếp diễn, bạn có cơ hội tăng cấp cho nhân vật và nhận các kỹ năng mới, sau đó sử dụng họ trong chiến dịch mở rộng hoặc tham gia vào các chế độ chơi khác. Romance SaGa Re; univerSe cũng có một hệ thống gatcha với các nhân vật vô tận để khám phá, bao gồm một số huyền thoại từ Square Enix.

Không chỉ có vậy, game còn làm thỏa mãn đôi mắt và đôi tai của bạn với đồ họa nghệ thuật pixel tuyệt vời và nhạc nền hấp dẫn. Nếu là một fan hâm mộ của dòng game nhập vai, chắc chắn bạn sẽ yêu thích trò chơi này.

Liên kết tải về