THE LAST REMNANT Remastered cho Android 1.0.0 Siêu phẩm JRPG mới từ Square Enix

Tải về

THE LAST REMNANT Remastered cho Android là trò chơi JRPG mới ra mắt đến từ Square Enix - nhà phát triển của series game nhập vai kinh điển Final Fantasy. Đây là phiên bản di động của game PC nổi tiếng The Last Remnant.

THE LAST REMNANT Remastered là phiên bản di động của game PC The Last Remnant
THE LAST REMNANT Remastered là phiên bản di động của game PC The Last Remnant

Giới thiệu về game The Last Remnant

Được phát hành vào năm 2008, tựa game PC The Last Remnant đã chiếm được cảm tình và sự yêu thích của game thủ với một câu chuyện đầy mê hoặc, vô số nhân vật cá tính và hệ thống chiến đấu phức tạp. Giờ đây, tựa game nhập vai cổ điển này đã trở lại với phiên bản mới trên nền tảng Android mang tên THE LAST REMNANT Remastered với hệ thống đồ họa thậm chí còn tinh xảo hơn, được cải tiến thông qua một game engine mới được cập nhật.

Toàn bộ nội dung game sẽ có trong giao dịch mua hàng ban đầu và bạn không cần phải mua thêm khi chơi. Nếu yêu thích các trò chơi nhập vai phong cách Anime với nền đồ họa tuyệt đẹp như Astral Chronicles, Revue Starlight Re LIVE, Langrisser hay Harbingers: Infinity War, vậy thì bạn chắc chắn không nên bỏ qua THE LAST REMNANT Remastered for Android!

Vào vai nhân vật Rush và bước vào một cuộc hành trình không thể nào quên
Vào vai nhân vật Rush và bước vào một cuộc hành trình không thể nào quên

Cốt truyện của game THE LAST REMNANT Remastered cho Android

Trong vũ trụ này tồn tại một thế giới được liên kết bởi bốn chủng tộc: Mitra, Yama, Qsiti và Sovani. Ở thế giới này, những vật thể bí ẩn gọi là Remnant (Tàn dư) đã tồn tại từ thời cổ đại. Ai đã tạo ra những đồ vật này? Khi nào? Và vì lý do gì? Không ai biết và cũng không có phương thức nào để tìm hiểu, nhưng con người vẫn tiếp tục khai thác và sử dụng sức mạnh khổng lồ của chúng.

Tuy nhiên, sức mạnh to lớn của các Tàn dư dần dần khiến thế giới trở nên mất cân bằng. Khi sự chia rẽ giữa tầng lớp cai trị và phục tùng ngày càng lớn, một cuộc chiến đã nổ ra - đây là khởi đầu cho một cuộc xung đột kéo dài vô tận…. Một ngàn năm sau, câu chuyện trong THE LAST REMNANT Remastered bắt đầu.

Việc tiếp xúc với kẻ thù trên chiến trường sẽ kích hoạt các chiêu thức chiến đấu
Việc tiếp xúc với kẻ thù trên chiến trường sẽ kích hoạt các chiêu thức chiến đấu

Câu chuyện kể về Rush, nhân vật chính của chúng ta, người luôn bị vướng vào các trận chiến không mong đợi. Rush và em gái muốn sống một cuộc sống bình lặng, nhưng bố mẹ họ lại là những nhà khoa học quan trọng làm việc trong thành phố. Cha mẹ muốn hai anh em đến sống với họ, và tất nhiên, những kẻ chống đối xấu xa đã lợi dụng cơ hội này và bắt cóc em gái của Rush.

Từ đây, Rush bước vào một nhiệm vụ sử thi, nơi anh phải tập hợp các đồng minh, tăng cường sức mạnh, nâng cấp vũ khí và thực hiện tất cả các nhiệm vụ để giải cứu em gái.

THE LAST REMNANT Remastered sở hữu nền đồ họa 3D siêu đẹp
THE LAST REMNANT Remastered sở hữu nền đồ họa 3D siêu đẹp

Tính năng nổi bật của game THE LAST REMNANT Remastered cho Android

Hệ thống chiến đấu độc đáo

THE LAST REMNANT Remastered Android cung cấp những trận chiến có phong cách đa dạng với các tình huống luôn thay đổi.

Việc tiếp xúc với kẻ thù trên chiến trường sẽ kích hoạt các trận chiến. Vạch ra chiến lược và thay đổi các mệnh lệnh liên tục, tùy thuộc vào vị trí và trạng thái của lực lượng chính nghĩa và quân địch.

Tinh thần của các lực lượng sẽ ảnh hưởng lớn đến kết quả của trận chiến

Trong chiến tranh, chí khí thể hiện tinh thần chiến đấu của cả lực lượng chính nghĩa và kẻ thù. Tinh thần cao hơn sẽ giúp người chơi có nhiều thuận lợi, ví dụ như: tăng chỉ số tấn công để gây sát thương lớn hơn, hoặc giảm sát thương gây ra bởi kẻ thù.

Tương tác với các nhân vật cá tính trong game THE LAST REMNANT Remastered
Tương tác với các nhân vật cá tính trong game THE LAST REMNANT Remastered

Lưu ý:

 • Tổng bộ nhớ cần thiết để cài đặt THE LAST REMNANT Remastered là khoảng 6.1GB. Vui lòng kiểm tra xem bạn có đủ bộ nhớ trên thiết bị của mình không trước khi tải xuống ứng dụng này.
 • Người dùng cũng có thể tải xuống tất cả dữ liệu trò chơi thông qua màn hình chính.
 • Do kích thước lớn của ứng dụng, việc tải xuống có thể mất vài phút. Nhà phát triển khuyên người chơi nên tải game bằng kết nối WiFi nhanh.

Yêu cầu thiết bị:

 • Android 7.0 trở lên.
 • Bộ nhớ trong (RAM): 2GB trở lên.
 • SoC: Snapdragon 810 hoặc cao hơn.

Một số thiết bị có thể chạy không ổn định ngay cả khi đáp ứng được các yêu cầu nêu trên. Vui lòng kiểm tra thiết bị mà bạn đang sử dụng trước khi tải game về máy.

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.0
 • Sử dụng: Tính phí
 • Dung lượng: 39 MB
 • Lượt xem: 230
 • Lượt tải: 74
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 7.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế