Rubber Tacos Game giải đố hấp dẫn trên Facebook

Truy cập

4,2 (5) Zynga Miễn phí 74 Ngày:

Rubber Tacos là tựa game giải đố hấp dẫn và dễ gây nghiện, được cung cấp miễn phí trên mạng xã hội Facebook bởi nhà phát triển Sava Transmedia.

Rubber Tacos thuộc thể loại game giải đố (puzzle game) độc đáo, được xây dựng trên một cốt truyện cuốn hút và hài hước. Về bản chất, đây là một trò chơi giải trí vui vẻ mang phong cách Latin với nền nhạc là những bản dân ca vui nhộn của Tây Ban Nha.

Rubber Tacos

Rubber Tacos mở ra câu chuyện khá đơn giản về những thành viên vui nhộn của gia đình nhà Luchador - gia đình của những đô vật Mexico vui nhộn. Người chơi sẽ có nhiệm vụ sẽ tham gia vào cuộc phiêu lưu để giành lại những quả ớt bị đánh cắp bởi tướng cướp Piñata.

Người chơi mới dễ dàng tiếp cận và yêu mến game Rubber Tacos bởi đây là câu chuyện thú vị về một đại gia đình bao gồm các thành viên vui tính và hài hước, cũng như cơ hội được tham gia vào cuộc phiêu lưu để thu thập tất cả các trái ớt bị đánh cắp bởi kẻ độc tài Pinata.

Cụ thể, mở đầu trò chơi tướng cướp Pinata sẽ mang theo những quả ớt đỏ và chạy trốn khỏi sự truy đuổi của gia đình Luchador. Người chơi sẽ bắt đầu chơi mà không có phần hướng dẫn hay phần dẫn truyện, chủ yếu là những hình ảnh và biểu tượng minh họa trên màn hình. Vì vậy người chơi cần tập trung vào phần chơi chính thay vì quan tâm tới câu truyện của trò chơi.

Trong Rubber Tacos, nhiệm vụ chính của game thủ là tính toán để làm sao có thể lấy được nhiều quả ớt trên màn hình nhất, phần gameplay này có nhiều nét tương đồng với các tựa game ăn khách khác như Cut the Rope hay Angry Birds.

Rubber Tacos bao gồm hơn 120 cấp độ để game thủ thử thách khả năng vượt chướng ngại vật và hoàn thành nhiệm vụ bằng sự khéo léo và nhanh nhẹn của mình, tất cả sẽ diễn ra trên nền tảng gameplay hấp dẫn, luôn đòi hỏi người chơi tìm kiếm các thủ thuật để vượt qua chướng ngại vật.

Người chơi sẽ điều khiển các avatar (hình đại diện) bằng cách nhấn và kéo chuột để di chuyển từ các lõi lò xo, mỗi thành viên trong gia đình có những kỹ năng riêng để vượt qua các chướng ngại vật. Bên cạnh đó, nhiều tính năng khác của trò chơi sẽ được mở ra khi bạn vượt qua được phần 1 của trò chơi.

Ngay sau đó game thủ sẽ bị thu hút bởi các màn chơi khác, khó khăn và thử thách nhiều hơn, bạn có thể chia sẽ những phần chơi yêu thích của mình với bạn bè, và nhận lấy phần thưởng mỗi khi bạn chiến thắng cũng như đổi lấy số điểm năng lượng tùy ý... Đây là một phần khá hay của trò chơi, mang tính sáng tạo va khuyến khích người chơi tương tác nhiều hơn với nhau. Cụ thể, game thủ có thể chia sẻ kinh nghiệm của mình với những người chơi khác thông qua tính năng tương tác của trò chơi.

Rubber Tacos được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D khá bắt mắt, phần hình ảnh mang phong cách hoạt hình ngộ nghĩnh và vui nhộn. Bên cạnh đó, làm nên thành công của trò chơi còn là yếu tố gameplay hấp dẫn, tạo cảm giác thoải mái và vui vẻ cho người chơi, kết hợp cùng phần hiệu ứng nhạc nền lôi cuốn. Đây thực sự là trò chơi gây nghiệm thật sự, bạn có thể chơi đi chơi lại nhiều lần mà không chán, tự mình sáng tạo ra các màn chơi mới... Rubber Tacos được cung cấp miễn phí trên mạng xã hội Facebook cũng như trang chủ của nhà phát hành Zynga.

Video giới thiệu gameplay của Rubber Tacos:

Minh Lộc

4,2 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 87
  • Lượt tải: 74
  • Ngày:
Liên kết tải về

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm