Runes of Dragon cho Android Early Access Game MMORPG thế hệ mới với đồ họa hoành tráng

Tải về
3 (1) i-Fun Games Miễn phí 03 Ngày: Yêu cầu: Android

Runes of Dragon cho Androidgame nhập vai hành động mới có đồ họa hoành tráng đến từ nhà phát triển i-Fun Games. Trong game, người chơi sẽ hoá thân thành một chiến binh hùng mạnh, mang trong mình sứ mệnh giải cứu thế giới khỏi sự hủy diệt của Quỷ Vương.

Hoá thân thành chiến binh dũng mãnh và giải cứu thế giới trong Runes of Dragon
Hoá thân thành chiến binh dũng mãnh và giải cứu thế giới trong game Runes of Dragon

Trong đáy sâu của Địa ngục, Quỷ Vương đã thức tỉnh và huy động đội quân của mình đi tiêu diệt thế giới loài người. Chỉ có bốn con rồng cổ đại mới có thể ngăn chặn được hắn ta. Thế giới cần một người được chọn để đốt cháy Runes of Dragon và ngăn ngặn Quỷ Vương. Hãy đáp lại lời kêu gọi từ định mệnh và giải cứu thế giới khỏi sự hủy diệt hoàn toàn trong game Runes of Dragon!

Tính năng nổi bật của game Runes of Dragon cho Android

Khá phá thế giới mở 3D rộng lớn

Cũng giống như Shadow of Discord, AxE: Alliance vs Empire, Soul DestinyEver Adventure, Runes of Dragon for Android là game nhập vai 3D thế giới mở hấp dẫn với đồ họa rực rỡ! Tham gia cùng người chơi toàn cầu và cảm nhận sự hoành tráng của trò chơi MMORPG thế hệ mới này!

Tham gia cuộc chiến bang hội để giành được vinh quang vĩnh cửu

Tập hợp bạn bè của bạn và chiến đấu vì danh dự của Guild trong đấu trường Battlefield, đánh bại tất cả kẻ thù và giành lấy vinh quang vĩnh cửu trong các trận chiến khốc liệt đầy tính cạnh tranh của Runes of Dragon!

Bước vào thế giới mở tuyệt đẹp của Runes of Dragon
Khám phá ngục tối và chạm trán boss thế giới
Runes of Dragon Android có hệ thống trang phục và cánh đa dạng

Bước vào thế giới mở tuyệt đẹp của game Runes of Dragon và đánh bại boss trong ngục tối

Khám phá ngục tối và chạm trán boss thế giới

Bước vào hành trình khám phá ngục tối với hàng ngàn người chơi toàn cầu và đánh bại boss thế giới để nhận được vô số kho báu giá trị, giúp tăng sức mạnh cho nhân vật của bạn!

Hệ thống trang phục và cánh đa dạng

Tăng cường sức mạnh cho đội quân anh hùng trong Runes of Dragon Android bằng cách trang bị cho họ những đôi cánh rực rỡ. Tùy chỉnh trang phục theo cách mình muốn để giúp chiến binh của bạn nổi bật trong đám đông.

Tặng vàng miễn phí cho người chơi mới

Tải Runes of Dragon Android về máy để nhận được quà tặng là vàng miễn phí và vô số vũ khí sử thi, giúp bạn nâng cao cơ hội chiến thắng khi cạnh tranh với những người chơi khác trên toàn thế giới trong đấu trường.

Tham gia cuộc chiến bang hội để giành lấy vinh quang vĩnh cửu Runes of Dragon có rất nhiều phần quà dành cho người chơi mới
Tham gia cuộc chiến bang hội để giành lấy vinh quang vĩnh cửu trong Runes of Dragon Android

Lưu ý:

Game nhập vai Runes of Dragon for Android chỉ tương thích với các thiết bị Android từ 6.0 trở lên. Nếu bạn đang sử dụng điện thoại Android dưới 6.0, hãy liên hệ với nhà phát triển để xem họ có hỗ trợ nâng cấp cho hệ điều hành của bạn hay không.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: Early Access
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 30
  • Lượt tải: 03
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android
Liên kết tải về
Tìm thêm: Runes of Dragon

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm