Sandvox for Mac 2.8 Công cụ thiết kế web đơn giản cho Mac

Tải về

4 (2) Karelia Dùng thử 1.016 Dung lượng: 37,8 MB Ngày: Yêu cầu: Mac OS X 10.6/10.7/10.8

Sandvox là một công cụ WYSIWYG dễ sử dụng dành cho người dùng Mac, để giúp họ tạo ra các trang web một cách nhanh chóng. Công cụ này đặc biệt rất hữu ích cho người dùng nghiệp dư - những người không muốn chỉnh sửa HTML nhưng vẫn hi vọng tạo ra một trang web độc đáo riêng cho họ mà có thể được xếp hạng cao trong các thanh công cụ tìm kiếm.

Giao diện trực quan của Sandvox được sắp xếp xung quanh một thanh công cụ đơn giản trên đầu trang và một sơ đồ phác thảo trang web bên cạnh. Bạn có thể kéo và thả ảnh, văn bản và thậm chí cả bộ phim. Sau đó, bạn sẽ trực tiếp nhìn thấy những thay đổi mà mình vừa thực hiện cho web trong thời gian thực kể cả khi đang làm việc. Đối với các nhà phát triển web chuyên nghiệp, họ có thể cảm thấy bị bất ngờ một chút bởi quy trình làm việc đơn giản và hoàn toàn không chứa mã code của Sandvox, tuy nhiên những người mới vào nghề thiết kế web sẽ nhanh chóng thích cách khởi động nhanh chóng của ứng dụng này với hơn 50 mẫu thiết kế được cài đặt sẵn và những "pagelets" được tích hợp mà cho phép họ thêm chức năng và nội dung bổ sung từ các web như: Amazon, Digg và Flickr.

Sandvox for Mac

Nhìn chung, Sandvox là một lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai muốn nhanh chóng tạo ra các trang web đơn giản nhưng vẫn thiết thực và trông cuốn hút. Người dùng chuyên nghiệp nên tìm kiếm ứng dụng Sandvox Pro bởi vì nó sẽ cho phép họ làm việc với các mã nguồn HTML thô và sử dụng các công cụ Google Webmaster.

Với Sandvox, bạn có thể xây dựng các trang web tuyệt đẹp của riêng mình một cách dễ dàng và nhanh chóng mà không đòi hỏi phải có kiến thức về HTML. Tuy nhiên, mặc dù Sandvox rất dễ sử dụng, nhưng nó chứa rất nhiều tính năng mạnh mẽ đó là: khả năng tạo blog, tạo thư viện hình ảnh và nhiều hơn nữa - tất cả đều từ một giao diện trực quan, được thiết kế dành riêng cho những ai muốn có ngay kết quả mà không gặp vấn đề gì phức tạp. Đó chính là Sandvox.

Chỉ Sandvox mới cho phép bạn kéo và thả nội dung, tích hợp với Twitter và Facebook, thêm video trên YouTube và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ người dùng xem trang web của họ ngay trên màn hình máy tính trước khi nhấn nút Publish. Với Sandvox, tính năng xem trước không cần thiết bởi vì những gì bạn nhìn thấy trong cửa sổ chỉnh sửa sẽ hiển thị chính xác trong giao diện của website mà mình tạo ra.

Bên cạnh đó, Sandvox còn tạo ra mã code cho trang web của bạn. Sử dụng giao diện theo phong cách Mac thân thuộc của Sandvox để lựa chọn một mẫu thiết kế web phù hợp từ bộ sưu tập được tích hợp sẵn (ở đây có hàng chục thiết kế để bạn chọn lựa). Xây dựng trang web mang phong cách của riêng bạn bằng cách chèn văn bản, kéo và thả ảnh, video... sau đó xuất nó.

Các trang web được tạo ra bởi Sandvox thường tích hợp HTML5 và tương tích với tất cả trình duyệt web phổ biến trên cả nền tảng Mac & PC, cũng như máy tính bảng và các thiết bị di động như iPhone hoặc iPad. Với Sandvox, việc tạo một website tuyệt đẹp chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Tính năng chính của Sandvox:

 • Tạo ra các trang web chỉ với 3 bước đơn giản: Drag-Drop-Publish.
 • Xây dựng một trang web 5 trang chỉ trong thời gian ít hơn 20 phút.
 • Không yêu cầu kiến thức về HTML.
 • Không yêu cầu kinh nghiệm về thiết kế web.
 • Dễ dàng thêm ảnh, video, biểu mẫu và nhiều hơn nữa cho trang web của bạn.
 • Tạo ra các trang web HTML5 để tương thích với tất cả trình duyệt phổ biến trên nền tảng Mac và Windows, thiết bị iOS (iPhone, iPad)
 • Tạo mã thân thiện với các công cụ tìm kiếm để hỗ trợ khả năng tìm kiếm trên Google, Bing...
 • Tích hợp trình duyệt iMedia.
 • Nhiều công cụ chỉnh sửa và thiết kế mạnh mẽ được tích hợp.
 • Tạo thư viện hình ảnh với hiệu ứng "lightbox" cho trang web của bạn.
 • Hỗ trợ jQuery được tích hợp sẵn
 • Sử dụng mã nguồn HTML để thêm HTML tùy chỉnh hoặc CSS và Javascript, PHP hay mã nhúng.
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ: tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Brazil, Bồ Đào Nha, Trung Quốc và Nhật Bản.

Các bước thiết kế web:

Bước 1: Lựa chọn thiết kế của bạn

Khám phá bộ sưu tập thiết kế của Sandvox và lựa chọn bố cục phù hợp nhất với nhu cầu cũng như cá tính của bạn. Lựa chọn thế nào là ở bạn. Ngay khi chọn được một thiết kế, đừng lo lắng về việc bị mắc kẹt với nó bởi vì với Sandvox, bạn có thể chuyển đổi các thiết kế bất cứ lúc nào mình muốn chỉ với vài cú nhấp chuột.

Bước 2: Thêm nội dung cho web

Thu thập các nội dung như: văn bản, hình ảnh, video và nhiều hơn nữa. Sau đó, chỉ cần kéo, thả và nhấn nút để thêm chúng vào thiết kế website của bạn. Với Sandvox, quá trình đó được thực hiện rất dễ dàng.

Bước 3: Xuất trang web của bạn

Xuất trang web của bạn chỉ với vài cú nhấp chuột. Với Sandvox, bạn có thể dễ dàng xác định các tiêu chí và chi tiết đăng nhập cho bất cứ nhà cung cấp dịch vụ nào mình muốn. Sandvox sẽ giúp cho việc xuất trang web của bạn trở nên trực quan và đơn giản hơn rất nhiều.

Bước 4: Thay đổi, thêm và xuất

Bạn có muốn biết trang web của mình trông như thế nào trong một giao diện thiết kế khác không? Không có vấn đề gì, chỉ cần chuyển đổi nó bằng một cú nhấp chuột với Sandvox.

Bé Ngoan

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.8
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 37,8 MB
 • Lượt xem: 1.028
 • Lượt tải: 1.016
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Mac OS X 10.6/10.7/10.8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm