Avatar: The Way Of Water Avatar 2 khởi chiếu 16/12/2022

10/10 (1) Lượt xem: 135 Phát hành: 20th Century Fox Năm: 16/12/2022 Đạo diễn: James Cameron
Truy cập

Lưu ý: Download.com.vn không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play...

Avatar 2 - Avatar: The Way Of Water là phần tiếp theo của bộ phim điện ảnh Mỹ cùng tên của đạo diễn James Cameron, thuộc thể loại khoa học viễn tưởng và dự kiến ra mắt vào cuối năm 2022.

Avatar - Thế Thân công chiếu lần đầu tiên vào năm 2009 và đã gây được tiếng vang lớn trên toàn thế giới. Sau hơn 10 năm chờ đợi, cuối cùng thì Avatar II cũng đã chuẩn bị lên sóng. Chúng ta sẽ gặp lại loạt diễn viên tên tuổi như Sam Worthington, Zoe Saldana, Stephen Lang, Giovanni Ribisi, Joel David Moore, Dileep Rao, CCH Pounder và Matt Gerald, Sigourney Weaver bên cạnh những gương mặt mới như Kate Winslet, Cliff Curtis, Edie Falco, Brendan Cowell, Dương Tử Quỳnh, Jemaine Clement, Oona Chaplin, Vin Diesel và CJ Jones. Những cái tên này hứa hẹn sẽ tạo nên thành công tiếp theo cho phim Avatar 2.

Trong phim Thế Thân 2, hai nhân chính là Jake Sully và Neytiri giờ đã trở thành đôi và nguyện sẽ bên nhau suốt đời. Nhưng họ phải rời đi và khám phá những miền đất mới trên mặt trăng Pandora, đó cũng là lúc hiểm họa cũ trở lại và cản bước họ.

Trailer phim Avatar 2

Thông tin thêm phim Avatar: The Way Of Water

Thời lượng:Đang cập nhật
Diễn viên:Kate Winslet, Zoe Saldana, Sigourney Weaver
Nhà sản xuất:James Cameron, Jon Landau
Đạo diễn:James Cameron
Năm phát hành:2022

Một số Poster, hình ảnh phim Avatar II

Cùng Jake Sully và Neytiri bước vào chuyến phiêu lưu mới trong phim Avatar 2
Cùng Jake Sully và Neytiri bước vào chuyến phiêu lưu mới trong phim Avatar 2
Mãn nhãn với những hình ảnh "nhá hàng" của phim Avatar 2022
Mãn nhãn với những hình ảnh "nhá hàng" của phim Avatar 2022
Avatar 2 là nơi quy tụ dàn cast mới và cũ
Avatar 2 là nơi quy tụ dàn cast mới và cũ

Lưu ý: Bạn có thể xem phim Avatar 2 trên các kênh như Google Phim (điện thoại Android), Apple TV, iPhone/iPad, Netflix, iflix, FPT Play, Fim+ (FimPlus), ZingTV… và rất nhiều ứng dụng hỗ trợ giải trí khác. Xem chi tiết trong các link tải phim của chúng tôi dưới đây.

  • 805 lượt xem
Link xem Avatar: The Way Of Water
Tìm thêm: Avatar Kate Winslet