Santa versus the Ice Demons Game chiến đấu đòi quà Giáng sinh

Tải về
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 6,4 MB
  • Lượt xem: 80
  • Lượt tải: 74
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Giới thiệu

Santa versus the Ice Demons là game vui thuộc dòng game dankamu với cốt truyện đòi lại những hộp quà Giáng sinh đã mất của ông già Noel.

Giao diện game
Giao diện game Giáng sinh Santa versus the Ice Demons

Giáng sinh là ngày tất cả mọi người đều chờ đợi, đặc biệt là trẻ em vì ngày này ông già Noel sẽ đi phát quà cho những đứa trẻ ngoan. Cũng chính vì thế mà rất nhiều kẻ xấu lăm le lấy cắp quà của ông chỉ vì âm mưu muốn phá hoại ngày lễ này. Santa versus the Ice Demons cũng được xây dựng dựa trên cốt truyện như thế, đưa người chơi vào vị trí của ông già Noel và hành trình chiến đấu đòi lại những món quà đã mất.

Giới thiệu game Giáng sinh Santa versus the Ice Demons

Cốt truyện chính trong Santa versus the Ice Demons là cuộc chiến đấu giành lại số quà đã mất của ông già Noel. Giáng sinh đang tới gần, vậy mà những kẻ xấu xa Ice Demons đã đánh cắp bao nhiêu hộp quà mà ông già Noel chuẩn bị. Giờ là lúc ông phải đứng lên chiến đấu chống lại Ice Demons và lấy lại số quà của mình. Santa versus the Ice Demons có nhiều nét giống dòng game danmaku của Nhật Bản.

Gameplay Santa versus the Ice Demons
Đóng vai ông già Noel và bước chân vào trận chiến đòi lại những món quà đã mất

Santa versus the Ice Demons khá dễ chơi cho tới level 7. Độ khó từ đây sẽ tăng lên nhiều và đòi hỏi người chơi phải tập trung hơn nhiều. Để bắn, hãy sử dụng phím Z. Trong quá trình chơi, bạn có thể giảm tốc độ của ông già Noel bằng cách giữ phím X. Điều này cũng sẽ giúp việc di chuyển qua làn đạn dễ dàng hơn. Hit-box (khung hứng chịu chấn thương của nhân vật được điều khiển) của ông già Noel sẽ nằm ở chiếc thắt lưng lấp lánh trên bụng nên nếu bị bắn vào những bộ phận khác trên cơ thể thì ông vẫn sẽ an toàn. Trong quá trình chơi, nếu thấy game chậm, người chơi có thể chọn Options để tắt hiệu ứng hình ảnh tuyết và mây ở nền background của game.

Không thực sự đặc biệt khi so sánh với nhiều game danmaku khác nhưng Santa versus the Ice Demons cũng có khá nhiều điểm thú vị. Thưởng thức một tách trà nóng và tham gia vào cuộc chiến khá đẹp mắt trong Santa versus the Ice Demons có lẽ cũng sẽ là 1 lựa chọn thú vị cho ngày Giáng sinh tới.

Nguyễn Thúy

Liên kết tải về