Search by Image 1.5.1 Tìm kiếm hình ảnh nâng cao với Google

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.5.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 29,5 KB
 • Lượt xem: 228
 • Lượt tải: 149
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Giới thiệu

Search by Image là tiện ích tìm kiếm hình ảnh nâng cao của Google mang đến cho người dùng khả năng sử dụng hình ảnh như công cụ truy vấn kết quả tìm kiếm.

Kết quả tìm kiếm
Kết quả tìm kiếm nâng cao của Search by Image

Có những khi làm việc với ảnh, bạn sẽ cần tìm kiếm 1 bức ảnh tương tự nhưng với kích thước khác hoặc những bức chụp cùng 1 nơi nhưng ở những góc độ khác. Thông thường để tìm kiếm hình ảnh với Google, người dùng phải mở Google Search và tìm ra từ mô tả hình ảnh chính xác nhất với bức ảnh. Nhưng nhiều khi kết quả tìm kiếm lại cho ra những hình ảnh không liên quan. Đó là lý do vì sao Google cho ra đời tiện ích mang tên Search by Image - tiện ích tìm kiếm hình ảnh nâng cao trên trình duyệt Google Chrome.

Giới thiệu công cụ tìm kiếm hình ảnh nâng cao Search by Image

Sau khi chọn thêm tiện ích vào trình duyệt, Search by Image chỉ hiển thị 1 thông báo cho biết tiện ích đã được thêm vào chứ không có biểu tượng nào khác trên thanh địa chỉ. Nhưng bạn sẽ tìm thấy tiện ích mỗi khi làm việc với bất kì hình ảnh nào trên mạng. Quá trình tìm kiếm hình ảnh tương tự giờ chỉ còn 1 thao tác đơn giản là click chuột phải vào ảnh và chọn Search Google with this Image. Các kết quả tìm kiếm sau đó sẽ chỉ mang đến những hình ảnh của tấm hình mà bạn tìm kiếm cùng với tên địa danh (nếu đó là địa danh nổi tiếng). Những tấm hình có thể được chụp ở nhiều góc độ, với nhiều kích thước và còn cung cấp cả các bài báo có sử dụng hình ảnh đó làm hình minh họa.

Chuột phải để tìm kiếm hình ảnh
Chỉ cần click chuột phải để tìm kiếm hình ảnh tương tự

Tính năng vô cùng đơn giản và cách sử dụng cũng rất dễ dàng nhưng Search by Image mang đến khả năng tìm kiếm hình ảnh nhanh chóng và chính xác. Thay vì phải cố gắng tìm kiếm cách mô tả chính xác để cho ra kết quả tìm kiếm hình ảnh như mình mong muốn, một cú click thêm Search by Image vào trình duyệt sẽ tiết kiệm cho bạn nhiều thời gian hơn. Tiện ích đang có hơn 1 triệu người sử dụng để tiết kiệm thời gian tìm kiếm hình ảnh, còn bạn thì sao?

Nguyễn Thúy

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo