TinEye Reverse Image Search 1.1.4 Tìm ảnh chế nhanh chóng

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.1.4
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 34,8 KB
 • Lượt xem: 40
 • Lượt tải: 21
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Giới thiệu

TinEye Reverse Image Search là công cụ tìm kiếm hình ảnh nâng cao trên trình duyệt Google Chrome, mang đến khả năng truy vấn những tấm hình giống nhau ngay cả khi đã thực hiện nhiều thay đổi trên tấm ảnh gốc.

Kết quả tìm kiếm của TinEye
Kết quả tìm kiếm đa dạng với nhiều thông tin của TinEye Reverse Image Search

Bạn muốn tìm kiếm hình ảnh tương tự nhưng với kích thước khác? Hay tìm ảnh chế dựa trên 1 ảnh gốc nào đó? Truy vấn xem liệu có ai hay trang web nào sử dụng hình ảnh cá nhân của bạn mà không được sự đồng ý hay không? TinEye Reverse Image Search sẽ là công cụ hữu hiệu phục vụ tất cả những yêu cầu đó của bạn.

Giới thiệu tiện ích tìm kiếm hình ảnh nâng cao TinEye Reverse Image Search

TinEye Reverse Image Search là công cụ tìm kiếm hình ảnh đầu tiên sử dụng công nghệ nhận dạng hình ảnh thay vì từ khóa, siêu dữ liệu hay watermark. Bằng cách sử dụng "chữ kí điện tử" hay "dấu vân tay" riêng cho mỗi bức ảnh, TinEye Reverse Image Search giúp so sánh các bức ảnh với nhau và đưa ra kết quả tìm kiếm. Không chỉ đơn thuần là tìm kiếm những hình ảnh giống nhau, TinEye Reverse Image Search còn tìm kiếm những cặp hình giống nhau hoàn toàn hay thậm chí là cả những tấm hình đã bị cắt hoặc thay đổi kích thước.

Tìm hình ảnh nhanh chóng
Chỉ cần click chuột phải và chọn tìm kiếm với TinEye

TinEye Reverse Image Search hoàn toàn có thể trở thành công cụ tìm ảnh chế tuyệt vời vì kết quả tìm kiếm của tiện ích bao gồm tất cả những tấm hình được chế tác từ tấm hình gốc. Kết quả tìm kiếm còn mang đến địa chỉ trang web sử dụng ảnh, kích thước cũng như định dạng và thời gian đăng. Với tính năng này, người dùng cũng có thể sử dụng để tìm kiếm hình ảnh của mình trên mạng. Rất có thể 1 tấm hình của bạn đã bị ai đó chế tác và đăng trên 1 nơi nào khác thì sao? Tìm kiếm nó sẽ vô cùng nhanh chóng với TinEye Reverse Image Search.

Cách sử dụng TinEye Reverse Image Search rất đơn giản. Với bất kì tấm hình nào bạn thấy trên Internet, chỉ cần click chuột phải và chọn Search Image on TinEye. Ngay sau đó trang tìm kiếm sẽ hiển thị các kết quả tìm kiếm. Tại đây, người dùng có thể lọc những tấm hình giống nhất (Best Match), thay đổi nhiều nhất (Most Changed), ảnh với kích thước lớn nhất (Biggest Image) hay lựa chọn theo thời gian mới nhất (Newest) và cũ nhất (Oldest). Bạn cũng có thể giới hạn khu vực tìm kiếm trong 1 số trang thông dụng như Flickr hay FoterWikimedia.

Tính năng rất mạnh mẽ và phục vụ cho nhiều yêu cầu tìm kiếm hình ảnh của TinEye Reverse Image Search khiến nó còn trở nên hiệu quả hơn cả công cụ tìm kiếm hình ảnh của Google. Thế giới Internet không hề đảm bảo quyền bảo mật hình ảnh của bạn, vậy nên hãy sử dụng TinEye Reverse Image Search để xem ai đang sử dụng hình ảnh của bạn và có biện pháp thích hợp nhé.

Nguyễn Thúy

Liên kết tải về