Secure Cam+ for iOS 2.0.2 Bảo mật ảnh và video cho iPhone/iPad

Tải về
3 (1) biiget Miễn phí 286 Dung lượng: 3,9 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 4.0 or later

Secure Cam+ for iOS là ứng dụng bộ mã hóa ảnh và video bảo mật, an toàn và miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Secure Cam+ for iOS cho phép người dùng thực hiện quy trình mã hóa dữ liệu trong thời gian thực đối với ảnh và video cá nhân ngay tại thời điểm đang quay video hoặc chụp ảnh. Không giống những công cụ bảo mật dữ liệu khác, ảnh và video của bạn không chỉ được bảo vệ trên điện thoại hay máy tính bảng iDevice mà còn hỗ trợ bảo mật trên máy tính Mac hoặc PC.

Từ nay, với tiện ích Secure Cam+ for iOS miễn phí này, người dùng sẽ không còn phải lo lắng việc video hay ảnh riêng tư của mình bị phát tán công khai nữa. Công nghệ bảo mật dữ liệu hàng đầu trong Secure Cam+ for iOS giúp người dùng có thể mã hóa một cách dễ dàng ảnh và video cá nhân. Thao tác sử dụng rất đơn giản - người dùng chỉ cần quay video hoặc chụp ảnh với Secure Cam+ for iOS, chương trình sẽ mã hóa các tệp tin đa phương tiện bằng mật khẩu riêng tư mà bạn đã chỉ định trước đó. Do đó, không ai có thể truy cập ảnh hoặc video cá nhân riêng tư của bạn khi chưa được phép. Các dữ liệu cá nhân sẽ được ẩn khỏi những con mắt tò mò mà bạn không mong muốn.

Tính năng nổi bật của ứng dụng Secure Cam+ for iOS:

Quay video hoặc chụp ảnh cá nhân với mật khẩu an toàn

Người dùng có thể chỉ định các mật khẩu riêng lẻ cho ảnh và video của mình. Với khả năng bảo vệ bằng mật khẩu, không ai có thể truy cập các tệp tin đa phương tiện của bạn. Ảnh và video không chỉ được bảo vệ trên thiết bị di động iOS của bạn mà còn hỗ trợ ẩn trên máy tính Mac hoặc PC. Giờ đây bạn có thể đảm bảo những tệp tin này được bảo vệ an toàn và hoàn toàn riêng tư.

Giải mã và phát video hoặc ảnh kèm mật khẩu

Người dùng có thể nhập mật khẩu để phát video cá nhân hoặc xem ảnh trên Secure Cam. Một tính năng vô cùng hấp dẫn khi chỉ bạn mới có thể truy cập những dữ liệu cá nhân này.

Trình xem slide show ảnh và video

Rất thuận tiện để thưởng thức thư viện bảo mật cá nhân của bạn với trình xem slide show tiện ích được tích hợp sẵn trong ứng dụng.

Nhập và mã hóa nội dung hiện thời của bạn

Secure Cam+ for iOS cho phép mã hóa ngay trong quá trình chụp ảnh hoặc quay video với tính năng máy ảnh trong ứng dụng. Tuy nhiên, bạn cũng đừng lo lắng đối với những bức ảnh hay đoạn phim không được ghi lại bằng Secure Cam. Chương trình này cũng cho phép người dùng nhập và mã hóa video hoặc ảnh cá nhân từ thư viện đa phương tiện trên hệ thống. Điều này có nghĩa người dùng sẽ được quyết định những nội dung quan trọng nào cần được ẩn và bảo mật khỏi những con mắt tò mò của mọi người xung quanh.

Xuất dữ liệu ra Camera Roll

Nếu bạn muốn lưu một vài video clip trong Camera Roll, ứng dụng Secure Cam+ for iOS cũng cung cấp chức năng xuất trong thư viện đa phương tiện. Lưu ý: các tệp tin được xuất vào Camera Roll không được mã hóa.

Độ phân giải video cho phép cấu hình hóa

Ứng dụng cung cấp 3 độ phân giải video tiêu chuẩn, bao gồm 720p HD, 480p và 360p cho máy ảnh chính phía lưng máy; 480p và 360p cho máy ảnh phụ phía trước.

Nhiều chế độ flash

Secure Cam+ for iOS cung cấp 3 chế độ flash khi chụp ảnh bao gồm tự động, bật và tắt.

Hỗ trợ camera trên iPhone 4

Tính năng này chỉ hỗ trợ cho người dùng iPhone 4.

Chạm để phơi sáng và lấy nét

Người dùng có thể chạm vào màn hình để điều chỉnh độ phơi sáng và lấy nét trên vùng cụ thể.

Sao chép tệp tin đa phương tiện vào máy tính PC hoặc Mac sử dụng iTunes

Người dùng có thể sao chép các tệp tin cá nhân vào máy tính PC hoặc Mac thông qua chức năng chia sẻ tệp tin iTunes. Giờ đây bạn có thể phát các video hoặc trình chiếu ảnh được mã hóa trên máy tính Mac của mình thông qua trình phát an toàn Secure Player. Bạn có thể tải xuống trình phát miễn phí này trên trang chủ của nhà phát hành.

Quy trình mã hóa thời gian thực

Quy trình mã hóa kéo dài chưa tới 10 giây ngay sau khi hoàn tất quá trình quay video hoặc chụp ảnh.

Thư viện giả

Secure Cam+ for iOS cho phép người dùng tạo thư viện đa phương tiện giả (Fake Gallery) trong trường hợp ai đó ép bạn phải cung cấp mật khẩu để truy cập dữ liệu cá nhân của bạn.

Biểu tượng thumbnail cho thư viện ẩn

Tính năng này sẽ hỏi người dùng có muốn ẩn mọi nội dung không.

Hiệu ứng bối cảnh

Cho phép bạn có những bức ảnh riêng tư vui nhộn và đặc sắc.

Lưu ý: giờ đây người dùng có thể phát các video hoặc ảnh mã hóa trên máy tính Mac bằng cách sử dụng trình phát Secure Player for Mac - hỗ trợ tải xuống miễn phí trên trang chủ của nhà phát triển.

Tính năng mới trong phiên bản 2.0.2:

  • Trải nghiệm ứng dụng vui nhộn hơn với hiệu ứng bối cảnh cho ảnh như Lomo, Old Film, Vivid Art, Monochrome...
  • Sửa một số lỗi của phiên bản trước.

Secure Cam+ for iOS

Minh Lộc

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.0.2
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 3,9 MB
  • Lượt xem: 294
  • Lượt tải: 286
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 4.0 or later
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm