Secure Folder cho Android 1.1.02.12 Ứng dụng bảo mật thư mục miễn phí của Samsung

Tải về
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Version: 1.1.02.12
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 1.209
  • Lượt tải: 867
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 7.0 trở lên
Giới thiệu

Secure Folder cho Android là ứng dụng bảo mật thư mục do Samsung phát hành từ lâu trên Galaxy Apps. Mãi tới gần đây, hãng mới quyết định đưa Secure Folder cho Android lên Google Play Store để mọi người dùng Samsung Mobile với hệ điều hành tương thích có thể tải về máy và sử dụng miễn phí.

Secure Folder cho Android bảo vệ dữ liệuSecure Folder cho Android bảo mật thư mục
Ứng dụng bảo mật dữ liệu dòng máy Samsung tốt nhất - Secure Folder cho Android

Công nghệ thông tin phát triển mang lại cho cuộc sống của chúng ta rất nhiều điều tiện ích. Thế nhưng, trước nhiều cuộc tấn công mạng trên PC và cả di động khiến nhiều người lo lắng về vấn đề bảo toàn dữ liệu trên chúng. Trong trường hợp này, đương nhiên, bạn cần tới sự trợ giúp của các công cụ trung gian. Nếu bạn sử dụng điện thoại thì không khó để kiếm những tiện ích dạng này, chẳng hạn như Vaulty Stocks, Foder Lock, Anvide Lock Folder... Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu tới độc giả một ứng dụng bảo mật thư mục chuyên nghiệp tới từ hãng công nghệ hàng đầu Samsung mang tên Secure Folder cho Android. Ứng dụng này đã ra mắt cùng Galaxy Note7. Sau đó, nó được cập nhật cho Galaxy S7/S7 edge và Galaxy S8/S8+. Tuy nhiên, ban đầu, nhà phát hành chỉ để nó trên kho ứng dụng riêng dành cho thiết bị Samsung. Gần đây, hãng mới đưa nó lên CH Play để bất kỳ ai có thiết bị tương thích đều có thể tải Secure Folder cho Android về máy để trải nghiệm.

Download ứng dụng bảo mật thư mục miễn phí Secure Folder cho Android

Secure Folder cho Android sử dụng nền tảng bảo mật Samsung Knox đa lớp mạnh mẽ để tạo không gian mã hóa trên điện thoại Samsung Galaxy. Những ứng dụng, dữ liệu lưu trên Secure Folder cho Android đều được sandbox riêng biệt trên thiết bị và có thêm một lớp bảo mật riêng tư.

Tính năng nổi bật của ứng dụng bảo mật thư mục Secure Folder cho Android

Dễ dàng và thuận tiện hơn

Lưu trữ tập tin và ứng dụng cá nhân an toàn. Người dùng dễ dàng di chuyển ứng dụng, dữ liệu bằng cách chạm vào "Move to Secure Folder" hoặc nhập chúng qua "Add Files" từ Secure Folder cho Android. Ứng dụng cùng dữ liệu cá nhân sẽ được phân tách và mã hóa riêng biệt để chúng không bị các mã độc tấn công.

Bảo mật hơn

Khóa Secure Folder cho Android bằng mã PIN, họa tiết, mật khẩu hoặc vân tay để chỉ có bạn mới kết nối được hình ảnh cùng thông tin riêng tư của mình.

Quản lý dữ liệu hiệu quả

Thêm hoặc sao chép dữ liệu vào Secure Folder cho Android chỉ bằng vài thao tác đơn giản. Người dùng có thể sử dụng ứng dụng để lưu trữ danh bạ, ảnh cùng nhiều thứ khác trong một tài khoản. Chức năng này cho phép người dùng sở hữu hai hồ sơ trên một thiết bị nhằm quản lý mọi thứ hiệu quả hơn.

Secure Folder cho Android có đa lựa chọn bảo mật thư mụcGiao diện Secure Folder cho Android
Secure Folder cho Android giúp người dùng bảo toàn tính riêng tư tuyệt đối

Secure Folder cho Android là một dịch vụ dựa trên tài khoản Samsung. Nó cung cấp một môi trường an ninh độc lập và tách biệt với điện thoại người dùng. Những ứng dụng và dữ liệu đã thêm vào nó như hình ảnh, tập tin âm thanh, video, tài liệu... sẽ không thể kết nối từ bên ngoài, dù là qua USB hay mạng Wi-Fi. Nếu thiết bị di động phát hiện có bất kỳ hành vi root máy hay chỉnh ROM bất thường nào, Secure Folder cho Android sẽ tự động khóa để ngăn ngừa kết nối bất hợp pháp phòng trường hợp dữ liệu bị đánh cắp khiến người dùng không thể sử dụng nó trong ứng dụng được nữa. Vì thế, hãy chắc chắn, bạn đã sao lưu mọi tập tin, thư mục hay bất kỳ nội dung nào quan trọng trên mobile trước khi chuyển chúng tới Secure Folder cho Android. Samsung không chịu trách nhiệm mất mát hay không thể kết nối dữ liệu trong mọi trường hợp.

Secure Folder cho Android sẽ chỉ hoạt động trên phần mềm chính thức được phát hành bởi Samsung Electronics. Nhiều chức năng hoặc UX có thể thay đổi tùy thuộc vào thiết bị, phiên bản hệ điều hành. Hiện tại, ứng dụng bảo mật thư mục này tương thích với hệ điều hành Android 7.0 trở lên.

Nguyễn Loan

Liên kết tải về