Security Antivirus cho Android 1.0.0.116 Phần mềm diệt virus mạnh mẽ bảo vệ Android

Tải về

3 (1) Security Mobile Miễn phí 81 Ngày: Yêu cầu: Android 4.1 trở lên

Security Antivirus là phần mềm diệt virus mạnh mẽ cho điện thoại Android, bảo vệ điện thoại khỏi các loại virus, lỗ hổng, chương trình lừa đảo và cả sự tấn công của ransomware (virus tống tiền). Bên cạnh đó, ứng dụng còn giảm nhiệt CPU, giải phóng bộ nhớ bằng cách xóa file tạm, khóa app.

Bảo vệ điện thoại khỏi các mối đe dọa Android Giải phóng bộ nhớ và tăng tốc điện thoại
Bảo vệ điện thoại khỏi các mối đe dọa Android và tăng cường thiết bị

Mấy ngày qua, thế giới đang phải trải qua giai đoạn cực kỳ khó khăn khi đối mặt với một cuộc tấn công ransomware, được gọi là WannaCry (hoặc WannaCrypt). Mã độc này xâm nhập, lây lan vào các máy tính, mã hóa dữ liệu và buộc người dùng phải trả một số tiền lớn để "chuộc" dữ liệu trong vòng 7 ngày. Bắt đầu tấn công từ chiều thứ 6 (12/05/2017), ransomware này khiến nhiều bệnh viện của Anh phải hủy bỏ phẫu thuật, nhiều tổ chức tư nhân, công cộng của Nga, Trung Quốc bị tê liệt, trong khi phần còn lại của thế giới bàng hoàng.

Hiện WannaCry mới chỉ tấn công trên hệ điều hành Windows. Tuy nhiên, một số nguồn tin cho rằng, virus này đã biến thể lên phiên bản WannaCry 2.0 nguy hiểm hơn rất nhiều và hệ điều hành Linux, Android sẽ là nạn nhân tiếp theo. Dù thông tin này có thật hay không thì những người dùng Android cũng nên chuẩn bị sẵn sàng để bảo vệ điện thoại của mình và chống lại "cơn sóng gió" này. Ngay bây giờ, hãy trang bị cho Android của bạn "lá chắn" tốt nhất, đó là ứng dụng diệt virus Security Antivirus.

Liệt kê các file lớn và làm sạch tối đa Bảo vệ theo thời gian thực cả nội bộ và đám mây
Bảo vệ theo thời gian thực cả nội bộ và đám mây

Làm thế nào để bạn có thể an toàn khỏi các loại virus, spyware, trojan, malware, lỗ hổng, chương trình lừa đảo, đánh cắp thông tin cá nhân, tống tiền và gián điệp wifi? Làm thế nào để bảo vệ điện thoại khỏi bị tấn công ransomware? Làm thế nào để tìm ra virus, malware, phần mềm tống tiền và ransomware? Làm thế nào để diệt virus nhanh chóng, chữa lành các mối đe dọa, ransomware và WannaCry? Tất cả những câu hỏi đó, hãy để Security Antivirus cho Android trả lời giúp bạn. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn giúp làm mát CPU, giúp hệ thống chạy trơn tru khi chơi game.

Security Antivirus (tên khác là T Antivirus) là một phần mềm diệt virus và booster tốt nhất. Nó có thể quét sạch virus, bảo vệ điện thoại, bảo mật riêng tư, tăng tốc máy và có chức năng khóa ứng dụng. Công cụ này sẽ cảnh báo các mối nguy hại đáng ngờ, quét sạch virus tống tiền và phần mềm gián điệp.

T Antivirus cho Android có 3 chức năng chính gồm Làm sạch (Cleaner), Tăng tốc máy (Booster) và Chống Virus (Antivirus). Nó sẽ tìm ra tất cả Spyware, virus, bảo vệ sự riêng tư với chức năng AppLock, giữ điện thoại luôn mát, hoạt đông nhanh hơn.

An toàn wifi Khóa app chỉ với một lần chạm
Khóa app chỉ với một lần chạm

Ứng dụng này hoàn toàn an toàn, 100% miễn phí. Nhờ chức năng Booster, điện thoại của bạn có thể chạy nhanh hơn, mượt hơn khi chơi game. Trong khi đó, chức năng Cleaner có thể quét sạch virus, diệt Trojans và xóa các tập tin rác, giải phóng không gian, tăng dung lượng lưu trữ.

T Antivirus là chương trình diệt virus tốt nhất cho Android. Với công cụ chống virus AV-Test A+ full score, phần mềm có chức năng chống virus cho cả cả an ninh cục bộ và trên đám mây. (Viện AV-TEST là nhà cung cấp dịch vụ quốc tế và độc lập hàng đầu trong lĩnh vực bảo mật công nghệ thông tin và nghiên cứu chống virus).

Tính năng nổi bật của ứng dụng T Antivirus cho android

Bảo vệ và chống virus

Chức năng Virus Cleaner quét sạch tất cả virus, bảo vệ sự riêng tư, hình ảnh, thông tin ngân hàng, tài khoản, WhatsApp, Facebook, Messager... Giữ cho Android của bạn an toàn và bảo mật. Tính năng chống virus bậc thầy bảo vệ điện thoại khỏi bất kỳ loại virus malware, adware hoặc trojan nào, cung cấp dịch vụ chống virus tốt nhất trên toàn cầu, loại bỏ và diệt virus, chống phần mềm gián điệp.

Tăng cường điện thoại

Khởi chạy các ứng dụng trong một thời gian dài thường gây ra hiện tượng đơ, treo máy hoặc hoạt động chậm. Phone Booster sẽ tăng cường hệ thống Android của bạn. T Antivirus sử dụng công nghệ mới để tăng cường điện thoại, giải phóng bộ nhớ RAM và tiết kiệm pin (thông thường có thể giải phóng 40% bộ nhớ, tăng tốc máy). Ứng dụng sử dụng các tính năng của chính hệ thống Android để tăng cường, không yêu cầu root máy, an toàn và hiệu quả. Thật tuyệt phải không? Hãy nhấp vào shortcut Tap Boost để tăng tốc thiết bị dễ dàng từ màn hình Home ngay bây giờ.

Khóa ứng dụng

Với AppLock, bạn có thể thêm mật khẩu bảo vệ cho các ứng dụng nhạy cảm như Facebook, Message, WhatsApp, Snapchat, Anti Spyware, Antivirus, Avast, McAfee... Khóa ứng dụng riêng tư của bạn bằng khóa hình hoặc dấu vân tay và giữ an toàn khỏi những kẻ xem trộm. AppLock hỗ trợ khóa dấu vân tay cho các thiết bị Android và điện thoại Samsung.

Quét sạch các tập tin rác

Dọn dẹp các file rác, các tập tin còn sót lại, file apk không còn sử dụng và bộ nhớ cache để giải phóng bộ nhớ lưu trữ, tăng tốc độ và cải thiện hiệu suất của thiết bị Android. Giữ điện thoại luôn gọn gàng, sạch sẽ và nhanh chóng. Clean Junk đặc biệt cho Facebook, Message, WhatsApp, Snapchat, Instagram, System cache, Thumbnail... Thiết bị của bạn sẽ là chiếc điện thoại sạch nhất.

Phát hiện rủi ro bảo mật

Phân tích an toàn mobile, an toàn wifi và kiểm tra bảo mật trình duyệt, đảm bảo chắc chắn rằng điện thoại của bạn luôn được bảo vệ, tránh xa các nguy hại như virus, malwares, adwares hoặc Trojans.

Quét nhanh chỉ với một chạm

Bảo vệ cả an ninh nội bộ và dịch vụ đám mây. Kiểm tra nhanh virus, malwares, adwares hoặc Trojans và diệt toàn bộ chúng.

An toàn wifi

Phát hiện gián điệp wifi, kiểm tra tốc độ mạng không dây, Security Antivirus sẽ cho bạn thấy bao nhiêu thiết bị đang chia sẻ băng thông của bạn. Nhờ đó, người dùng có thể kiểm tra đâu là gián điệp wifi và loại bỏ để đảm bảo mạng wifi hoạt động nhanh, an toàn.

Đa ngôn ngữ

Ứng dụng này hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau trên thế giới bao gồm Ả Rập, Đức, Hy Lạp, Tây Ban Nha, Pháp, Indonesia, Ý, Nhật, Hàn Quốc, Ba Lan, Brazil, Nga, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỹ, Ukraine, Việt Nam, Trung Quốc.

Tính năng mới

  • Thêm an toàn trình duyệt, bảo vệ bạn khỏi các website lừa đảo và độc hại.
  • Công nghệ chống virus mạnh mẽ, cập nhật dữ liệu virus.
  • Sửa lỗi kỹ thuật và cải thiện hiệu suất.

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.0.116
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 138
  • Lượt tải: 81
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.1 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm