Kaspersky Mobile Antivirus cho Android 11.53.4.3381 Phần mềm chống virus, bảo mật cho Android

Tải về

Kaspersky Mobile Antivirus cho Androidứng dụng bảo mật và diệt virus hoàn hảo. Sau khi cài đặt Kaspersky Mobile Antivirus for Android, thiết bị của bạn sẽ được bảo vệ trước sự tấn công của virus, các mối đe dọa từ Internet, chống trộm và ngăn chặn các rủi ro bị ăn cắp dữ liệu cá nhân từ các cuộc gọi không mong muốn trong thời gian thực.

Kaspersky Mobile Antivirus hay còn gọi Kaspersky Internet Security cho Android là ứng dụng diệt virus miễn phí nhằm bảo vệ sự an toàn của điện thoại, máy tính bảng - thiết bị dễ bị xâm nhập hơn cả máy tính - cũng như bảo mật thông tin riêng tư khỏi các hiểm họa online. Tính năng App Lock mới cũng bảo vệ dữ liệu cá nhân khỏi những cặp mắt tò mò.

Ứng dụng diệt virus Kaspersky Mobile Antivirus cho AndroidGiao diện Kaspersky Mobile Antivirus cho AndroidTính năng App Lock mới
Kaspersky Mobile Antivirus cho Android - Ứng dụng bảo mật smartphone mạnh mẽ

Tính năng chính của Kaspersky Mobile Antivirus cho Android

Chạy ẩn

Kaspersky Internet Security for Android quét các ứng dụng tải về lây nhiễm malware, spyware và virus khác trên nền hệ thống nhằm cung cấp bảo vệ chống virus chuyên nghiệp & đảm bảo thiết bị an toàn khỏi các môi đe dọa online.

Diệt virus

Nếu quá trình scan phát hiện mã độc, Kaspersky Mobile Antivirus hoạt động như một phần mềm diệt virus bằng cách chặn ứng dụng, liên kết và file nguy hiểm.

Khóa ứng dụng

Tính năng App Lock bảo vệ hội thoại và thông tin tài chính riêng tư bằng mã bí mật để truy cập ứng dụng mật đã chọn và ẩn dữ liệu nhạy cảm (ảnh, tin nhắn, file…) trên thiết bị khỏi tay kẻ xấu.

Menu mới của Kaspersky Mobile Antivirus cho AndroidKaspersky Mobile Antivirus cho Android bảo vệ sự riêng tư
Kaspersky Mobile Antivirus cho Android có tính năng bảo mật mạnh mẽ

Tìm điện thoại

Kaspersky Mobile Antivirus cho Android giúp bạn theo dõi, tìm điện thoại, máy tính bảng đã mất. Bạn có thể bật chuông cảnh báo điện thoại từ xa, khóa và định vị điện thoại, xóa thông tin cá nhân và chụp ảnh tội nhân trộm thiết bị của bạn.

Chống trộm

Kaspersky Mobile Antivirus cho Android cung cấp giải pháp bảo mật sự riêng tư và chống trộm danh tính. Ẩn danh bạ, cuộc gọi, tin nhắn khỏi cặp mắt hiếu kỳ, bảo vệ thông tin cá nhân quan trọng và kiểm soát nội dung người khác có thể thấy khi họ dùng smartphone của bạn.

Chặn cuộc gọi, tin nhắn SMS không mong muốn

Nó bao gồm công cụ lập blacklist cuộc gọi, tin nhắn không mong muốn và spam trên thiết bị Android. Bạn có thể lập quy tắc lọc cho cuộc gọi đến, tin nhắn SMS, bổ sung liên hệ lạ vào danh sách đen, chặn tin nhắn SMS quảng cáo và phát hiện spam từ số điện thoại giả mạo.

Chặn trang và liên kết nguy hiểm khi lướt web

Kaspersky Mobile Antivirus cho Android bảo vệ thiết bị khỏi các hiểm họa online trong khi lướt web - bằng cách chặn liên kết nguy hiểm, lừa đảo. Đó là lý do tại sao ứng dụng diệt virus này cấp cho bạn “hàng rào” chống virus vững chắc và giữ an toàn dữ liệu tài chính, riêng tư khi mua sắm online.

Hỗ trợ Android Wear để kiểm soát trạng thái bảo mật

Sử dụng điều khiển bằng giọng nói kích hoạt tính năng “Find my phone”; quét virus, phần mềm gián điệp, mã độc…; tải cập nhật trạng thái bảo vệ.

Kaspersky Mobile Antivirus cho Android bảo mật tin nhắnKaspersky Mobile Antivirus cho Android hỗ trợ lướt web an toàn
Kaspersky Mobile Antivirus cho Android đảm bảo hoạt đông online của bạn luôn an toàn

Cập nhật Kaspersky Mobile Antivirus cho Android mới nhất

  • Có sẵn giấy phép tự động gia hạn hàng tháng để mua trong cửa hàng.
3,5 (404) Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 11.53.4.3381
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 236.772
  • Lượt tải: 235.814
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.2 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm