Selfie Guide cho iOS 1.2.0 Ứng dụng chụp ảnh selfie tuyệt vời cho du lịch

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.2.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 49,7 MB
 • Lượt xem: 30
 • Lượt tải: 11
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên
Giới thiệu

Selfie Guide cho iOS là ứng dụng chụp ảnh xác định vị trí tốt nhất trên GPS cho ảnh selfie đi du lịch, giúp bạn khám phá các địa điểm mới, chụp ảnh “tự sướng” ưng ý và chia sẻ những khoảnh khắc của chính mình khi đi du lịch đến nhiều nơi trên thế giới một cách dễ dàng.

Ứng dụng chụp ảnh selfie cho du lịch

Bạn đã có những ứng dụng camera tuyệt vời để chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh như Camera360, Snow hay Snapseed cho iOS, vậy một công cụ giúp bạn xác định vị trí chụp ảnh "tự sướng" hoàn hảo nhất thì sao? Khi đi du lịch, chắc chắn ai cũng muốn lưu lại hình ảnh của chính mình ở những địa điểm thu hút khách du lịch đã ghé thăm với các bức ảnh selfie cận mặt. Nhưng khi đứng trước tháp Eiffel, bạn không thể tìm được chỗ đứng thích hợp nhất để đưa cả bạn và tháp nổi tiếng này vào trong một khung hình hay nhiều người tự hỏi nhà hát Opera Sysney xuất hiện sau lưng mình ấn tượng nhất ở khoảng cách nào?

Nếu chỉ sử dụng camera có sẵn trên điện thoại, bạn sẽ phải loay hoay điều chỉnh góc chụp để đưa được những cảnh mong muốn vào ống kính với chính bản thân mình. Nhưng cuối cùng, kết quả nhận được chưa chắc đã khiến bạn hài lòng.

Vậy thì hãy tải và sử dụng ngay Selfie Guide cho iOS. Ứng dụng camera này sẽ chỉ cho bạn vị trí hoàn hảo để chụp ảnh selfie gần nhất với các địa điểm du lịch nổi tiếng trên thế giới. Bản đồ trong Selfie Guide sẽ hiển thị chính xác nơi bạn đứng và hướng dẫn tiện dụng có sẵn sẽ giúp bạn chụp được mọi thứ trong bức ảnh selfie tuyệt vời nhất.

Xác định vị trí hoàn hảo Hướng dẫn tiện lợi Chụp ảnh selfie với địa điểm du lịch

Với Selfie Guide cho iOS, bạn có thể gây ấn tượng với gia đình và bạn bè bằng những bức ảnh selfie đi du lịch mới nhất, đăng tải và chia sẻ các khoảnh khắc đáng nhớ, khám phá một số địa điểm tuyệt đẹp trên thế giới.

Các nhiếp ảnh gia của Selfie Guide đã đi đến nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng nhất trên thế giới và chụp lại các góc đẹp nhất mà phần lớn mọi người đều yêu thích. Từ Grand Canyon để Tháp Eiffel, nhà hát Opera Sydney và nhiều hơn nữa. Đây là ứng dụng đầu tiên kết hợp nghệ thuật chụp ảnh selfie với những địa điểm du lịch mà mọi người muốn ngắm nhìn và cho ra ảnh "tự sướng" hoàn hảo để người dùng ghi nhớ chuyến đi đặc biệt của mình.

Liên kết tải về

Link Download chính thức: