Selfie Beauty Camera Ứng dụng chụp ảnh selfie hoàn hảo

Tải về

3,5 (2) Picture Perfect Apps Miễn phí 53 Dung lượng: 50 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 10

Bạn muốn sở hữu những bức hình “tự sướng” ảo diệu để khoe với bạn bè trên Facebook hay Instagram? Download Selfie Beauty Camera miễn phí và ước mơ về những bức ảnh hoàn hảo sẽ trở thành sự thật.

Selfie Beauty Camera là app chụp ảnh tự sướng hoàn hảo cho mọi người
Selfie Beauty Camera là app chụp ảnh tự sướng hoàn hảo cho mọi người

Selfie Beauty Camera cho Windows 10 là ứng dụng chụp ảnh selfie tuyệt đẹp với trình sửa ảnh tích hợp sẵn. Trước đây, app được bán trên Microsoft Store với mức giá rất cao là $99.99 nhưng hiện tại, Selfie Beauty Camera đang cho phép tải về miễn phí đến hết ngày 14/7/2019. Nhấn nút Tải về bên trên để sở hữu ngay app chụp ảnh chân dung đẹp lung linh cho máy tính, tablet hay smartphone của bạn!

Rất nhiều hiệu ứng thú vị để bạn kết hợp và tạo bức ảnh độc đáo
Rất nhiều hiệu ứng thú vị để bạn kết hợp và tạo bức ảnh độc đáo

“Sống ảo” đã trở thành trào lưu trên toàn thế giới. Giờ đây, rất hiếm người dùng đăng ảnh gốc lên các trang mạng xã hội. Công việc sửa ảnh trước khi upload lên Facebook đã trở thành thói quen của đại đa số người dùng. Nó không chỉ giúp bạn có 1 bức ảnh đẹp để tự hào khoe với mọi người, thu hút triệu Like và comment mà vô hình chung, đó cũng là cách để chúng ta tôn trọng những người tương tác. Đó là lý do vì sao các app chụp ảnh “tự sướng” đẹp lần lượt ra đời, mang đến cho bạn sự lựa chọn đa dạng chưa từng có.

Chụp ảnh selfie với bộ lọc tuyệt đẹp của Selfie Beauty Camera cho Windows 10
Chụp ảnh selfie với bộ lọc tuyệt đẹp của Selfie Beauty Camera cho Windows 10

Selfie Beauty Camera là app chụp ảnh đẹp của Picture Perfect Apps - hãng phát triển 2 ứng dụng là Photo Collage EditorOverlays and Photo Blender mà Download.com.vn từng giới thiệu trước đây.

Với những bộ lọc ảo diệu, Selfie Beauty Camera giúp bạn chụp ảnh đẹp mọi lúc mọi nơi, đặc biệt là những bức hình selfie cận mặt. App cung cấp rất nhiều bộ lọc và hiệu ứng ảnh đẹp, được thiết kế riêng cho ảnh chân dung. Làn da của bạn trông thật mịn màng, gương mặt bừng sáng và thần thái hoàn hảo sẽ làm nên bức ảnh ấn tượng.

Đừng quên thêm 1 chút hiệu ứng ánh sáng để bức ảnh trông "deep" hơn
Đừng quên thêm 1 chút hiệu ứng ánh sáng để bức ảnh trông "deep" hơn

Không chỉ chụp ảnh với bộ lọc thần thánh của Selfie Beauty Camera, bạn còn có thể sử dụng hiệu ứng Overlay với 15 tông màu phong phú. Nhưng điều đó vẫn chưa đủ? Hãy điều chỉnh độ mờ của Overlay hoặc lật ảnh dọc/ngang tùy ý. Hơn 100 tùy chọn Overlay sẽ tạo nên hiệu ứng khác biệt, giúp bạn có shot hình độc nhất vô nhị!

Hãy thử những hiệu ứng ảnh tuyệt vời mà Selfie Beauty Camera cung cấp như Antique, Sharpness, Vibrance, Milky, Black & White, Moonlight, Oily, Sepia, Nagative… Tất nhiên, không thể thiếu 1 số bộ lọc dễ thương hay nghệ thuật để bạn đánh thức sự sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú của mình!

Lưu và chia sẻ ảnh trên mạng xã hội với 1 nút bấm
Lưu và chia sẻ ảnh trên mạng xã hội với 1 nút bấm

Sau khi hoàn thiện tác phẩm nghệ thuật này, Selfie Beauty Camera hỗ trợ lưu và chia sẻ ảnh trực tiếp trong ứng dụng. Bạn dễ dàng share ảnh trên Facebook, Twitter, Instagram… và chờ đợi để nhận “cơn mưa” Like từ phía bạn bè, người theo dõi nhé!

Loc Nguyen

3,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 50 MB
  • Lượt xem: 154
  • Lượt tải: 53
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm