Shock Aero 3D 0.97 Công cụ chuyển đổi tác vụ trực quan

Tải về

4,5 (11) Shock Miễn phí 19.677 Dung lượng: 1,5 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 2K/XP/2003/Vista
Trong Windows, để chuyển đổi qua lại giữa các cửa sổ của những chương trình đang chạy, bạn có thể sử dụng tổ hợp phím Alt+Tab. Bạn hãy giữ phím Alt và nhấn phím Tab (hoặc có thể kết hợp với phím Shift) để di chuyển qua lại giữa các biểu tượng cho tới khi chọn được cửa sổ cần truy xuất. Với những phiên bản Windows ra đời trước Vista, phím nóng Alt+Tab chỉ cho phép bạn thấy biểu tượng và tiêu đề của chương trình để chọn chứ không hiển thị toàn bộ giao diện của các chương trình trong không gian 3 chiều.

Nhưng nếu như máy tính của bạn không đủ mạnh để “sống chung” với Windows Vista thì bạn cũng đừng vội thất vọng vì đã có một công cụ miễn phí giúp bạn tận hưởng khả năng chuyển đổi tác vụ trực quan này. Đó là chương trình Shock Aero 3D.

Sau khi tải về, bạn sẽ thu được tập tin Setup_ShockAero3D.exe. Hãy chạy tập tin này để cài đặt chương trình. Việc cài đặt sẽ diễn ra rất suôn sẻ và nhanh chóng vì bạn chỉ việc lần lượt nhắp những nút Next, I Agree, Next Install là sẽ hoàn tất và đã có thể khai thác ứng dụng này.

Sau khi được cài đặt, Shock Aero 3D sẽ chạy ở khay hệ thống. Hãy nhắp chuột phải vào biểu tượng của chương trình và chọn Option. Ngay lúc này bạn sẽ được nhắc nhở đăng ký sử dụng. Đừng lo lắng trước thông báo này vì mặc dù cần đăng ký nhưng đây là một sản phẩm miễn phí 100%. Cứ việc nhắp chuột vào dòng chữ Get Serial Number from www.docs.kr... trong hộp thoại Shock Aero 3D – Input Serial Number vừa mở ra, một cửa sổ trình duyệt web sẽ được kích hoạt, dẫn bạn đến trang đăng ký nhận số serial. Tại đây, bạn cung cấp địa chỉ thư điện tử của mình vào ô Your E-Mail rồi nhắp nút Submit Query. Sau đó, bạn sẽ nhận được thông báo đăng ký thành công cùng với số serial trong ô Serial Number. Hãy copy số serial đó và dán vào ô thích hợp trong hộp thoại Shock Aero 3D – Input Serial Number. Giờ đây, bạn có thể tự do vào hộp thoại Option của chương trình.

Trong hộp thoại Option, có một tùy chọn rất quan trọng là Screen Effect (hiệu ứng màn hình). Có 3 kiểu hiệu ứng để bạn chọn là Flip, Grid Wave Flip. Ngoài ra, bạn cũng có thể thay đổi một số tùy chọn khác để có được hiệu ứng ưng ý nhất. Để Shock Aero 3D luôn phát huy hiệu lực, bạn hãy đánh dấu chọn vào hộp Automatically start with windows. Thiết lập xong, bạn nhắp nút OK. Cách sử dụng chương trình rất đơn giản, thay vì Alt+Tab, bạn hãy dùng tổ hợp phím Windows+Tab.
4,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 0.97
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 1,5 MB
  • Lượt xem: 19.753
  • Lượt tải: 19.677
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2K/XP/2003/Vista
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Shock Aero 3D

Liên quan, thay thế