PC Tasks Optimizer 1.2.326 Tăng tốc máy tính và tối ưu hóa các tác vụ mặc định

Tải về

3 (1) Smart PC Utilities Miễn phí 103 Dung lượng: 4,7 MB Ngày: Yêu cầu: Windows Vista/7/8/8.1/10

PC Tasks Optimizer là phần mềm tăng tốc máy tính an toàn, hiệu quả, cho phép chọn những mục không cần thiết để vô hiệu hóa và hoàn tất mọi việc với một cú nhấp chuột.

Giao diện của PC Tasks Optimizer
Giao diện của ứng dụng tối ưu tác vụ Windows PC Tasks Optimizer

Task Scheduler được tích hợp trong Windows không phải là quá khó để sử dụng, nhưng người dùng phải làm quen với các nhiệm vụ và biết chính xác từng cái sẽ làm gì. Nếu không, có thể làm cho một dịch vụ cần thiết không hoạt động dẫn đến những hậu quả khó kiểm soát. Đó là lý do vì sao PC Tasks Optimizer được tạo ra.

Thay đổi trong phiên bản mới của PC Tasks Optimizer

 • Thêm ngôn ngữ tiếng Pháp
 • Cải thiện mô-đun Feedback
 • Các tập tin ứng dụng đã được ký bằng chữ ký điện tử
 • Sửa một vài lỗi đánh máy

Tính năng chính của phần mềm tối ưu hệ thống PC Tasks Optimizer

 • Đơn giản nhưng mạnh mẽ: Bằng cách sử dụng những tùy chọn đơn giản, dễ hiểu, PC Tasks Optimizer cung cấp cách thức trực quan nhất để tinh chỉnh hàng chục nhiệm vụ được lên lịch trước của Windows nhưng nhiều khi không cần thiết cho người dùng, tất cả chỉ với một cú nhấp chuột duy nhất. Bạn không cần phải am hiểu những kỹ thuật phức tạp liên quan đến các tác vụ được lên kế hoạch sẵn của Windows. Điều này làm cho PC Tasks Optimizer trở thành một công cụ lý tưởng cho những người không hoặc có ít kiến thức về máy tính.
 • Quá trình tối ưu hóa có thể tùy biến: Mặc dù PC Tasks Optimizer được phát triển dành cho những người dùng không am hiểu nhiều về máy tính, nhưng cũng bao gồm cả tùy chọn nâng cao dành cho những người có kinh nghiệm, bằng cách cho họ tùy chỉnh quá trình tinh chỉnh những nhiệm vụ đã lên lịch để có thể chọn xem sẽ thay đổi nhiệm vụ nào.
 • Tối ưu hóa một cách an toàn: PC Tasks Optimizer đi kèm với tính năng sao lưu và phục hồi cho phép bạn quay trở lại những thay đổi mà phần mềm đã thực hiện trong trường hợp có sai sót xảy ra.

PC Tasks Optimizer cung cấp cách thức trực quan để vô hiệu hóa những tác vụ không cần thiết (có thể là nguyên nhân dẫn đến tốc độ xử lý chậm chạp) và các tùy chọn dễ hiểu cho người dùng mới. Nói cách khác, đối với mỗi tác vụ trong nhóm tác vụ, PC Tasks Optimizer không chỉ hiển thị tên (ví dụ, Consolidator, HotStart, ScheduledDefrag,...) mà còn giải thích cụ thể nó sẽ thực hiện những gì, như: Tôi đã chọn không tham gia vào Microsoft Customer Experience Improvement Program, máy tính của tôi không hỗ trợ Hotstart, tôi không muốn Windows chống phân mảnh ổ đĩa cứng,...

Mỗi tùy chọn đi kèm với mô tả ngắn, đường dẫn của tác vụ và tình trạng hiện tại (sẵn sàng hoặc vô hiệu hóa). Bạn có thể nhìn thấy chúng ở phần dưới cùng của cửa sổ ứng dụng.

PC Tasks Optimizer có nhiều lựa chọn để vô hiệu hóa, từ những tác vụ liên quan tới thư mục cho đến những hành động được lên lịch trước liên quan đến các kết nối Bluetooth, phân mảnh ổ đĩa cứng, theo dõi vị trí, đánh giá hoạt động (WinSAT), đăng nhập, đồng bộ ở chế độ nền, sao lưu registry, hỗ trợ từ xa, các điểm khôi phục hoặc UPnP. Bạn cũng có thể tắt các hoạt động liên quan đến Windows SmartScreen, Windows Error Reporting và Windows Defender. Sau khi đọc và lựa chọn những tác vụ muốn vô hiệu hóa, chỉ cần nhấp chuột vào Optimize Tasks để hoàn tất quá trình tối ưu hóa hệ thống.

PC Tasks Optimizer hỗ trợ các hệ điều hành mới nhất của Microsoft, bao gồm cả Windows 10.

Nhìn chung, PC Tasks Optimizer là một công cụ tối ưu hệ thống khá tốt, chuyên về việc vô hiệu hóa các nhiệm vụ không cần thiết, giải phóng thêm tài nguyên hệ thống cho những công việc quan trọng hơn.

BT

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.2.326
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 4,7 MB
 • Lượt xem: 157
 • Lượt tải: 103
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows Vista/7/8/8.1/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm