TaskUnifier 4.1.0 Phần mềm quản lý tác vụ

Tải về
3 (1) Benjamin Leclerc Miễn phí 129 Dung lượng: 19,1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

TaskUnifier là một phần mềm quản lý tác vụ đơn giản, tiện dụng và đặc biệt, hoàn toàn miễn phí. Một điểm đặc biệt là chương trình được thiết kế dựa trên phương pháp GTD (Getting Things Done) phổ biến, giúp người dùng luôn nắm chắc được những công việc mình cần phải làm.

TaskUnifier có thể giúp bạn quản lý danh sách việc cần làm, quản lý thư mục và các mục tiêu làm việc.

Quá trình cài đặt TaskUnifier diễn ra khá nhanh chóng. Bạn chỉ cần làm theo các bước trong trình hướng dẫn của chương trình. Cụ thể, trong quá trình cài đặt này, người dùng có thể thiết lập tùy chọn ngôn ngữ, chọn múi giờ và chọn định dạng ngày tháng. Đồng thời, bạn cũng có thể lựa chọn proxy bao gồm mật khẩu và các công cụ đăng nhập. Bên cạnh đó, TaskUnifier còn hỗ trợ các tùy chọn cho phép đồng bộ ứng dụng với một cơ sở dữ liệu bên ngoài hoặc nhập thông tin từ một phần mềm khác sang qua một plugin. Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt, bạn có thể bắt tay vào làm quen với chương trình.

TaskUnifier có một giao diện thân thiện và chuyên nghiệp. Trong đó, cửa sổ chính của chương trình được chia thành ba tab cơ bản: Tasks cho phép người dùng quản lý các việc cần làm, Notes giúp thêm ghi chú và Calendar giúp người dùng theo dõi lịch làm việc của mình. Bên cạnh đó, bạn có thể dễ dàng điều hướng trong phần mềm qua một thanh công cụ bên trái cửa sổ chính.

Về mặt bố cục, tính năng và các chức năng cơ bản, TaskUnifier cũng tương tự như các trình quản lý tác vụ khác: giúp bạn quản lý thông tin liên lạc, thêm ghi chú, đồng bộ ghi chú...

Tuy nhiên, phần mềm này cũng có rất nhiều điểm nổi bật so với các ứng dụng còn lại. Ví dụ, bạn có thể đánh dấu mã màu các entry và dữ liệu để phân loại thứ tự ưu tiên và nhận diện dễ dàng. Ngoài ra, khi thêm một tác vụ mới trong TaskUnifier, người dùng không chỉ có thể thêm mức độ khẩn cấp của công việc mà còn có thể ước lượng khoảng thời gian cần thiết để hoàn thành công việc, cũng như có thể thêm ngày hết hạn, số lần lặp lại và các nhân tố khác liên quan đến tác vụ đó.

Trong trường hợp người dùng gặp bất cứ khó khăn nào khi sử dụng chương trình thì TaskUnifier có hỗ trợ sẵn file hướng dẫn Help.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp miễn phí để quản lý công việc hiệu quả thì TaskUnifier khá xứng đáng để bạn thử nghiệm.

TaskUnifier

Một số tính năng chính của TaskUnifier:

Sắp xếp công việc:

TaskUnifier cho phép người dùng chia nhỏ các hạng mục trong một công việc, khá thích hợp khi quản lý các dự án. Đồng thời, bạn có thể gắn thẻ, quản lý thư mục, thông tin liên lạc, mục tiêu và địa điểm công việc. Người dùng có thể tìm kiếm và sắp xếp tác vụ theo dự án hoặc địa điểm.

Hỗ trợ theme chủ đề:

TaskUnifier hỗ trợ sẵn khá nhiều mẫu theme chủ đề, cho phép tùy chỉnh giao diện để đổi mới trải nghiệm khi sử dụng phần mềm. Không chỉ thế, ứng dụng này còn hỗ trợ thay đổi màu sắc của tác vụ, thư mục, thông tin liên lạc, và các mục khác để có thể nhận diện nhanh chóng.

Sắp xếp ghi chú:

Bạn có thể thêm các ghi chú mới với sự hỗ trợ của TaskUnifier và chia các thông tin này vào nhiều thư mục.

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ người dùng:

TaskUnifier hỗ trợ các ngôn ngữ sau đây: Anh, Pháp, Đức, Italia, Ba Lan, Nga, Tây Ban Nha và Trung Quốc (cả giản thế và truyền thống).

Bên cạnh đó, người dùng còn có thể tùy chỉnh format thời gian và múi giờ sao cho phù hợp với địa điểm công tác của mình.

Hiển thị lịch công tác:

TaskUnifier có thể hiển thị các tác vụ trong một lịch màn hình. Bạn có thể xem nhanh tất cả công việc trong ngày, trong tuần hoặc trong một tháng.

Hỗ trợ template:

Phần mềm quản lý tác vụ này cho phép người dùng tạo ra mẫu template của riêng mình. Mỗi mẫu template này sẽ chứa các giá trị mặc định cho một công việc nhất định. Thay vì phải nhập lại thông tin trong lần sử dụng tiếp theo, bạn chỉ cần lưu lại dưới dạng template.

Hỗ trợ nhắc việc:

TaskUnifier cho phép bạn cài đặt các tác vụ lặp lại nhiều lần. Thêm vào đó, chương trình này còn có thể nhắc nhở người dùng về các công việc sắp đáo hạn.

Công cụ tìm kiếm mạnh mẽ:

Người dùng có thể tùy chỉnh công cụ tìm kiếm để phân loại và lọc tác vụ nhanh chóng.

Yêu cầu:

Java

Thùy Vân

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 4.1.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 19,1 MB
  • Lượt xem: 185
  • Lượt tải: 129
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm