Shou cho iOS 0.17.8 Live stream game mobile trên điện thoại

Tải về
5 (1) Shou Miễn phí 1.754 Dung lượng: 96 Byte Ngày: Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên

Shou cho iOS là cộng đồng stream game mobile trực tuyến dành cho các bạn trẻ để xem, trò chuyện và khám phá những người bạn mới, các trò chơi mới tuyệt vời ở mọi lúc, mọi nơi.

Stream game (trải nghiệm game và phát sóng quá trình chơi game của bản thân) là một công việc mới xuất hiện nhưng lại khá phổ biến ngày nay. Để stream game, thông thường, các streamer sử dụng máy tính và phát sóng trên nhiều nền tảng khác nhau như YouTube, Twitch. Đối với các game di động thì thường là được chơi qua phần mềm giả lập trên máy tính.

Tuy nhiên, giờ đây, bạn có thể stream game ngay trên điện thoại mọi lúc mọi nơi nhờ mềm Shou. Phần mềm này sẽ giúp chúng ta stream game trên một trang riêng. Đó chính là trang chủ shou.tv

Phát trực tiếp game trên điện thoại với hàng triệu game thủ Chat với người khác và kết bạn mới Tham gia cộng đồng thú vị
Live stream video trực tiếp trên điện thoại với hàng triệu game thủ trong cộng động Shou

Ngay khi mở ứng dụng, người dùng sẽ nhìn thấy một danh sách với hàng loạt game mà cộng đồng Shou stream. Click vào bất kỳ game nào bạn thích và xem người khác chơi game, tham gia trò chuyện, bàn luận và kết bạn mới. Từ đây, bạn cũng có thể tìm ra được những tựa game đang hot nhất và đáng chơi nhất hiện nay để trải nghiệm.

Lướt sang tab bên cạnh vơí biểu tượng chiếc gamepad, bạn sẽ thấy rất nhiều game thú vị để có thể live stream. Xuất hiện ở phần đầu hầu như là những game có nhiều người chơi hoặc game mới ra.

Người chơi cũng có thể đăng ký các kênh stream game mà mình yêu thích. Khi nào có người livestream thì bạn sẽ nhận được thông báo, không bỏ lỡ bất kỳ game thú vị nào.

Shou - Live stream game bằng điện thoại

Để stream game, người chơi nhấp vào dấu cộng ở phía cuối bên phải màn hình. Bạn sẽ thấy các tùy chọn như Broadcast (để live stream game), Record (để ghi lai màn hình) và mirror (phản chiếu). Nhấp vào mục Broadcast để đặt tiêu đề cho video stream, chọn game, server, chế độ stream, chất lượng video (tùy theo mạng của bạn nhanh hay chậm)...

Quá trình stream game được bắt đầu ngay sau đó, người dùng sẽ thấy một địa chỉ để xem video của chính mình ngay trên màn hình điện thoại. Bên cạnh đó, bạn sẽ thấy các tùy chọn như tin nhắn, chat, riêng tư.

Tiếp đó, bạn buộc phải thoát khỏi ứng dụng Shou và vào game mà bạn chọn livestream. Màn hình điện thoại của bạn sẽ được quay lại trực tiếp và gửi lên địa chỉ trang chủ của Shou. Bạn cũng có thể quay lại mặt mình bằng cách nhấp vào biểu tượng camera trên màn hình và để gọn vào một góc màn hình để không ảnh hưởng tới quá trình chơi. Sau đó, bạn có thể trải nghiệm game như bình thường và quá trình đó sẽ được phát trực tiếp cho cộng đồng Shou cùng xem. Những ai theo dõi kênh của bạn hoặc tựa game này sẽ nhận được thông báo.

Ngoài ra, người chơi có thể chat trực tiếp với mọi người trong lúc chơi khi vào chatroom. Khi nào kết thúc video stream, bạn chỉ cần vào lại Shou và nhấp dừng. Thật tuyệt vời và đơn giản phải không nào?

Phần mềm stream game trên điện thoại Shou có giao diện khá đơn giản, trực quan. Nhờ đó, dù không quá sành công nghệ thì bạn vẫn có thể sử dụng mà không gặp bất cứ khó khăn gì. Hãy thử stream một game mà bạn yêu thích và biết đâu bạn sẽ trở thành một streamer chuyên nghiệp trong tương lai.

Điểm mới của Shou trên iOS 10: Live stream games với ReplayKit.

Phần mềm hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, bao gồm tiếng Việt, tiếng Anh, Ả Rập, Pháp, Nhật, Hàn, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể và phồn thể, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ.

Tính năng mới ở phiên bản 0.17.8

Vá lỗi và cải thiện sự ổn định.

Tống Hoa

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 0.17.8
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 96 Byte
  • Lượt xem: 867
  • Lượt tải: 1.754
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm