Shuffle Cats cho Android 0.14.8 Game chơi bài tây trên Android

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 0.14.8
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 40 MB
 • Lượt xem: 119
 • Lượt tải: 96
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0.3 and up
Giới thiệu

Shuffle Cats for Android là game chơi bài mới nhất đến từ "cha đẻ" của Candy Crush Saga mô phỏng hoàn hảo lối chơi bài Rummy với bộ bài gồm 52 lá. Nhanh tay tải game về máy để cùng trải nghiệm trò chơi thú vị này nhé.

Giao diện màn chơi game Shuffle Cats Bản đồ game Shuffle Cats

Sau thành công với các tựa game match-3 như Candy Crush Saga, Candy Crush Soda Saga, Pet Rescue Saga và một số trò chơi nổi tiếng khác, King Games lại tiếp tục tung ra tự game chơi bài thú vị có tên Shuffle Cats. Về cơ bản, trò chơi này cũng được xây dựng dựa trên bộ bài tây gồm 52 lá (ở Việt Nam thường gọi là tú lơ khơ) với 4 chất đó là Cơ (Hình trái tim), rô (Hình thoi), chuồn (Hay còn gọi là Tép - có biểu tượng là hình cái cây) và bích (Hình trái tim lật ngược, dưới có hình mũi kèn). Bộ bài này mang ý nghĩa 1 năm dương lịch gồm 4 mùa: Xuân, Hạ, Thu, Đông. 52 quân tương ứng với 52 tuần, mỗi mùa gồm 13 tuần, tượng trưng là 13 quân. Ngoài ra, 13 quân cùng chất cũng đại diện cho 1 tháng trăng kéo dài 28 ngày, gồm 4 quân khác nhau tức 4 tuần. Trong dân gian, bộ bài này thường được chơi theo kiểu tiến lên, tấn, tá lả hay được dùng để xem bói.

Cách chơi game bài Shuffle Cats for Android

Đối với chế độ chơi 2 người, mỗi người sẽ có 7 lá bài để chơi ngoại trừ người đi đầu tiên sẽ có 8 lá bài. Khi chơi, game thủ cần cân nhắc để thả các lá bài "rác" và tập hợp các lá bài thỏa mãn một trong hai điều kiện được trình bày dưới đây (được gọi là phỏm) để ăn bài, đồng thời giảm thiểu tổng số điểm của những lá bài không nằm trong phỏm. Nhìn chung, cách chơi của Shuffle Cats khá giống với cách chơi bài phỏm rất quen thuộc với người Việt.

Tạo phỏm trong game Shuffle CatsBảng kết quả trong game Shuffle Cats

Ở mỗi màn chơi, nếu người chơi nào đạt được số điểm yêu cầu trước thì người đó sẽ giành chiến thắng, chẳng hạn, với level đầu tiên, ai giành được 6 điểm trước sẽ thắng.

Tạo phỏm

Người chơi có thể sắp trộn các lá bài theo các kiểu (1) 3 hoặc 4 lá khác chất nhưng cùng hạng (ví dụ: 8 rô, 8 bích, 8 tép) hoặc (2) 3 hoặc 4 lá cùng chất nhưng không cùng hạng (ví dụ: 4 rô, 5 rô, 6 rô). Nếu bạn đã tạo được các "phỏm" này thì có kể kéo chúng vào khu vực giữa màn hình (bàn chơi), được gọi là Regal Rummy để ăn điểm.

Giao diện màn chơi sẽ được chia làm 3 phần. Ở phía trên là Montie (Đối thủ của bạn), vùng giữa là nơi đặt phỏm và phía dưới là bạn. Trước khi bắt đầu, bộ bài sẽ được xóc và chia sao cho mỗi bên nhận được 7 lá bài. Ván bài chơi được bắt đầu với người đi đầu lấy thêm một lá bài thêm vào bộ của mình, sau đó vứt đi một lá bài. Người kế tiếp có thể ăn lá bài đó nếu trên tay có ít nhất 2 lá bài cùng với lá bài rác (của đối thủ) lập thành một phỏm. Nếu không thể ăn hay không muốn ăn lá bài rác đó thì bạn có thể lấy một lá bài từ trong phần bài được lật úp (xem hình ảnh).

Sau khi đã tạo được một phỏm và đưa phỏm xuống bàn chơi, người chơi sẽ rút tiếp quân bài để đủ 7 bộ bài trong tay. Lượt chơi tự động chuyển sang người kế tiếp.

Chơi bài phỏm với Shuffle CatsCửa hàng game Shuffle Cats

Một lưu ý là bạn có thể tạo phỏm từ các quân bài trên tay của mình hoặc có thể ghép nối tiếp vào các phỏm có sẵn trên bàn chơi (kể cả phỏm của bạn hoặc đối thủ) để ghi điểm.

Phần thưởng cuối mỗi màn chơi sẽ bao gồm điểm thưởng và kim cương.

Tính năng chính của game chơi bài Shuffle Cats cho Android

 • Game chơi bài cổ điển được cải tiến với nhiều thử thách hấp dẫn.
 • Giao diện trực quan, thân hiện, hình ảnh sắc nét.
 • Mở khóa những thử thách mới và từng bước khám phá những bí mật thú vị của vùng đất Lucky Lane.
 • Chế độ chơi trực tuyến cho phép bạn chơi bài với những người chơi đến từ khắp nơi trên thế giới.
 • Tương tác bằng các biểu tượng trái tim, trò chuyện bằng tin nhắn... với bạn bè.
 • Đồng bộ tiến trình chơi game trên điện thoại và máy tính bảng.

Lưu ý quan trọng:

 • Shuffle Cats miễn phí nhưng cũng bao gồm các gói IAP yêu cầu người chơi trả tiền thật để được sử dụng. Bạn có thể vô hiệu hóa tính năng này trong phần cài đặt của thiết bị.
 • Game yêu cầu kết nối Internet để trải nghiệm.
 • Người chơi có thể chơi lại các màn trước để kiếm thêm kim cương cũng như rèn luyện kỹ năng chơi trước khi chơi các level tiếp theo.

Nếu đã yêu Candy Crush Saga, Farm Heroes Saga và các game chơi bài cổ điển như Rummy hay Solitaire thì hãy tải ngay Shuffle Cats về máy để khám phá những bất ngờ mới đầy thú vị được cải tiến từ trò chơi tú lơ khơ quen thuộc bạn nhé.

Nắng Mai

Liên kết tải về