Shutta cho iOS 2.01.1 Mạng chia sẻ ảnh và video trên iPhone/iPad

Tải về

4,2 (5) James Shimell Miễn phí 99 Dung lượng: 35,6 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên

Shutta for iOS là ứng dụng quay, biên tập và chia sẻ video chuyên nghiệp, miễn phí trên mạng xã hội Shutta, trực tiếp từ iPhone, iPad hoặc iPod Touch của bạn.

Quay phim và chụp ảnhCắt ảnh hay video

Shutta là mạng xã hội mới trên cửa hàng App Store - nơi mọi người có thể chia sẻ những hình ảnh đẹp, video sống động với những người dùng đam mê nhiếp ảnh trên toàn cầu. Tại đây, bạn có thể học hỏi được vô số kinh nghiệm làm phim ngắn, các kỹ thuật quay phim từ cơ bản đến cao cấp và đặc biệt là tương tác với những người dùng có cùng sở thích.

Chỉ cần đăng nhập Shutta bằng tài khoản Facebook, Twitter hay đăng ký tài khoản Shutta mới là bạn đã có thể đặt chân vào thế giới điện ảnh đầy sáng tạo này. Với Shutta, bất cứ ai cũng có thể trở thành nhà quay phim thực thụ. Với những khoảnh khắc đẹp trong thể thao, hình ảnh đời thường của những người thân, bọn trẻ hay thú cưng... Shutta là phương pháp hiệu quả để ghi lại những hình ảnh đẹp trong cuộc sống và lưu giữ chúng mãi mãi với thời gian.

Không chỉ bắt được những shot hình hoàn hảo trong cuộc sống, bạn có thể quay video cùng Shutta rồi xử lý video chuyên nghiệp để có những bộ phim ngắn đẹp nhất. Đừng quên chia sẻ nó với bạn bè qua mạng xã hội và đăng lên timeline Shutta để cả thế giới cùng chiêm ngưỡng.

Áp dụng bộ lọc videoChèn sticker và text

Tính năng nổi bật của mạng chia sẻ video Shutta

 • Miễn phí và không giới hạn: cho phép chụp và chia sẻ số lượng ảnh hay video tùy ý.
 • Đăng ảnh hay video đã qua chỉnh sửa lên mạng Shutta, Facebook và Twitter.
 • Gửi những khoảnh khắc đẹp này tới bạn bè qua Email hay tin nhắn SMS dưới dạng đường dẫn trực tiếp.
 • Tải hình ảnh trực tiếp về máy.
 • Tìm và theo dõi bạn bè.
 • Khám phá video hay ảnh hot trên Shutta và tìm kiếm cảm hứng sáng tạo.

Tính năng chính của Shutta

Không bỏ lỡ bất cứ khoảnh khắc nào

Chụp ảnh hoặc quay phim với camera tích hợp sẵn trong Shutta. Đừng quên thêm thẻ hashtag #ShuttaMoment khi chia sẻ cùng bạn bè để video của bạn có thể lan tỏa đến khắp mọi nơi.

Xử lý video lưu trữ trên thiết bị

Bạn có thể mở video được lưu trữ trong Camera Roll từ Shutta mà không cần phải trải qua bước nhập video phức tạp. Sau đó xử lý video và chia sẻ nó tương tự như với video quay bằng Shutta.

Quay video trực tiếp trong Shutta

Quay video mới bằng camera Shutta với tốc độ tối đa lên tới 120 khung hình/giây (áp dụng cho iPhone 5s) trở lên hoặc gấp đôi tốc độ khung hình trên iPhone 4s và 5 (60fps).

Công cụ zoom, cắt và xoay video

Shutta tích hợp một số công cụ xử lý video cơ bản nhất như phóng to hay thu nhỏ khung hình, cắt và xoay video tùy ý.

Thêm bộ lọc video, chèn text hoặc sticker

Thêm bộ lọc video chuyên nghiệp, chèn chữ hay nhãn dán sticker để trang trí video sinh động hơn.

Chia sẻ video trên mạng xã hội

Người dùng có thể đăng ảnh hay video lên News Feed của Shutta để bạn bè Facebook, Twitter và người theo dõi có thể thưởng thức trực tiếp. Mời số liên lạc, bạn bè Facebook và Twitter theo dõi bạn cũng như khám phá chuyên mục Staff Picks để xem những video, hình ảnh hot nhất được biên tập viên Shutta đề cử.

Video do biên tập viên đề cửChia sẻ video

Chia sẻ video và ảnh trực tiếp trên Facebook, Twitter

Chia sẻ video hay hình ảnh được xử lý bằng Shutta và với hashtag #ShuttaMoments lên tài khoản Facebook, Twitter của bạn với một cú chạm tay.

Chia sẻ qua Email và tin nhắn văn bản

Shutta cho phép chia sẻ với bạn bè và gia đình mà không thông qua mạng xã hội. Bạn có thể gửi đường dẫn ảnh hay video Shutta qua Email hay SMS để chia sẻ riêng tư.

Tải những khoảnh khắc đẹp về thiết bị

Lưu video hay ảnh Shutta cá nhân về Camera Roll thiết bị.

Quản lý profile công khai hay riêng tư

Người dùng có thể thiết lập profile Shutta của mình dưới dạng công khai hay riêng tư tùy vào mục đích sử dụng của mình.

Không chỉ là kênh chia sẻ video hay hình ảnh thông thường, Shutta còn là một mạng xã hội thú vị, nơi giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm nhiếp ảnh của những người dùng có cùng sở thích. Tại đây, bạn có thể tìm thấy cảm hứng sáng tạo trong những shot hình đời thường nhất. Tuy vậy, Shutta vẫn còn một vài hạn chế như tính năng quay phim, chụp ảnh chưa thật sự nổi bật, chương trình biên tập video ít tùy chọn, không hỗ trợ lồng nhạc nền vào video... Hi vọng trong các phiên bản cập nhật tiếp theo, Shutta sẽ khắc phục được những lỗi này.

Minh Lộc

4,2 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.01.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 35,6 MB
 • Lượt xem: 138
 • Lượt tải: 99
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm