Simple Duplicate Finder 1.0.4 Công cụ tìm kiếm file trùng lặp

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.4
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 1,6 MB
 • Lượt xem: 46
 • Lượt tải: 42
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Giới thiệu

Simple Duplicate Finder là một công cụ đơn giản giúp người dùng tìm kiếm và loại bỏ tập tin trùng lặp một cách nhanh chóng. Với nó, họ có thể dọn dẹp video, audio, ảnh và tập tin văn bản khỏi máy tính rất dễ dàng và hiệu quả.

Simple Duplicate Finder

Một số tính năng chính:

Tìm kiếm âm thanh trùng lặp

Quét và tìm kiếm tập tin nhạc trùng lặp bằng cách đối chiếu các thẻ như: nghệ sĩ, tiêu đề và album. Bên cạnh đó, nó cũng hỗ trợ nhiều loại tập tin, bao gồm: MP3, MP2, WAV, WMA, M4P, AAC, OGG và nhiều định dạng khác. Ngoài ra, bạn cũng có thể chỉ cần đối chiếu dữ liệu audio mà không có thông tin tag. Vì vậy, nếu có hai bản sao của cùng một track mà được tag khác nhau thì Simple Duplicate Finder sẽ tìm thấy chúng nhanh chóng.

Tìm kiếm hình ảnh trùng lặp

Dọn dẹp thư viện ảnh của bạn nhanh chóng. Bằng cách sử dụng các thuật toán nâng cao để tìm hình ảnh tương tự nhau ngay cả khi chúng được xoay, lật, thay đổi kích thước và chỉnh sửa hoặc lưu sang định dạng khác. Bạn cũng có thể sử dụng tỷ lệ tương tự và các tùy chọn “Aspect Ratio” hay “Resolution” để thiết lập cách tìm kiếm hình ảnh trùng lặp.

Tìm kiếm file trùng lặp

Tìm kiếm các tập tin trùng lặp bằng cách sử dụng các thiết lập quét khác nhau. Bạn cũng có thể quét tập tin có cùng nội dung, kích thước, tên file và phần mở rộng của chúng.

Bạn có thể thu hẹp phạm vi tìm kiếm bằng nhiều tùy chọn lọc khác nhau. Bên cạnh đó, được phép thêm hoặc loại trừ một số loại tập tin, kích thước và ngày tạo hoặc chỉnh sửa file.

Ngoài ra, bạn còn được quyền thiết lập thư mục nào cần được thêm vào quá trình quét và loại trừ. Nhờ sở dụng “Protected Folders List”, bạn có thể thêm thư mục quan trọng của riêng mình vào danh sách đó để chặn bất cứ hành động nào được thực hiện trên những thư mục này.

Xem kết quả quét

Giờ đây, bạn có thể xem kết quả quét dưới dạng danh sách tập tin, thư mục và thể loại. Việc liệt kê tập tin trùng lặp theo thư mục sẽ giúp bạn dễ dàng xem cây thư mục bị trùng lặp và lựa chọn cái mình muốn loại bỏ.

Xóa, di chuyển, sao chép hoặc đổi tên file trùng lặp

Bạn có thể xóa những tập tin được lựa chọn một cách vĩnh viễn hoặc vào thùng rác. Di chuyển hoặc sao chép chúng vào một thư mục khác. Đổi tên cho file được lựa chọn. Sử dụng “Protected Folders List” để bảo vệ tập tin hệ thống và thư mục khỏi bị xóa do vô tình hay đổi lại tên.

Lựa chọn file trùng lặp

Bạn có thể chọn tập tin trùng lặp theo nhiều cách như: ngày tạo/chỉnh sửa, thể loại file, thư mục, vv. Bên cạnh đó, còn được phép gỡ bỏ một số file khỏi danh sách kết quả quét nếu muốn.

Các tính năng khác

Tính năng xem trước file được tích hợp sẽ hỗ trợ hầu hết tập tin đa phương tiện phổ biến nhất, chẳng hạn như: video, audio, ảnh và tài liệu văn bản. Lưu hoặc tải các thiết lập quét để sử dụng nó cho các tác vụ sau đó. Bạn có thể lưu kết quả quét để phân tích sau trước khi lựa chọn cái nào cần được giữ lại và loại bỏ. Tạm dừng, tiếp tục và ngừng quá trình quét bất cứ lúc nào bạn muốn.

Yêu cầu hệ thống:

 • Bộ xử lý: 1 GHz
 • Dung lượng RAM: 512 MB
 • Dung lượng ổ cứng trống: 5 MB
 • Độ phân giải màn hình: 800x600

Bé Ngoan

Liên kết tải về
0 Bình luận
Sắp xếp theo