Auslogics Duplicate File Finder 8.4.0.1 Tìm kiếm tập tin trùng lặp

Tải về
4 (10) Auslogics Miễn phí 7.639 Dung lượng: 11,9 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

Auslogics Duplicate File Finder 8.4.0.1 là phương pháp đơn giản nhất để phân loại các tệp tin ảnh, nhạc, video và nhiều file cá nhân khác để xóa bỏ file trùng lặp và giải phóng bộ nhớ cho máy tính Windows.

Trong quá trình sử dụng máy tính, bạn có thể lưu trữ tới hàng nghìn bức ảnh, video, file nhạc hay tài liệu mà hoàn toàn "mất kiểm soát" trước chúng vì thư viện dữ liệu khổng lồ này ngày một đầy lên. Khi tình trạng này kéo dài, ổ đĩa sẽ bị đầy và việc phân loại thủ công file trở thành nỗi ám ảnh của bất cứ ai. Vậy phải làm sao đây?

Giải pháp của chúng ta chính là Auslogics Duplicate File Finder. Phần mềm sẽ giúp bạn định vị và xóa file trùng lặp không cần thiết trên máy tính PC, giúp giải phóng bộ nhớ và tổ chức file hiệu quả hơn. Người dùng sẽ nắm quyền kiểm soát toàn diện dữ liệu của mình. Đối với file bị phát hiện trùng lặp, Duplicate File Finder sẽ tách riêng thành danh sách độc lập để bạn đưa ra quyết định có giữ lại chúng hay xóa hoàn toàn khỏi máy tính.

Tính năng chính của Auslogics Duplicate File Finder

Tìm kiếm các tập tin trùng lặp và giải phóng không gian ổ đĩa

Các hoạt động máy tính hàng ngày chắc chắn dẫn đến việc tích lũy các tập tin giống hệt nhau trên máy tính. Đặc biệt nếu bạn là một người sử dụng máy tính thường xuyên, bạn có thể tải về hàng gigabyte tập tin nhạc và video, tài liệu và các ứng dụng từ Internet, chia sẻ những tập tin này với bạn bè và thậm chí bạn không nhận ra có bao nhiêu tập tin giống nhau có thể được thu thập trên ổ đĩa cứng từ những hoạt động đó.

Giữ các tập tin trùng lặp không cần thiết trên máy tính đồng nghĩa với việc bạn đang làm lãng phí rất nhiều không gian ổ đĩa giá trị. Auslogics Duplicate File Finder sẽ tìm kiếm và xóa bỏ những file này, vì vậy bạn sẽ không phải gặp tình trạng thiếu không gian ổ đĩa trống.

Phân loại và sắp xếp bộ sưu tập các file đa phương tiện của bạn

Bộ sưu tập các tập tin đa phương tiện như: nhạc, video và ảnh thường trở thành nguồn chính của các tập tin giống hệt nhau. Nếu bạn có một bộ sưu tập âm nhạc của hàng trăm hoặc thậm chí hàng ngàn tập tin MP3, bạn có thể muốn phân loại chúng bằng cách xóa các track giống nhau. Với Auslogics Duplicate File Finder, bạn có thể sắp xếp các tập tin đa phương tiện của bạn và tăng không gian ổ đĩa trống cần thiết để mở rộng bộ sưu tập của bạn.

Auslogics Duplicate File Finder

Tìm kiếm các tập tin trùng lặp theo nội dung

Auslogics Duplicate File Finder sử dụng công cụ tìm kiếm MD5, do đó cho phép chương trình tìm kiếm các tập tin trùng lặp theo nội dung bất kể các tiêu chí kết hợp khác. Chẳng hạn, nó sẽ rất hữu ích khi hai tập video hoặc track MP3 giống hệt nhau có tên khác nhau.

Tại sao chúng ta nên chọn Auslogics Duplicate File Finder?

Phần mềm xóa file trùng lặp hoàn toàn miễn phí

Auslogics Duplicate File Finder được cung cấp miễn phí cho PC, không giới hạn số lượng máy và dữ liệu sử dụng. Bạn có thể update phiên bản mới định kỳ miễn phí. Duplicate File Finder không chứa quảng cáo, phần mềm gián điệp hay tự động sinh ra toolbar trên thiết bị.

Sử dụng thuật toán thông minh

Với công nghệ tìm và phân loại file cải tiến, Auslogics Duplicate File Finder không chỉ so sánh tên file mà còn quan tâm tới cả nội dung bên trong để đưa ra kết quả tìm kiếm chính xác nhất.

Người dùng nắm quyền kiểm soát toàn diện

Bạn có thể phân loại danh sách file trùng lặp theo ý thích từ danh sách kết quả tìm kiếm của Duplicate File Finder và đưa ra quyết định cuối cùng sẽ sao lưu chúng hay xóa bỏ.

Chất lượng đã được đảm bảo

Công nghệ độc quyền Auslogics trong phần mềm Duplicate File Finder đã được chứng minh an toàn và hiệu quả trong nhiều thí nghiệm, được khuyên dùng bởi các hãng sản xuất máy tính hay chuyên gia trong ngành.

Loc Nguyen

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 8.4.0.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 11,9 MB
  • Lượt xem: 8.851
  • Lượt tải: 7.639
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm