Simple Home Budget 1.9.4.4 Phần mềm quản lý tài chính

Tải về
3 (1) ProperSoft Dùng thử 122 Dung lượng: 4 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Simple Home Budget là một ứng dụng quản lý tài chính dành cho cá nhân, hộ gia đình hoặc những tổ chức quy mô nhỏ. Chương trình này cung cấp khá nhiều tính năng tuyển chọn, giúp người dùng quản lý các khoản tài chính của mình một cách đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Simple Home Budget ghi lại tất cả thông tin giao dịch của bạn, qua đó phân tích giúp bạn các yếu tố như thu nhập, chi tiêu, thu nhập ròng theo từng tháng, theo năm hay thậm chí theo từng ngày.

Simple Home Budget

Bên cạnh đó, phần mềm quản lý tài chính này còn hỗ trợ tính năng lập biểu đồ tóm tắt. Chỉ cần nhìn nhanh là người dùng đã có thể nắm bắt được về tình hình tài chính hiện tại, chi phí vượt trội hay các khoản thu nhập ổn định.

Không chỉ thế, bạn còn có thể tính toán được các khoản chi tiêu và thu nhập trong tương lai cũng như biết được số tiền mình sẽ sở hữu tại một thời điểm nhất định trong tương lai.

Simple Home Budget

Simple Home Budget có một giao diện trực quan với bố cục được sắp xếp hợp lý. Người dùng có thể nhập dữ liệu về các tài khoản ngân hàng của mình một cách dễ dàng, bất kể định dạng của dữ liệu đó. Đặc biệt, công cụ này cũng cho phép chỉnh sửa hoặc thêm giao dịch một cách tùy chỉnh. Thêm vào đó, bạn cũng có thể lên kế hoạch sẵn cho các khoản thanh toán định kỳ và tự động điền vào phần giao dịch đã hoàn tất.

Simple Home Budget hỗ trợ rất nhiều tùy chọn, cho phép người dùng tùy chỉnh chương trình sao cho có thể phân tích sự di chuyển của dòng tiền một cách dễ dàng.

Bạn có thể sử dụng Simple Home Budget để:

 • Nhập dữ liệu giao dịch ngân hàng hoặc thẻ tín dùng một cách nhanh chóng (hỗ trợ tất cả định dạng, bao gồm .QFX, .QIF, .OFX, .OFC, .CSV).
 • Cho phép thiết lập giao dịch định kỳ (thanh toán ủy quyền trước, các khoản mua sắm định kỳ, thanh toán lương, chi phí xăng dầu...).
 • Tính toán trước khoản thu nhập và chi tiêu trong tương lai.
 • Phân tích chi tiêu dưới dạng biểu đồ tròn hoặc biểu đồ thời gian.
 • Tìm và phân loại nhanh giao dịch theo số lượng, phân loại hoặc phần mô tả.
 • Quản lý nhiều tệp ngân sách cùng lúc (để quản lý tài chính cá nhân hoặc quản lý tài chính cho công ty mình).
 • Tự động sao lưu, tránh tình trạng mất dữ liệu đáng tiếc.
 • Tính toán số lượng qua công cụ máy tính tích hợp.
 • Xuất dữ liệu sang định dạng CSV (tương thích với Excel).

Một số tính năng chính của Simple Home Budget:

Theo dõi sự di chuyển của dòng tiền:

Người dùng có thể theo dõi các khoản chi tiêu, thu nhập, thu nhập ròng hàng ngày, hàng tháng hoặc hàng năm của mình trong biểu đồ Overview được đánh dấu mã màu rõ ràng.

Dễ sử dụng:

Simple Home Budget có một giao diện dễ hiểu trong đó hỗ trợ một công cụ lịch để chọn thời gian, tiếp đó cho phép chọn một biểu mẫu để điền giao dịch mới và tổng số tiền bao gồm thu nhập, chi tiêu, thu nhập ròng trong tháng đã chọn cũng như tổng mức dự kiến cho các giao dịch dự kiến trong các tháng sắp tới.

Đồng thời, khu vực chính trong Simple Home Budget được thiết kế dạng tab cho phép truy cập nhanh các giao dịch trong ngày/tháng, truy cập các giao dịch định kỳ hoặc xem tổng kết thu nhập và chi tiêu tháng theo từng hạng mục.

Simple Home Budget

Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm giao dịch mới một cách dễ dàng bằng cách truy cập biểu mẫu từ thanh công cụ hoặc thông qua hộp thoại New. Tiếp theo, người dùng có thể chọn loại giao dịch: Expense (chi tiêu), Income (thu nhập) hoặc Refund (hoàn tiền). Sau đó, bạn có thể chọn ngày bắt đầu, hạng mục và số lượng trong giao dịch.

Simple Home Budget

Tạo bản sao lưu dữ liệu:

Người dùng có thể sao lưu và khôi phục dữ liệu một cách dễ dàng. Tính năng này giúp bạn tránh lâm vào tình huống mất dữ liệu một cách đáng tiếc. Bạn có thể thiết lập sao cho Simple Home Budget tự động sao chép dữ liệu sau mỗi lần sử dụng phần mềm cũng như có thể tùy chỉnh số lượng bản sao lưu theo ý muốn.

Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể sử dụng tùy chọn Backup này để di chuyển cơ sở dữ liệu của chương trình từ máy tính này sang máy tính khác.

Thùy Vân

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.9.4.4
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 4 MB
 • Lượt xem: 179
 • Lượt tải: 122
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm