Sketchworthy for iOS 1.3 Quản lý ghi chú và phác thảo cho iPhone/iPad

Tải về

3 (1) Fishington Studios Miễn phí 51 Dung lượng: 121 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 6.0 or later

Sketchworthy for iOS cung cấp cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một trình quản lý ghi chú, tranh vẽ phác thảo và ý tưởng chuyên nghiệp, miễn phí.

Sketchworthy for iOS được đánh giá là một trong những trình quản lý ghi chú đa chức năng và hoàn hảo nhất trên cửa hàng ứng dụng App Store với hơn 3 triệu lượt tải. Người dùng có thể trải nghiệm một tiện ích mà hàng triệu người dùng khắp nơi trên thế giới đang sử dụng và thích thú ngay hôm nay. Phiên bản mới của Sketchworthy for iOS đã được thiết kế lại với giao diện hoàn toàn mới, cùng nhiều tính năng và cập nhật hấp dẫn.

Sketchworthy for iOS được coi như một phương thức trực quan và cải tiến để tạo và quản lý các ghi chú cá nhân, tranh vẽ phác thảo, ghi chép tốc ký của người dùng và nhiều nội dung khác. Ứng dụng tận dụng lợi thế của công nghệ mới trong hệ điều hành iOS 6 để mang lại trải nghiệm quản lý ghi chú và tranh vẽ chưa từng có cho người dùng iDevice.

Sketchworthy for iOS

Quản lý ghi chú toàn diện

Sketchworthy for iOS cung cấp khả năng tùy chỉnh tối đa cho các ghi chú được tạo. Người dùng có thể thay đổi mọi yếu tố, từ màu sắc sổ ghi chú và các trang riêng lẻ cho tới phần nền và giao diện ứng dụng. Sketchworthy for iOS cung cấp hơn 150 kiểu giấy khác nhau, 20 màu sắc cho sổ điện tử và 7 chủ đề ứng dụng để người dùng thoải mái tùy biến hình thức của chương trình.

Phối hợp tùy chỉnh

Mỗi trang trong sổ điện tử có thể được chọn loại giấy khác nhau, chẳng hạn như sử dụng giấy đồ họa cho một trang, và dùng giấy kẻ cho trang tiếp theo. Và với các tính năng bản thiết kế chi tiết, danh sách công việc cần làm, lập kế hoạch, kịch bản đồ họa và rất nhiều thứ khác, người dùng có thể quản lý các dự án của mình theo một cách thức mà không ứng dụng tương tự nào có thể so sánh được.

Các công cụ hữu ích

Người dùng có thể lựa chọn từ 25 màu sắc sống động cho bút vẽ của mình với 6 kích cỡ tương ứng khác nhau. Bạn có thể phóng to hình ảnh bằng thao tác kéo ngón tay trên màn hình cảm ứng để xem chi tiết và điều khiển tùy ý trên trang. Ngoài ra, bạn có thể định cỡ, xoay và thêm ảnh vào khu vực văn bản cho tới khi thấy hợp lý (không thể khóa từ trong ứng dụng). Nếu bạn không phải là một họa sĩ? Hãy sử dụng công cụ vẽ độc đáo ngay trong ứng dụng để sao chép bất kỳ bức ảnh nào.

Đơn giản và tiện dụng

Sketchworthy for iOS được thiết kế đẹp mắt với giao diện rõ ràng và trực quan, thực đơn được bố trị gọn và dễ điều hướng. Phần trợ giúp tích hợp khiến cho ứng dụng trở nên thân thiện đối với người dùng.

Các tính năng nâng cao

Sketchworthy for iOS được thiết kế với công nghệ tích hợp mới nhất hiện nay. Người dùng có thể chia sẻ ghi chú qua mạng xã hội Twitter, qua thư điện tử dưới dạng tệp tin đính kèm hay in không dây qua Air Print trực tiếp từ ứng dụng. Sketchworthy for iOS cho phép quét và lật trang với hiệu ứng đẹp mắt như trong iBook.

Chia sẻ

Hãy xuất toàn bộ sổ tay điện tử hoặc từng trang đơn lẻ bằng cách bấm nút tương ứng. Sketchworthy for iOS cho phép in sổ tay bạn tạo trực tiếp từ thiết bị di động, gửi thư điện tử dưới dạng tập tin PDF, hoặc xuất sang các ứng dụng của bên thứ ba như Dropbox hay GoodReader. Hãy sử dụng máy khách tích hợp Twitter để chia sẻ các trang yêu thích với bạn bè.

Ứng dụng đa chức năng

Sketchworthy for iOS là một công cụ đa chức năng, cung cấp cho người dùng 2 ứng dụng với mức giá của một sản phẩm. Sketchworthy for iOS là ứng dụng chung cho cả iPhone, iPad và iPod Touch.

Ứng dụng Sketchworthy for iOS mang lại cho người dùng một trải nghiệm của trình quản lý ghi chú, vẽ phác thảo... cùng các tính năng độc đáo không giống bất kỳ tiện ích nào khác. Sketchworthy for iOS thân thiện với cả người dùng nhỏ tuổi và nhiều đối tượng khác.

Tính năng mới trong phiên bản 1.3:

 • Bổ sung công cụ dò tìm để tạo các bản vẽ tuyệt đẹp một cách dễ dàng.
 • Sửa một số lỗi nhỏ của phiên bản trước, cải tiến chung cho ứng dụng và cung cấp thêm 3 bộ giấy mới trong cửa hàng.
 • Cung cấp mật mã bảo vệ cho sổ ghi chú điện tử để tránh những con mắt tò mò.

Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh, Bokmal, Na Uy, Đan Mạch, Hà Lan, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thái Lan, Trung Quốc phổ thông, Thổ Nhĩ Kỳ, Việt Nam.

Yêu cầu hệ điều hành và thiết bị: tương thích với iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (thế hệ thứ 3), iPod touch (thế hệ thứ 4), iPod touch (thế hệ thứ 5) và iPad. Yêu cầu hệ điều hành iOS 6.0 hoặc cao hơn. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Minh Lộc

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 121 MB
 • Lượt xem: 62
 • Lượt tải: 51
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 6.0 or later
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm