CocoPPa cho iOS 3.3.2 Kho hình nền và icon phong cách Kawaii

Tải về

3,6 (13) UNITED Miễn phí 1.692

CocoPPa for iOS cung cấp cho các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một kho hình nền và biểu tượng đáng yêu theo phong cách Kawaii Nhật Bản.

Là một ứng dụng miễn phí, CocoPPa cho phép người dùng trang trí màn hình Home của mình một cách dễ dàng với những hình nền chất lượng cao, phong cách ngộ nghĩnh, dễ thương, đặc biệt phù hợp cho người dùng nữ!

Bạn có thể tải các biểu tượng lối tắt và hình nền miễn phí từ CocoPPa. Các gói tùy biến siêu ngộ nghĩnh và hoàn toàn mới như Hello Kitty, Snoopy cũng đã được bổ sung vào phiên bản CocoPPa mới.

CocoPPa iOS cho phép thay đổi hoàn toàn giao diện và hình thức của điện thoại smartphone hay máy tính bảng iDevice của bạn với những biểu tượng Kawaii đậm chất Nhật Bản. Với hơn 27 triệu lượt tải trên toàn cầu, CocoPPa đã khẳng định vị trí của kho hình nền nữ tính và lôi cuốn nhất trên cửa hàng ứng dụng App Store.

Đừng bỏ qua cơ hội đế biến hóa chiếc smartphone cũ của bạn thành một chú dế mới đáng yêu và sinh động!

Cửa hàng CocoPPa Store cũng được tích hợp vào phiên bản CocoPPa for iOS mới. Các gói tùy biến màn hình với những nhân vật hoạt hình nổi tiếng thế giới được giới thiệu bao gồm: Hello Kitty, My Melody, Snoopy, Doraemon cùng nhiều người bạn dễ thương khác.

Với CocoPPa, người dùng có thể thay đổi diện mạo cho dế yêu của mình, hãnh diện khoe với bạn bè và trải nghiệm thiết bị mỗi ngày mà không hề cảm thấy nhàm chán. Biến màn hình Home, màn hình khóa của máy thành một tác phẩm nghệ thuật đích thực với bộ biểu tượng có một không hai.

CocoPPa được cập nhật vô số nội dung mới mỗi ngày nhờ sự đóng góp của cộng đồng người dùng toàn cầu. Kho hình nền và biểu tượng (icon) đa dạng của CocoPPa chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của mọi người dùng, kể cả những người dùng khó tính nhất!

CocoPPa cho iOS

CocoPPa cho phép thay đổi màn hình Home để phù hợp với tâm trạng mỗi ngày của bạn. Bên cạnh việc tùy biến màn hình nền và biểu tượng, bạn cũng có thể tải Home Screen bất kỳ về máy để thay cho màn hình khóa đơn điệu.

Hãy thể hiện phong cách riêng của chính mình với cả thế giới! Tạo hình nền, biểu tượng hay màn hình Home tuyệt đẹp sau đó đăng lên cộng đồng CocoPPa để mọi người cùng thưởng thức.

Để lại bình luận hay yêu cầu cho những nhà thiết kế hình ảnh mà bạn yêu thích, hoặc yêu cầu bạn bè thiết kế hình nền cho mình! Kết nối với người dùng CocoPPa trên toàn cầu chưa bao giờ dễ dàng đến thế!

Tính năng chính của ứng dụng CocoPPa for iOS

Khám phá những gói tùy biến giao diện mới:

Đắm chìm trong thế giới của những nhân vật hoạt hình nổi tiếng, mang phong cách Kawaii siêu tinh nghịch, dễ thương, chẳng hạn như Eagle Talon, Panpaka Pantsu, Come on LuLu LoLo, Rebecca Bonbon, SWEETS MOUNTAIN, Hello Kitty, My Melody, SNOOPY, MonChien Nicolas, Pesoguin, Suzy's Zoo, RODY, Pusheen, Doraemon, Loving the Lie, the Bears' School, ECONECO ,Pom, Funassyi...

Công cụ tạo biểu tượng lối tắt

CocoPPa cho phép người dùng tạo một biểu tượng lối tắt từ hình ảnh đã lưu trên Camera Roll. Tuy nhiên, những biểu tượng được tạo từ ảnh cả nhân khong được chia sẻ công khai, bạn chỉ có thể đăng dưới dạng riêng tư.

Ngoài ra, các biểu tượng shortcut này cũng không còn hiệu lực nếu các ứng dụng liên kết với chúng bị xóa. Người dùng cần lưu ý rằng, nhà phát hành CocoPPa không chịu trách nhiệm về các ứng dụng mà bạn vô tình xóa. Bạn có thể đề xuất ứng dụng ngay trên CocoPPa.

Lưu ý đối với người dùng:

  • Liên hệ trực tiếp với nhà phát hành qua địa chỉ Email support@cocoppa.com để gửi phản hồi, báo lỗi hoặc đề xuất tính năng mới cho các phiên bản sau. Bạn có thể yêu cầu hình nền, biểu tượng hay sự xuất hiện của nhân vật hoạt hình bất kỳ trong Email này.
  • CocoPPa là nhãn hiệu đã được đăng ký bản quyền bởi UNITED, Inc.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Pháp, Đức, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Trung Quốc phồn thể. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Loc Nguyen

3,6 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.3.2
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 75,4 MB
  • Lượt xem: 1.886
  • Lượt tải: 1.692
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: CocoPPa

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm