Y2mate.com Tải video và MP3 trên YouTube trực tuyến, miễn phí

Truy cập

3,7 (42) Muvi Downloader Miễn phí 43.031 Ngày:

Y2mate (y2mate.com) là trang web giúp bạn tải video và audio MP3 trên YouTube và nhiều trang web khác, tất cả đều hoàn toàn miễn phí và dễ dàng chỉ bằng vài thao tác nhấp chuột đơn giản.

Y2mate giúp bạn tải video và audio MP3 trên YouTube và nhiều trang web khác
Y2mate giúp bạn tải video và audio MP3 trên YouTube và nhiều trang web khác

YouTube là một trang web chứa nhiều video hấp dẫn và hữu ích. Tuy nhiên, nó lại không hỗ trợ chức năng tải về máy. Điều đó thật bất tiện khi bạn muốn lưu phim hay bài hát hoặc hướng dẫn ưa thích trên trang về máy để xem lại bất cứ khi nào mong muốn. Hiểu được điều đó, nhiều nhà lập trình đã xây dựng các trang web hỗ trợ tải video trên YouTube tuyệt vời như SaveFrom, Clip Converter hay sử dụng tiện ích trên các trình duyệt như Cốc Cốc,... Nhắc đến lĩnh vực này, chúng ta không thể bỏ qua trang y2mate.com. Không chỉ dừng lại ở YouTube, y2mate cũng có thể tải video từ rất nhiều trang web khác.

Giới thiệu trang web tải video Y2mate

Y2mate YouTube Downloader (gọi tắt là Y2mate) là công cụ download hàng đầu, tập trung vào các dịch vụ tải video HD miễn phí. Với trang web này, bạn có thể tìm thấy số lượng lớn video và âm nhạc từ mọi thể loại và hình thức, đồng thời có thể tải xuống các nội dung video từ nhiều trang web khác nhau, bao gồm nhưng không giới hạn ở Youtube, Facebook hay Instagram. Dễ dàng, nhanh chóng và nhỏ gọn - Y2mate là một trong những lựa chọn tốt nhất của bạn để tải video với chất lượng hàng đầu!

Tải video YouTube đơn giản cùng y2mate MP3
Tải video YouTube đơn giản cùng y2mate MP3

Y2mate cho phép bạn chuyển đổi và tải xuống video từ YouTube, Facebook, Dailymotion, Youku,… sang các định dạng Mp3, Mp4 với chất lượng HD. Công cụ này cũng hỗ trợ tải xuống tất cả các định dạng video như: MP4, M4V, 3GP, WMV, FLV, MO, MP3, WEBM,… Nói chung, bạn có thể dễ dàng tải xuống miễn phí hàng nghìn video từ YouTube và các trang web khác.

 • Không giới hạn lượt tải và hoàn toàn miễn phí.
 • Chuyển đổi video tốc độ cao.
 • Không cần đăng ký tài khoản.
 • Hỗ trợ tất cả các định dạng phổ biến nhất.
y2mate.com hỗ trợ nhiều định dạng video tải về chất lượng cao
y2mate.com hỗ trợ nhiều định dạng video tải về chất lượng cao

Tính năng chính của Y2mate

Hỗ trợ tải video từ hơn 1000 trang web

Y2Mate giúp bạn chuyển đổi và tải video sang định dạng mp4 miễn phí ở chế độ HD mà không cần đăng ký. Tất cả những gì bạn phải làm là chèn liên kết vào hộp tìm kiếm; Hoặc nhập keyword mà bạn muốn tìm kiếm, Y2mate sau đó sẽ tự động tìm nạp thông tin video.

Sử dụng đơn giản và dễ dàng

Sau khi nhập link vào ô tìm kiếm, hãy nhấp vào khung chọn chất lượng video bạn muốn và đợi trong vài giây để hoàn tất quá trình chuyển đổi. Quá trình chuyển đổi không ảnh hưởng đến chất lượng video. Các tệp mp4 đã chuyển đổi sẽ được lưu vĩnh viễn trên bộ nhớ thiết bị của bạn. Bạn có thể tải video về bất kỳ chất lượng cụ thể nào như 144p, 240p, 360p, 480p, 720p, 1080p. Hơn nữa, nó hoàn toàn miễn phí và an toàn.

Chuyển đổi nhanh hơn

Y2mate sử dụng máy chủ tốt nhất để chuyển đổi Video Youtube của bạn sang MP4, hơn nữa, mã hóa sẽ không làm giảm chất lượng video.

Nhanh chóng và miễn phí

Y2mate là một dịch vụ miễn phí, không có hạn chế về số lượng tệp bạn muốn chuyển đổi. Trang web này cũng là một trong những trình chuyển đổi trực tuyến nhanh nhất hiện nay.

Hướng dẫn sử dụng y2mate.com

 • Bước 1: Tìm kiếm và dán link cần chuyển đổi vào box chức năng.
 • Bước 2: Nhấn "Start" để bắt đầu quá trình chuyển đổi.
 • Bước 3: Chọn định dạng video hoặc audio bạn muốn tải về và nhấn nút "Download".

Nếu không thể download video trực tiếp từ máy tính. Hãy làm theo hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Chọn định dạng và nhấp chuột vào nút "Download".
 • Bước 2: Trong cửa sổ mới nhấn "CTR +S " để lưu video hay nhấp chuột phải lên video và chọn "Save as Video".

Với tất cả những điều tuyệt vời kể trên, y2mate.com được đánh giá là một trong những web tải video miễn phí hàng đầu hiện nay. Hãy truy cập ngay y2mate.com để tải về máy những video ưa thích nhất của mình nhé.

Nguyễn Loan

3,7 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 159.356
 • Lượt tải: 43.031
 • Ngày:
Tìm thêm: Y2mate Y2mate MP3

Tham khảo thêm

 • YouTube

  🖼️ Xem, tải và chia sẻ video trên YouTube
 • Figma

  🖼️ Ứng dụng web miễn phí hỗ trợ thiết kế đồng bộ
 • SnapTik

  🖼️ Web tải video TikTok không logo

Có thể bạn quan tâm