Slingshot Braves cho Android 1.1.10 Game nhập vai trực tuyến trên Android

Tải về

4 (1) COLOPL Miễn phí 126 Dung lượng: 47 MB Ngày: Yêu cầu: Android 4.0 trở lên

Slingshot Braves cho Android là tựa game nhập vai 3D hành động trực tuyến dành cho thiết bị di động. Trong gamge này, người chơi sẽ trở thành những chiến binh dũng mãnh, tham gia vào cuộc săn lùng thứ vũ khí diệt quỷ trong truyền thuyết Slingshot.

Tương tự như các game nhập vai khác, bạn sẽ có cơ hội lựa chọn nhân vật, chọn vũ khí. Nếu chưa tự tin về các kỹ năng chiến đấu của mình, người chơi có thể tham gia vào một vài thử thách đơn giản để làm quen với nhân vật cũng như sử dụng các loại vũ khí khác nhau.

Slingshot Braves cho Android

Một khi đã hoàn toàn sẵn sàng, bạn có thể bước chân vào cuộc chiến một mất một còn trực tuyến, trong đó người chơi sẽ cạnh tranh với nhau để có được Slingshot với sức mạnh kinh hoàng.

Kết hợp những ưu điểm của game nhập vai thời gian thực với sự phát triển công nghệ trên nền tảng di động, Slingshot Braves có lối chơi đơn giản, dễ học và dễ nắm bắt. Tất cả những gì người chơi cần làm là sử dụng ngón tay của mình để điều khiển bước di chuyển của tướng. Tuy nhiên, Slingshot Braves không đi theo lối mòn của các game chạm chuộc khác. Thay vào đó, bạn sẽ chạm tay vào tướng và xoay theo nhiều chiều khác nhau để tìm ra góc đánh với nhiều combo nhất. Bạn sẽ thấy một mũi tên trắng mỗi lần chạm vào tướng, đây là ký hiệu đánh dấu hướng đánh, ngược chiều với ký hiệu này sẽ là các chấm trắng tròn, đại diện cho đường tấn công của tướng. Đường tấn công này có thể bẻ cong theo chiều nào đó, người chơi cần tính toán sao cho chọn ra được hướng đánh với nhiều combo nhất, đây là lúc bạn thể hiện mưu trí của mình.

Slingshot Braves cho Android

Hãy tải Slingshot Braves cho Android miễn phí ngay hôm nay để trải nghiệm một tựa game hành động hấp dẫn.

Một số đặc điểm nổi bật của Slingshot Braves cho Android:

Nhập vai các chiến binh dũng mãnh:

Người chơi sẽ có cơ hội trở thành một anh hùng như trong các bộ phim hành động của Hollywood. Bạn có thể điều khiển nhân vật của mình bay nhảy, ra đòn tấn công, phòng thủ trước kẻ địch. Bên cạnh việc tập trung các kỹ năng hủy diệt của mình, người chơi Slingshot Braves còn cần chú ý đến cả cử động của địch thủ, dự đoán bước đi của chúng để tránh cho tướng của mình bị dính đòn.

Thể hiện đầu óc chiến thuật của mình:

Người chơi có thể kết hợp nhiều đòn tấn công liên tiếp để tạo ra combo đầy sức mạnh, giúp diệt kẻ địch và các vật cản nhanh chóng.

Chơi trực tuyến với bạn bè và người chơi khác:

Bạn có thể thưởng thức các trận đánh trực tuyến Slingshot Braves không thua gì những màn đối đầu trong AOE. Thêm vào đó, bạn còn có thể có thể lập đội chơi cùng bạn bè mình để đem quân đi đánh những người chơi khác và cướp về các vật phẩm có giá trị.

Slingshot Braves cho Android

Thu thập và nâng cấp bộ sưu tập vũ khí/vật phẩm:

Slingshot Braves hỗ trợ hơn 200 sự lựa chọn cho người chơi. Bạn có thể nâng cấp hoặc mua vũ khí và giáp mới cho nhân vật của mình. Đặc biệt, người chơi còn có thể tự kết hợp các vật phẩm một cách độc đáo để tạo ra bộ giáp hàng độc của riêng mình.

Đồ họa 3D đỉnh cao:

Đồ họa luôn là một yếu tố được chú trọng trong các game hành động. Slingshot Braves cũng không phải ngoại lệ. Trò chơi này được phát triển bởi hãng game Nhật Bản với phong cách hoạt hình quen thuộc nên chắc chắn bạn có thể yên tâm về chất lượng hình ảnh cũng như âm thanh trong game.

Cập nhật trong Slingshot Braves cho Android bản mới:

 • Thêm chỉ số Stamina mới.
 • Chơi game hàng ngày để nhận quà hấp dẫn.
 • Mở thêm nhiều Quest mới để giúp người chơi kiếm được phần thưởng đáng giá.

Một số điểm bạn cần chú ý khi chơi Slingshot Braves cho Android:

 • Trong một trận đánh trực tuyến của Slingshot Braves, mỗi bên sẽ lựa chọn 2 nhân vật và 4 tướng này sẽ đối đầu với nhau.
 • Chỉ khi tham gia chế độ nhiều người chơi (Multiplayer Mode) bạn mới có cơ hội giành được các vật phẩm quý giá.
 • Mỗi món vũ khí sẽ cần một vài đồ hỗ trợ để lên cấp, người chơi nên tập trung lấy những món đồ này để nâng cấp vũ khí/giáp nhanh chóng.
 • Khi nâng cấp, sử dụng ngón tay lắc các nguyên liệu trong lọ để tăng cơ hội rút ngắn thời gian nâng cấp. Khi đó, điểm số kinh nghiệm EXP và cấp độ của bạn sẽ tăng nhanh hơn.
 • Những món vũ khígiáp không dùng đến nữa có thể được sử dụng như một nguyên liệu để nâng cấp vật phẩm khác.

Lưu ý:

Để cài được ứng dụng cho Android từ Download.com.vn bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Tham khảo cách chơi Slingshot Braves cho Android trong video dưới đây:

Mẹo và thủ thuật chơi Slingshot Braves cho Android:

Làm quen với các loại vũ khí chính:

Trong Slingshot Braves hỗ trợ 5 loại vũ khí chính sau đây:

 • Lance (Thương): Người chơi có thể xuyên thủng bộ giáp của kẻ thù với cây thương này.
 • Blade (Kiếm/đao): Bạn có thể sát thương kẻ thù nhanh chóng và lui về phòng thủ chủ động hơn khi sử dụng kiếm hoặc đao.
 • Hammer (Búa): Vũ khí này có sức công phá và khu vực tấn công rộng tuy nhiên nhược điểm là tốc độ lùi về phòng thủ chậm.
 • Glove: Nhóm vũ khí này hoạt động tương tự như Blade nhưng sẽ nhân đôi số đòn tấn công.
 • Staff: Vũ khí loại này có tầm tấn công rộng hơn cả Hammer.

Khi mới chơi, người chơi chỉ được lựa chọn giữa 3 nhóm chính: Blade, Lance và Hammer. Hãy tiếp tục chơi, lên cấp nhanh chóng để mở khóa và sử dụng hai loại vũ khí cao cấp cuối cùng.

Nối combo càng dài càng tốt:

Combo càng dài, thì sức công phá lên kẻ địch sẽ càng mạnh mẽ hơn. Vũ khí thuộc nhóm Glove khá hữu ích trong tình huống này bởi khi đó người chơi sẽ nhân đôi combo sát thương khi tấn công hai kẻ địch mỗi lần ra đòn.

Slingshot Braves cho Android

Tạo combo liên tiếp:

Để tạo ra một chuỗi combo, người chơi nên điều khiển hai tướng tiếp tục các combo đang dang dở của nhau. Sự liền mạch này sẽ giúp tạo ra điểm combo mạnh mẽ hơn.

Kết nối để thêm bạn bè:

Người chơi có thể kết bạn bè mới trong Slingshot Braves để được nhận quà tặng miễn phí từ họ bất cứ khi nào. Các món quà này khá cần thiết nếu bạn đang có nhu cầu nâng cấp vũ khí/áo giáp... Tuyệt vời hơn, nếu may mắn, người chơi còn có thể được tặng cả ngọc nữa.

Hãy nhanh tay kết nối với bạn bè trên Facebook, Google+ để nhận quà hàng ngày mỏi tay.

Slingshot Braves cho Android

Kết nối với Google Game Play để có cơ hội nhận ngọc miễn phí:

Một số yêu cầu (Quest) có thể sẽ không hiển thị ra và người chơi chỉ biết được thông tin một khi đã hoàn thành chúng. Lời khuyên cho bạn là hãy đọc thông tin trong phần Thành tích (achievement) của Google Game Play và hoàn thành nhiệm vụ cần thiết để nhận quà tặng đặc biệt, trong đó có ngọc và vật phẩm quý hiếm khác.

Kiếm vật phẩm bằng mọi cách trong game:

Bên cạnh mua, người chơi còn có thể hoàn thành Quest để kiếm được vật phẩm. Quest càng khó thì phần thưởng càng giá trị.
Đặc biệt, các quest yêu cầu đánh theo đội sẽ mang về cho bạn những phần thưởng độc đáo không nơi đâu có.

Nâng cấp vật phẩm để lên cấp tướng nhanh hơn:

Nâng cấp vũ khí/giáp và vật phẩm khác sẽ giúp tăng các chỉ số của tướng, giúp bạn lên cấp nhanh hơn. Tuy nhiên, nên suy nghĩ cẩn thận khi sử dụng các vật phẩm hiếm để hỗ trợ lên cấp.

Sau khi đã đạt đến cấp độ cao nhất cho một vật phẩm rồi, người chơi có thể di chuyển đến màn hình Evolve để xem những bước cần làm để tiến hóa vũ khí/giáp lên một cấp độ hoàn toàn mới.

Slingshot Braves cho Android

Tham gia sự kiện để nhận phần thưởng lớn:

Sự kiện trong Slingshot Braves chỉ kéo dài trong một thời gian có hạn nhưng bù lại, trong game này không thiếu sự kiện để bạn tham gia. Mỗi sự kiện sẽ có một món vật phẩm quý hiếm khác lạ chờ người chơi chinh phục.

Chuyển đổi sang tướng mới trước khi tướng đang dùng tử trận:

Bất kỳ tướng nào đang sử dụng đều có thể hồi máu lại bình thường dù có bị thương nặng đến đâu đi nữa. Tuy nhiên, nếu tướng đó mất hết máu và tử trận thì combo tấn công của bạn sẽ hỏng và tướng không thể phục hồi lại. Trong tình huống đó, hãy tráo đổi vị trí với các tướng khác xung quanh và để giành thời gian cho tướng chính phục hồi máu.

Thùy Vân

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.1.10
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 47 MB
 • Lượt xem: 146
 • Lượt tải: 126
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm