Sony Photo Go 1.0.0.1 Phần mềm quản lý và chỉnh sửa ảnh

Tải về
5 (2) Sony Dùng thử 232 Dung lượng: 21,2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Sony Photo Go là một ứng dụng của Sony, giúp người dùng chỉnh sửa và quản lý ảnh một cách dễ dàng với giao diện trực quan và rất dễ sử dụng.

Sony Photo Go là phần mềm được phát triển nhằm giúp người dùng giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến hình ảnh như chỉnh sửa, xem và quản lý ảnh. Công cụ này sẽ tự động dò ảnh từ mọi thiết bị được kết nối với máy tính, kể cả các thẻ nhớ và tổ chức chúng thành một bộ sưu tập hoàn hảo.

Bên cạnh việc quản lý các hình ảnh môt cách chuyên nghiệp, Sony Photo Go còn giúp được tích hợp nhiều tính năng nổi trội để chỉnh sửa hình ảnh như điều chỉnh màu sắc, độ sáng hay cắt giảm các thành phần không mong muốn....

Sony Photo Go

Sau khi cài đặt chương trình, Sony Photo Go sẽ yêu cầu người dùng cần đăng ký các thông tin cá nhân trước khi sử dụng. Thao tác này khá đơn giản nên bạn hoàn toàn yên tâm là chúng không tốn quá nhiều thời gian. Sau khi hoàn thành bước này, giao diện chương trình sẽ được hiển thị với các một màn hình thumbnail và một bàn tay di động trỏ vào các nút chức năng nhằm hướng dẫn người dùng cách sử dụng phần mềm. Rõ ràng, với đặc điểm này, Sony Photo Go đã đi trước một bước so với nhiều ứng dụng xử lý ảnh hiện nay đang cung cấp.

Sony Photo Go

Tính năng nổi bật của Sony Photo Go

Quản lý ảnh thông minh

Sony Photo Go đặc biệt hữu ích với những ai đang có quá nhiều ảnh trong máy tính. Chỉ cần cài đặt phần mềm này, ngay lập tức nó tự động tìm kiếm tất cả các ảnh mà bạn có và sắp xếp chúng theo một cách khoa học nhất.

Tìm kiếm hình ảnh nhanh

Sony Photo Go cho phép tìm kiếm hình ảnh trong bộ sưu tập theo các từ khóa như thời gian, tên ảnh, tác giả.....

Tạo ảnh yêu thích với 5 ngôi sao

Sony Photo Go cho phép người dùng đánh giá bằng ngôi sao các hình ảnh mà mình yêu thích. Chẳng hạn, nếu bạn cảm thấy bức ảnh kỷ niệm ngày cưới của mình thật ấn tượng và muốn tìm kiếm nó thật dễ dàng lúc cần, bạn có thể cho nó vào mục yêu thích và đánh giá bằng các ngôi sao bạn muốn.

Chèn hiệu ứng

Sony Photo Go cho phép chuyển đổi hình ảnh sang dạng đen trắng hoặc tùy chỉnh các thông số thích hợp để có được bức ảnh như mong muốn.

Sửa ảnh chỉ với một cú nhấp chuột

Sony Photo Go hỗ trợ các tính năng sử ảnh cơ bản chỉ cần nhấp chuột vào một nút duy nhất trên giao diện.

Chia sẻ hình ảnh dễ dàng

Sony Photo Go cho phép người dùng chia sẻ hình ảnh với tất cả mọi người. Bạn có thể in, gửi email hoặc tạo các slideshow để xem trực tiếp trên máy tính.

Phân nhóm hình ảnh

Sony Photo Go cho phép chia hình ảnh thành các nhóm để xem dưới nhiều chế độ khác nhau.

Nhập ảnh từ nhiều nguồn

Sony Photo Go có thể dò ảnh từ camera được kết nối USB, các thẻ nhớ và CD/DVD ROM.

Các định dạng hỗ trợ

  • Hình ảnh: BMP, GIF, JPEG, JPG, PNG, TARGA, TGA, TIFTIFF.
  • Video: AVI, MOV, MP4, MPEG, MPG, QTWMV.

Vân Anh

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.0.1
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 21,2 MB
  • Lượt xem: 278
  • Lượt tải: 232
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm