Space Pioneer cho Android 1.0.3 Game bắn súng ngoài hành tinh phong cách Alien Shooter

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 92
 • Lượt tải: 17
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 5.0 trở lên
Giới thiệu

Tham gia game phiêu lưu RPG Space Pioneer, khám phá thiên hà trong sân chơi bắn súng tiêu diệt người ngoài hành tinh mới nhất đến từ Vivid Games. Bạn sẽ được thăm thú những hành tinh mới và tiêu diệt bất kỳ alien nào cản đường bạn bằng vũ khí và trang thiết bị mới nhất.

Giải phóng các hành động tàn phá đặc biệt
Giải phóng các hành động tàn phá đặc biệt

Nếu từng mê trò chơi bắn súng huyền thoại Alien Shooter trên máy tính, bạn chắc chắn sẽ thích game Space Pioneer cho Android. Trong sân chơi này, bạn thực hiện một chuyến phiêu lưu ngoài không gian, khám phá những hành tinh mới và chinh phục vùng đất mới cùng với người bạn robot đáng tin cậy. Tuy nhiên, ở đó có rất nhiều sinh vật ngoài hành tinh ẩn nấp và sẵn sàng tấn công người chơi. Hãy tiêu diệt tất cả và đừng để chúng làm gián đoạn hành trình chinh phục thiên hà của bạn.

Tương tự như Alien Shooter, game Space Pioneer cũng được thiết kế theo hướng nhìn từ trên xuống cho người chơi bao quát được toàn cảnh chiến trường, kết hợp cùng yếu tố RPG hành động mới hấp dẫn.

Đối mặt với các mối đe dọa của thiên hà
Đối mặt với các mối đe dọa của thiên hà

Người chơi được trang bị vô số loại vũ khí hỏa lực mạnh như súng máy, súng trường, súng phun lửa cùng các trang thiết bị hiện đại. Bên cạnh đó, trong quá trình chiến đấu, bạn có cơ hội nhặt được những nâng cấp vũ khí và dụng cụ hỗ trợ tốt nhất, bao gồm tháp pháo, súng, mìn...

Những robot hung dữ, con mech khổng lồ và cả các con bọ phun nọc độc, tên trùm nhanh lẹ, sống dai đều có chung một mục tiêu duy nhất là lao vào tấn công bạn. Hãy tiêu diệt chúng bằng hệ thống phòng thủ độc đáo, lá chắn được gia cố và những vụ nổ mạnh mẽ! Tham gia ngay trò chơi hành động bắn súng tiêu diệt người ngoài hành tinh thú vị nhất từ trước tới nay!

Gặp gỡ những người bạn ngoài hành tinh mới
Gặp gỡ những người bạn ngoài hành tinh mới

Tính năng nổi bật của game Space Pioneer cho Android

Khám phá các thiên hà mới, thế giới tuyệt đẹp đầy nguy hiểm

Game Space Pioneer là sự kết hợp giữa trò chơi chiến lược chiến đấu và khám phá không gian. Bạn sẽ thực hiện một cuộc phiêu lưu khám phá thế giới mới lạ cùng người bạn robot thân thiết của mình.

Xây dựng thế giới của riêng mình khi đi qua các hành tinh mới, từ những vùng đất băng giá cho tới sao Hỏa đỏ rực, hay rừng xanh tươi tốt ngập tràn hệ thực vật và động vật giữa thiên hà.

Lối chơi hành động tự do hấp dẫn

Để vượt qua sự săn đuổi của lũ người ngoài hành tinh đông đảo, gamer phải là một tay súng có tay nghề và cực kỳ linh hoạt. Góc nhìn top-down bắn súng hành động nhịp độ nhanh sẽ kiểm tra khả năng phản xạ và óc chiến thuật của bạn. Chắc chắn game thủ sẽ không có một giây nào rảnh tay.

Khám phá những bí mật cổ xưa
Khám phá những bí mật cổ xưa

Vũ trụ vô tận

Vũ trụ rộng lớn với vô số thiên hà để người chơi chinh phục. Kết hợp hệ thống mục tiêu năng động, lối chơi bất tận trong Space Pioneer tạo nên một cuộc phiêu lưu trong không gian hoàn hảo.

Nâng cấp vũ khí và kỹ năng của bạn

Tăng hỏa lực nhờ các vũ khí như súng máy, súng phun lửa, súng trường... Loot các nâng cấp vũ khí và dụng cụ giá trị bao gồm tháp súng, súng trường, bom, mìn. Mở khóa hàng chục kỹ năng chiến đấu để giúp bạn mạnh mẽ hơn.

Khám phá những hành tinh chưa từng được biết tới
Khám phá những hành tinh chưa từng được biết tới

Những kẻ thù mạnh mẽ

Game thủ sẽ phải đối mặt với robot hung dữ, những con mech khổng lồ, bọ phun nọc độc cho tới các tên trùm ghê tởm, mỗi loại có một khả năng tấn công và phòng thủ độc đáo. Liệu bạn có thể tiêu diệt hết chúng?

Hệ thống mục tiêu đa dạng

Tìm kiếm đĩa bay bị đánh cắp, bảo vệ tàu vũ trụ, sửa chữa tàu bị hỏng và hoàn thành các nhiệm vụ để kiếm đồ, mở khóa các kỹ năng, trang thiết bị tuyệt vời. Mỗi nhiệm vụ đều có những vật phẩm mới, kẻ thù mới và cả thách thức bổ sung

Các cấp độ khó khăn

Chiến đấu với làn sóng kẻ thù ngày càng đông đảo và mạnh mẽ, trải nghiệm 3 mức độ khó khăn gồm bình thường, khó và địa ngục. Không có bất kỳ chế độ nào “dễ xơi” trong Space Pioneer.

Đồ họa game tuyệt đẹp
Đồ họa game tuyệt đẹp

Xây dựng cơ sở không gian riêng

Tùy chỉnh, nâng cấp cơ sở để tăng tài nguyên và sức mạnh cho chính mình.

Tính năng mới

 • Game hiện hỗ trợ 15 ngôn ngữ trên thế giới.
 • Âm thanh, cài đặt được cải thiện tốt hơn.
 • Nâng cấp hiệu suất game.

Tống Hoa

Liên kết tải về