Space Frontier cho Android 1.2.1 Game phóng tên lửa gây nghiện của Ketchapp

Tải về
5 (1) Ketchapp Miễn phí 09 Ngày: Yêu cầu: Android 4.3 trở lên

Space Frontier là game hành động vui một chạm gây nghiện đến từ nhà phát triển trẻ đầy sáng tạo Ketchapp. Nhiệm vụ của bạn là phóng tên lửa vào không gian sao cho nó bay được quãng đường xa nhất.

Nếu bạn đã từng chơi các trò chơi như Mr Gun, 2048, Knife Hit, Stick Hero… thì chắc chắn bạn biết tới cái tên Ketchapp. Đây là một hãng phát triển game cực kỳ sáng tạo và năng động, chuyên tạo ra các trò chơi đơn giản nhưng mang tính giải trí cao, rất nhiều trong số đó gây “sốt” cộng động mạng.

Phóng tên lửa lên càng cao càng tốt trong game Space Frontier Nhấp đúng lúc để loại bỏ các tầng của tên lửa
Phóng tên lửa lên càng cao càng tốt trong game Space Frontier

Hôm nay, Download.com.vn sẽ giới thiệu đến bạn một game cũng khá thú vị đến từ Ketchapp. Đó là Space Frontier. Nhiệm vụ của người chơi là phóng tên lửa càng cao càng tốt.

Tải game Space Frontier cho Android

Gameplay của Space Frontier theo cơ chế một chạm đơn giản. Tên lửa sẽ được chia thành nhiều tầng. Khi được phóng lên không trung, nhiên liệu ở các tầng sẽ lần lượt được đốt cháy để tạo ra phản lực đẩy tên lửa lên cao. Cứ mỗi khi một tầng cạn nhiên liệu, bạn phải tách rời tầng đó ra, vứt bỏ bộ phận không cần thiết để giảm nhẹ trọng lượng cho tên lửa bay cao hơn.

Việc tách các tầng tên lửa khá dễ dàng bằng cách nhấp vào màn hình. Tuy nhiên, nếu bạn nhấp quá sớm khi nhiên liệu ở tầng đó chưa cháy hết sẽ gây lãng phí, còn nếu nhấp muộn một giây, tên lửa sẽ nổ tung. Vì thế, hãy căn thời gian nhấp thật chính xác để giúp tên lửa của bạn bay được cao nhất.

Đạt độ cao kỷ lục Nâng cấp tên lửa thêm nhiều tầng để bay cao hơn
Phóng thành công để kiếm tiền vàng, nâng cấp tên lửa thêm nhiều tầng để bay cao hơn

Cứ mỗi lần phóng thành công thì người chơi sẽ nhận được một số tiền vàng nhất định. Tiền sẽ được sử dụng để mua thêm tầng hoặc thay kiểu tên lửa mới, tăng trải nghiệm chơi game.

Game Space Frontier của Ketchapp có cách chơi cực dễ dàng nhưng để đạt được độ cao ấn tượng thì không phải ai cũng làm được. Chắc chắn, bạn sẽ phải replay vô số lần đến mức "nghiện game" để tăng sức mạnh và cố gắng đạt một tầm cao mới.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.2.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 39
  • Lượt tải: 09
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.3 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm