Space Sketchr cho Android 1.1.1 Phác họa không gian 3D trên Android

Tải về
3 (1) Left Field Labs Miễn phí 322 Dung lượng: 19 MB Ngày: Yêu cầu: Android 4.4 trở lên

Space Sketchr là một ứng dụng phiên bản demo tươi mới, ra đời để minh chứng cho tiềm năng của công nghệ Project Tango, cho phép người dùng tạo ra các bản vẽ 3D ảo trong một không gian nhiều chiều.

Space Sketchr hiệu ứng 3d

Thư giãn với những hiệu ứng 3D kỳ ảo chuyển động không ngừng về nhiều phía trên màn hình

Ban đầu, Space Sketchr được tạo ra như một nguyên mẫu để vẽ kết nối giữa 2 điểm trong một không gian có sẵn, nó cho phép bạn tạo ra các hình ảnh minh họa có kích thước ảo. Sau đó, bạn có thể đi bộ xung quanh và thưởng thức chúng theo nhiều góc độ khác nhau. Hãy tưởng tượng đây là một loại hình điêu khắc mới hoặc là cách con người có thể vẽ trên dòng thời gian trong không gian.

Xem video giới thiệu Space Sketchr trên Android

Nói đơn giản hơn thì Space Sketchr có khả năng tạo ra những hiệu ứng ảo ảnh cho thị giác từ những đường nét, hình vẽ được tạo liên tục trên màn hình. Giao diện ban đầu của Space Sketchr khá đơn giản, bạn có thể bắt đầu vẽ tất cả những gì mình thích trên màn hình. Để điều chỉnh cọ vẽ, kích vào biểu tượng bút phía nằm ở giữa phía dưới cùng màn hình. Sau đó, một thanh menu tùy chọn sẽ hiện ra cho phép bạn thay đổi màu sắc, hình dạng cũng như kích thước của nét vẽ trên màn hình của Project Tango trong khi di chuyển (đi lại) xung quanh không gian, thả bản phác họa tới một điểm cụ thể nào đó trên mà hình và tạo ra một tác phẩm điêu khắc ảo hoặc hình dạng được gắn vào một địa điểm trong không gian 3 chiều.

Theo nhà phát hành thì một không gian mới của ứng dụng sẽ sớm được phát hiện! Bản Demo này được thiết kế để truyền cảm hứng sáng tạo thông qua công nghệ trên nền tảng Project Tango.

Một số hình ảnh về ứng dụng phác họa 3D trên Android

Phác họa 3D

Tạo ảo giác trong không gian nhiều chiều

Vẽ 3D

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.1.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 19 MB
  • Lượt xem: 405
  • Lượt tải: 322
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.4 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm