Spam Defender Pro 5.0.b Ngăn chặn thư rác hiệu quả

Tải về
3 (1) SynergeticSoft Dùng thử 67 Dung lượng: 631,7 KB Ngày: Yêu cầu: Windows 95/98/NT/2000/XP

Mỗi ngày, email spam được gửi tới hàng triệu triệu email được tạo ra trên máy tính. Tất nhiên hầu hết những tin nhắn này không tạo ra nó tuy nhiên spammer đã có cách để tìm ra email nào có hiệu lực. Họ đưa những hình ảnh không hiển thị vào mã code html của tin nhắn email và khi bạn mở nó trong trình duyệt hoặc chương trình email, nó sẽ gửi một tin nhắn mà email của bạn hoạt động và bạn đánh dấu nó. Sau đó, địa chỉ email của bạn sẽ được đưa vào danh sách gửi thư mà sẽ được gửi đi gửi lại nhiều lần và kết quả là hòm thư sẽ bị đầy bởi tin nhắn spam. Đó chính là lúc chương trình Spam Defender Pro xuất hiện để giúp bạn tránh gặp phải rắc rối đó thông qua việc xóa các tin nhắn spam ngay trên server trước khi chúng được gửi tới hòm thư. Ngoài ra, nó còn giúp giảm thiểu đáng kể lượng spam bạn nhận được nhờ vào nhiều bộ lọc hữu hiệu.

Thêm vào đó, Spam Defender Pro còn có khả năng bảo vệ bạn khỏi nhiều loại virus mới xuất hiện hàng ngày. Ngay cả việc update phần mềm chống virus thường xuyên cũng chưa chắc đảm bảo rằng bạn được bảo vệ toàn diện. Với chương trình này, bạn có thể xóa các tin nhắn từ bất cứ ai mà bạn không biết, bao gồm cả những đính kèm lạ lẫm và không mong muốn, trực tiếp từ server trước khi nó xâm nhập vào máy tính.

Spam Defender Pro

Yêu cầu:

Hướng dẫn sử dụng Spam Defender Pro:

Khi khởi chạy chương trình lần đầu tiên, bạn sẽ thấy giao diện cửa sổ chính của nó. Việc đầu tiên cần làm là thêm tài khoản email POP3 của bạn vào. Để thực hiện việc này, hãy click vào nút Accounts. Bạn sẽ thấy màn hình hiện ra để thêm, loại bỏ và chỉnh sửa các tài khoản email của mình.

Spam Defender Pro

Click nút Add, nhập thông tin yêu cầu và click nút OK.

Để sử dụng chương trình này, bạn cần các thông tin liên quan đến email của mình như sau:

1) Incoming POP3 email server. (chẳng hạn: pop3.nhà cung cấp của bạn.com)

2) User name và mật khẩu. (user name của bạn sẽ giống với phần trước @ trong địa chỉ email. Ví dụ, nếu email của bạn là [email protected], user name sẽ là danghuong)

Nếu không biết thông tin đó, bạn có thể hỏi nhà cung cấp Internet để tìm hiểu. Nếu đang sử dụng phần mềm Outlook, bạn có thể đi tới menu Tools -> Accounts, lựa chọn Mail ở phía trên, click vào tài khoản email muốn đánh dấu với Spam Defender và nhấn nút Properties ở bên phải.

Sau đó, trong tab Servers, bạn nên xem thông tin POP3 và user name của mình. Nó sẽ không hiển thị mật khẩu vì vậy nếu không nhớ, bạn sẽ phải hỏi nhà cung cấp. Sau đó, bạn có thể xem địa chỉ email của tài khoản vừa mới thêm vào cửa sổ. Click nút OK lần nữa để quay trở về cửa sổ chính. Tài khoản bạn vừa mới thêm vào sẽ được lựa chọn trong trường Email address bên dưới các nút. Điều đó có nghĩa là bạn hiện đang làm việc với tài khoản đó. Bạn có thể thêm nhiều tài khoản hơn và lựa chọn cái muốn làm việc với thông qua menu xổ xuống.

Spam Defender Pro

Bây giờ, bạn đã nhập thông tin tài khoản email nên có thể bắt đầu sử dụng chương trình.

Click nút Get Mail để nhận các tin nhắn từ server mail của bạn.

Nếu có tin nhắn, bạn sẽ thấy danh sách của chúng với thông tin như: được gửi từ ai, kích thước,… Bạn có thể xem tin nhắn bằng cách lựa chọn (click lên nó) và click nút View Mail. Ngoài ra, bạn còn có thể xem thông tin tiêu đề của tin nhắn bằng cách click nút Header và được phép loại bỏ nó bằng cách click nút Delete.

Xử lý thư rác

Có 2 nút cần thiết để thực hiện cùng một nhiệm vụ - Spam List và Add Spam. Spam List cho phép bạn tùy chỉnh các điều kiện khóa thư rác và Add Spam cho phép bạn khóa user hoặc điều kiện chủ đề khỏi các tin nhắn nhận được. Ví dụ, nếu muốn Spam Defender Professional 5.0 xóa toàn bộ các tin nhắn chứa “BECOME RICH IN A WEEK”, hãy click nút Spam List -> New, lựa chọn Subject Condition, nhập cụm từ và click Save.

Spam Defender Pro

Bạn có thể xác định From Condition nếu muốn xóa toàn bộ các tin nhắn khỏi server nào đó. Ví dụ, nếu muốn tất cả tin nhắn đến từ someweirdserver.zz bị xóa, bạn cần chọn From Condition thay vì Subject Condition và nhập “someweirdserver.zz”. Sau đó, bạn sẽ nhìn thấy toàn bộ các điều kiện trong cửa sổ Spam List.

Spam Defender Pro

Bạn có thể click nút Add Spam để khóa địa chỉ gửi email tới. Bạn sẽ thấy một cửa sổ có chứa danh sách các tin nhắn nhận được. Chương trình cho phép khóa user bằng cách lựa chọn tin nhắn từ người đó và click nút Add ở bên trái. Nếu muốn khóa các tin nhắn chứa cùng dòng chủ đề với một trong những tin nhắn nhận được, bạn có thể lựa chọn tin nhắn đó và click nút Add ở bên phải. Trong cả 2 trường hợp, bạn đều thấy điều kiện mới xuất hiện trong cửa sổ bên dưới nút Add. Bạn có thể gỡ bỏ bất cứ điều kiện nào trong số đó bằng cách lựa chọn nó từ cửa sổ và click nút Remove.

Spam Defender Pro

Đặng Hương

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 5.0.b
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 631,7 KB
  • Lượt xem: 80
  • Lượt tải: 67
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 95/98/NT/2000/XP
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm