Stellar File Wipe Windows Cộng cụ xóa dữ liệu nhạy cảm nhanh chóng

Tải về

3 (1) Stellar Information Systems Dùng thử 37 Dung lượng: 4,6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7

Stellar File Wipe Windows là một công cụ mạnh mẽ giúp bạn dọn dẹp tất cả thông tin nhạy cảm trên các ổ đĩa của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả. Phần mềm này sử dụng các thuật toán nâng cao để xóa nội dung của ổ cứng nhắn đảm bảo an toàn cho quá trình xóa dữ liệu hoàn chỉnh. Bên cạnh đó, nó có thể dễ dàng dọn dẹp tập tin, thư mục, toàn bộ ổ đĩa, không gian trống, hoạt động hệ thống, dấu vết ứng dụng và nhiều hơn nữa.

Stellar File Wipe Windows

Tính năng chính:

Xóa tập tin một cách vĩnh viễn

Phương pháp xóa tập tin truyền thống được sử dụng trong Windows vẫn thường để dấu vết để người dùng có thể khôi phục lại các tập tin đó bất cứ lúc nào mà họ muốn. Với công cụ dọn dẹp dữ liệu chuyên nghiệp này, bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề này nữa bởi vì nó sẽ xóa bỏ hoàn toàn tập tin cá nhân của bạn mà không để lại cơ hội phục hồi nào, từ đó giúp ngăn chặn nguy cơ rò rỉ thông tin.

Dọn dẹp không gian chưa được sử dụng

Phần mềm này sẽ dễ dàng dọn dẹp không gian ổ cứng trống hoặc không được sử dụng nữa. Điều này sẽ giúp loại bỏ tất cả dấu vết của các tập tin trước đó mà hiện đang có trong hệ thống của bạn.

Dọn dẹp dấu vết Internet/ứng dụng/hệ thống

Phần mềm xóa tập tin nãy sẽ dọn dẹp tất cả bản ghi hoạt động Internet của bạn (bao gồm cả các tập tin Internet tạm thời), dấu vết các ứng dụng (ứng dụng MS, p2p, email, tin tức, chat) và dấu vết hệ thống (dữ liệu người dùng, bộ nhớ dump, bản ghi sự kiện, báo cáo lỗi) hiện có mặt trên ổ đĩa của bạn. Điều này sẽ cải thiện đáng kể hiệu suất của bạn và đảm bảo sự riêng tư.

Tùy chọn "Wipe Now"

Phần mềm dọn dẹp dữ liệu này cho phép bạn lựa chọn tập tin, thư mục hoặc toàn bộ ổ đĩa để dọn dẹp. Bạn có thể sử dụng tính năng này để nhanh chóng dọn dẹp ổ đĩa hoặc tập tin và thư mục được chỉ định hiện có trên ổ đĩa đó. Chế độ 'Wipe Now' sử dụng thuật toán dọn dẹp "Zeroes".

Tạo và duy trì danh sách dọn dẹp

Tiện ích xóa tập tin này cho phép bạn tạo và quản lý danh sách dọn dẹp, bao gồm cả một nhóm tập tin được xóa ngay lập tức trong một thao tác duy nhất. Bạn có thể lựa chọn từ danh sách được lưu và sử dụng phần mềm để dọn dẹp chúng vào bất cứ lúc nào thuận tiện.

Cung cấp tùy chọn để lên lịch trình dọn dẹp

Bạn có thể sử dụng phần mềm này để lên lịch trình dọn dẹp vào một thời điểm thuận tiện nhất. Bạn cần xác định các tác vụ dọn dẹp được tiến hanh và thông số khác như: tần số của quá trình, ngày và thời gian bắt đầu.

Hỗ trợ nhiều thuật toán dọn dẹp khác nhau

Phần mềm dọn dẹp tập tin này sử dụng một loạt các thuật toán nâng cao để thực hiện tác vụ phục hồi. Bạn có thể lựa chọn thuật toán trong phần "Disk Settings" để dọn dẹp không gian không được sử dụng hoặc trong "File Settings" để loại bỏ dấu vết hệ thống, dấu vết ứng dụng và hoạt động Internet.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 4,6 MB
  • Lượt xem: 49
  • Lượt tải: 37
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm