Stellar Wipe Mac 1.0 Tiện ích xóa dữ liệu nhạy cảm cho Mac

Tải về

3 (1) Stellar Information Systems Dùng thử 26 Dung lượng: 21,6 MB Ngày: Yêu cầu: Mac OS X 10.4/10.5/10.6/10.7

Stellar Wipe Mac là một công cụ hữu ích giúp người dùng dọn dẹp các dữ liệu nhạy cảm không mong muốn khỏi ổ cứng của bạn.

Với tiện ích này, bạn có thể dọn dẹp các tập tin, thư mục hoặc dữ liệu từ toàn bộ ổ cứng trên Mac OS X. Bên cạnh đó, phần mềm này còn chứa các thuật toán dọn dẹp mạnh mẽ và đảm bảo xóa vĩnh viễn dữ liệu mà không một phần mềm khôi phục dữ liệu chuyên dụng nào có thể phục hồi lại nó.

Stellar Wipe Mac

Tính năng chính:

Dọn dẹp ổ cứng

Phần mềm này có thể giúp bạn dọn dẹp toàn bộ ổ cứng trên Mac chỉ trong một bước đơn giản. Nó bao gồm các thuật toán dọn dẹp mạnh mẽ và nhanh chóng, giúp bạn xóa dữ liệu khỏi ổ cứng một cách vĩnh viễn.

Dọn dẹp lịch sử trình duyệt trên Internet

Với tiện ích loại bỏ tập tin này, bạn có thể xóa các dữ liệu trình duyệt Internet nhạy cảm được lưu trữ trong các tập tin Internet tạm thời, cookie,vv. Ngoài ra, nó cũng dọn dẹp tất cả thông tin trình duyệt như: tất cả các trình duyệt web chính bao gồm: Firefox, Internet Explorer, Google Chrome, Opera, Safari, Adobe Flash Player, Camino, Omniweb, iCab, Navigator.

Dọn dẹp tập tin và thư mục

Phần mềm này xóa hoàn toàn tập tin và thư mục không muốn mà chứa các dữ liệu nhạy cảm. Bạn có thể lựa chọn bất cứ tập tin hay thư mục nào từ hệ thống và xóa nó vĩnh viễn để không phần mềm chuyên dụng nào có thể khôi phục lại nó.

Dọn dẹp không gian trống

Phần mềm này đảm bảo xóa dữ liệu hoàn toàn khỏi ổ cứng bằng cách dọn dẹp không gian trống, mà các dữ liệu nhạy cảm có thể bị xóa trước đó. Bằng cách xóa không gian trống của ổ đĩa, phần mềm này giúp bạn tránh bất cứ cơ hội phục hồi dữ liệu nào.

Dọn dẹp dấu vết hệ thống

Stellar Wipe Mac sẽ giúp bạn dọn dẹp các dấu vết hệ thống không mong muốn mà chiếm không gian ổ cứng và có thể chứa các thông tin nhạy cảm. Phần mềm này sẽ xóa tất cả mục hệ thống và file log mà hệ điều hành tạo ra.

Dọn dẹp lịch sử tập tin được mở gần đây

Với tiện ích này, người dùng có thể bảo vệ sự riêng tư cho các tập tin của họ không bị truy cập trái phép bằng cách dọn dẹp tất cả lịch sử tập tin gần đây. Phần mềm này sẽ xóa lịch sử tập tin cũng như các thông tin khác có liên quan được lưu trữ bởi các ứng dụng khác nhau. Stellar Wipe sẽ xóa lịch sử file được mở gần đây khỏi tiện ích ổ đĩa, ứng dụng, iPhoto, iTunes, Quick Time, Finder, VLC...

Lên lịch trình dọn dẹp

Stellar Wipe Mac cho phép bạn lên lịch trình dọn dẹp để các tác vụ sẽ được tiến hành tự động vào thời gian cụ thể. Cũng có các tùy chọn để cấu hình lại lịch trình để nó sẽ dọn dẹp chỉ các dạng tập tin được xác định.

Cung cấp một số các thuật toán dọn dẹp tiêu chuẩn

Công cụ hữu ích này bao gồm 6 thuật toán dọn dẹp dữ liệu an toàn và được xác nhận, giúp đảm bảo rằng sẽ không có cơ hội nào để khôi phục lại dữ liệu sau khi hoàn thành tác vụ dọn dẹp. Phần mềm cũng cho phép người dùng lựa chọn từ một danh sách các thuật toán dọn dẹp nhanh nhất.

Giao diện người dùng dễ sử dụng

Phần mềm này đã cải tiến giao diện người dùng đồ họa với các hướng dẫn chi tiết cho mỗi bước dọn dẹp. Cùng với các tùy chọn dọn dẹp mạnh mẽ, nó cũng cho phép bạn dọn dẹp tập tin hoặc thư mục trực tiếp từ máy tính bằng cách nhấn chuột phải vào chúng thông qua Finder. Bạn có thể lựa chọn tập tin hay thư mục, sau đó nhấn chuột phải vào chúng và sử dụng tùy chọn "Services" trong Finder để dọn dẹp.

Dọn dẹp nhiều ổ đĩa cùng lúc

Bạn có thể lựa chọn nhiều ổ cứng được kết nối với máy Mac và dọn dẹp chúng cùng một lúc. Hơn nữa, bạn cũng có thể lựa chọn nhiều hơn một tập tin hoặc thư mục trong ổ cứng và dọn dẹp chúng chỉ trong một bước đơn giản.

Mục General Preferences giúp bạn thực hiện các tác vụ sau khi dọn dẹp

Stellar Wipe cho phép thiết lập một loạt các preferences, bao gồm cấu hình các tác vụ được thực hiện một cách tự động khi quá trình dọn dẹp hoàn tất. Từ tùy chọn General Preferences trong trình đơn, bạn có thể cài đặt để phát âm thanh, tắt hệ thống,vv. Trong tùy chọn này, bạn cũng được cung cấp thêm tùy chọn để kiểm tra các bản cập nhật.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 21,6 MB
  • Lượt xem: 33
  • Lượt tải: 26
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Mac OS X 10.4/10.5/10.6/10.7
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm