Stick Game: The Fight cho Android 1.0.5 Game người que chiến đấu siêu hài, siêu bựa

Tải về
3 (1) Theta Games Miễn phí 132 Ngày: Yêu cầu: Android 3.2 trở lên

Stick Game: The Fight là game hành động người que gây nghiện mới trên mobile. Với lối chơi vô cùng hài hước, bạn sẽ không thể dời mắt khỏi màn hình và cười không ngớt vì những cái chết lãng xẹt, ngớ ngẩn.

Bước vào cuộc chiến người que thú vị, vui nhộn
Bước vào cuộc chiến người que thú vị, vui nhộn

Có cách chơi gần giống với game Stick Fight trên PC. Trong mỗi màn chơi, bạn sẽ thấy 4 người que xuất hiện trên màn hình gồm Đỏ, Xanh Lá, Vàng và Xanh Lam. Bạn sẽ vào vai người que Đỏ và nhiệm vụ là phải giết hết tất cả stickman khác, trở thành người sống sót cuối cùng và có điểm số cao hơn.

Ở mỗi màn, bạn sẽ thấy môi trường chiến đấu được thay đổi khác nhau, có khi là trên một mặt phẳng cố định, khi là mỗi người que đứng trên một trụ cao, lúc thì đứng trên những tảng băng dễ đổ sụp... Nói chung không màn nào giống màn nào. Bạn có thể đứng im, né tránh đòn hoặc đạn từ đối phương, hoặc xông vào chiến đấu, miễn là trở thành người sống sót cuối cùng thì giành chiến thắng và có được vương miện.

Môi trường thay đổi qua mỗi màn chơi
Môi trường thay đổi qua mỗi màn chơi

Tải game Stick Game The Fight cho Android

Trong game, các stickman chủ yếu chiến đấu bằng tay không. Tuy nhiên, thỉnh thoảng, người chơi sẽ bắt gặp những khẩu súng được thả từ trên trời xuống, gồm súng trường, súng máy, súng ngắn... Hãy nhanh chóng chạy ra nhặt chúng trước khi bị đối thủ cướp mất, sau đó bắn về phía đối phương để tiêu diệt.

Hệ thống điều khiển game khá đơn giản gồm 4 nút ở phía dưới màn hình. Hai nút mũi tên trái/ phải ở bên góc trái màn hình để điều khiển người que di chuyển về bên trái hoặc bên phải. Nút súng dùng để đánh bằng tay không (khi chưa có súng) hoặc bắn kẻ thù nếu sở hữu súng. Nút mũi tên hướng lên là để nhảy lên. Bạn nhấp liên tục vào nút này để người que nhảy lên càng cao.

Mạng sống của mỗi stickman sẽ được biểu thị bằng thanh máu có màu sắc tương ứng ở góc trên bên phải màn hình. Khi thanh máu cạn kiệt cũng là lúc bạn bỏ mạng.

Cố gắng để trở thành người trụ lại lâu nhất
Cố gắng để trở thành người trụ lại lâu nhất

Mỗi màn chơi của Stick Game: The Fight diễn ra trong thời gian khá ngắn, chỉ tầm 30s cho tới 1 phút. Tuy nhiên, để trụ vững trong 1 phút đó và giành chiến thắng thì không phải khi nào bạn cũng làm được.

Sẽ có những lúc, người chơi phá lên cười vì những cái chết cực kỳ ngớ ngẩn, lãng xẹt. Sau đó thì quyết chí phục thù ở màn sau. Cứ như thế, game khiến bạn “nghiện” lúc nào không hay. Hơn thế nữa, di chuyển, hành động của những người que siêu ngộ đôi khi cũng khiến bạn bật cười.

Chiến đấu bằng tay hoặc nhặt súng để bắn đối phương
Chiến đấu bằng tay hoặc nhặt súng để bắn đối phương

Game Stick Game The Fight cho Android không khó, càng chơi thì bạn sẽ càng thấy mình "lên tay" hơn. Game thích hợp cho những giờ giải lao ngắn hay giải trí trong thời gian rảnh. Ngay bây giờ, bạn có thể tải Stick Game The Fight miễn phí về máy Android và thưởng thức.

Tính năng mới

  • Thêm các vũ khí mới.
  • Vá lỗi.
  • Các level mới sẽ được thêm vào game trong tương lai.

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.5
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 405
  • Lượt tải: 132
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 3.2 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm