Stick Fight: The Game Game người que chặt chém cực vui

Tải về
 • Đánh giá:
  4,4 ★ 8 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Tính phí
 • Lượt xem: 13.137
 • Lượt tải: 9.101
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/10
Giới thiệu

Stick Fight: The Game là tựa game hành động vui nhộn dành cho máy tính với cuộc chiến của những người que. Game chiến đấu online này được thiết kế dựa trên cơ chế vật lý thực với hình tượng người que kinh điển, hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những giây phút giải trí vui vẻ, nhẹ nhàng nhưng cũng đầy thú vị!

Game hành động Stick Fight: the Game

Stick Fight: The Game, gọi tắt Stick Fight, được phát hành trên Steam với bản cập nhật mới nhất vào tháng 9/2017. Trong game, bạn sẽ đấu với bạn bè hoặc nhân vật người que ngẫu nhiên trên thế giới. Ngoài ra, game còn có chế độ chơi offline để đấu với AI. Hãy điều khiển nhân vật chiến đấu cùng với sự hỗ trợ của rất nhiều loại vũ khí. Mục tiêu cuối cùng là sống sót đến cuối bàn và tiêu diệt hết đối thủ để giành chiến thắng!

Gameplay kiểu chặt chém

Tính năng chính của game Stick Fight: The Game

 • Chơi tổ đội 2 đến 4 người trong chế độ nội bộ hoặc online nhiều người chơi. Không có chế độ 1 người chơi.
 • Hệ thống chiến đấu dựa trên cơ chế vật lý thực.
 • 80 bản chơi tương tác mạnh mẽ.
 • Kho vũ khí phong phú.
 • Game sở hữu đồ họa hoạt hình với hiệu ứng sinh động.

Cách chơi game Stick Fight: The Game khá đơn giản, bạn có thể dùng các phím WASD hoặc phím mũi tên để điều khiển vũ khí và nhân vật di chuyển. Dùng chuột trái để bắn/đấm và chuột phải để khóa đòn.

Bàn chơi đa dạng

Hệ thống level trong Stick Fight: The Game

Có rất nhiều bàn chơi trong game bao gồm Ice, Forest, Lava, Western, Desert, Lazer và Castle tương ứng với bối cảnh chơi game khác nhau.

Bàn chơi Ice:

Địa hình là băng hoặc đá, tạo điều kiện cho nhân vật trượt và tiêu diệt kẻ thù bằng súng hay quăng dao ở cự li gần (đánh cận chiến).

Bàn chơi Forest:

Bàn chơi trong rừng không có gì đặc biệt trừ sự xuất hiện của bụi cây và cây, cho phép người chơi ẩn nấp. Cây sẽ được phân bố đồng đều trên màn hình.

Bàn chơi Lava:

Phần nền được làm bằng đá và có chứa nham thạch phun trào khá nguy hiểm. Bên cạnh đó là các bức tượng rắn có thể phun dung nham, dòng nước chảy chậm khi người chơi đứng lên đó. Bàn chơi cũng chứa nhiều bàn chông nhọn hoắt, người chơi cần bắn để phá vỡ chúng.

Đồ họa tối giản

Bàn chơi Old Western:

Bàn chơi được đặt trên mái nhà khá cao, có rào chắn có thể phát nổ nếu bị bắn hoặc đâm phải.

Bàn chơi Desert:

Bàn chơi được tạo bởi các thùng lớn, có thể di chuyển theo ý người chơi, đạn dược và rắn.

Bàn chơi Lazer:

Bàn chơi gồm phần nền di động màu đen và trắng cũng như laze bắn 1 chạm. Nếu may mắn, bạn sẽ mất rất ít HP trong bàn chơi này.

Bàn chơi Castle:

Bàn chơi tạo bởi đá tảng và bàn chông đan xen với cây cối.

Stick Fight: The Game là dạng game hành động chặt chém vui nhộn cho máy tính. Đồ họa được thiết kế tối giản để tập trung vào gameplay tốc độ nhanh, đây chính là lựa chọn hoàn hảo để bạn giải trí cuối tuần!

Loc Nguyen

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo